รีวิว ครัวธารา สาขา2 by TARA GARDEN Hotel TARA GARDEN Hotel

Kitti wong
28 มี.ค. 2020
กระเพราทะเล กุ้งสด หมึกเด้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดกระเพราทะเล

ข้าวผัดกระเพราทะเล ที่สุดของคนชอบทะเล มาพร้อมกุ้งตัวโตๆ ตามมาด้วยปลาหมึกสดๆ เนื้อเด้งๆ ผัดคลุกเข้ากันออกมาให้รสชาติที่ลงตัว ถึงเครื่องกระเพรา ทานแล้วติดใจเลยอยากบอกต่อให้ไปตามกินกันจร้า ใครแวะมา อย่าลืมสั่งกระเพราทะเลนะคราบบบ

ข้าวกระเพราทะเล
ต้มยำทะเล ทะเล๊ ทะเล

Jaree Jee
31 มี.ค. 2020
🍽Good food is good mood🌈

เป็นอีกเช้าที่ยังอยู่ที่เดิม☀️ @โรงแรมธาราการ์เด้น ช่วงนี้ไปไหนมาไหนไม่ได้เพราะโควิด19😂 ยังดีนะที่นี่บรรยากาศดี มีที่โล่งให้พอได้เดินสูดอากาศเพื่อช่วยให้ผ่อนคลาย และเค้าว่ากันว่าบรรยากาศที่ดีอย่างน้อยก็ช่วยให้ทานอาหารได้อร่อยขึ้น สงสัยจริงแฮะ😂 รู้สึกอาหารที่เคยทานดูน่ากินกว่าเดิมเยอะเลย😍ดูเพิ่มเติม

30 มี.ค. 2020
My breakfast🍞🍳🍴
PennisthaDD
อยากนั่งทานแบบนี้อีก🥰🥰❤️🍴🍽🍽

คิดถึงบรรยากาศเคยมาทานกับครอบครัวก่อนโควิด-19 บรรยากาศดี ร้านสะอาดค่ะ อาหารรสชาติก็โอมาก เหมาะทานสังสรรค์กับครอบครัวหรือเพื่อนหรือคุณแฟนก็ดีมากเลยค่ะ หน้าห้องอาหารมองเห็นบรรยากาศสระว่ายน้ำด้วยค่ะ🥰🥰❤️❤️เมนูมีให้เลือกหลากหลาย พนักงานดูแลเป็นกันเอง น่ารักมากค่ะดูเพิ่มเติม

30 มี.ค. 2020
เมนูเด็ดที่อยากแนะนำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พนง ข้าวผัดแกงเขียวหวานไก่., ตำแตงปู-ปลาร้า

เคยมาพักที่โรงแรมธาราการ์เด้นกับเพื่อนๆตอนช่วงปีใหม่ และได้มีโอกาสได้เจอกับร้านอาหารอิงธารา ของโรงแรมนี้ เพื่อนๆได้สั่งเมนูมาเต็มโต๊ะ อาหารที่นี้อร่อยถูกปากมากค่ะ เรียกได้ว่า ทานหมดเกลี้ยงจานกันเลยทีเดียว แต่เมนูที่ชอบมากๆ และอยากแนะนำทุกคน คงจะเป็น เมนูข้าวผัดแกงเขียวหวาน กับตำแตง อยากจะบอกว่ามันดีย์มากๆๆๆๆ ปลาร้านัวสุดดด อร่อยจนต้องกลับมาทานอีกบ่อยๆ แต่พอช่วงโควิด โดนกักตัวอยู่บ้านก็ไม่ได้ไปไ...อ่านต่อ

1 เม.ย. 2020
สถานการณ์แบบนี้ต้องจัดข้าวกล่องทุกวันสินะ🍱🍽

ไม่มีไรมากแค่ติดข้าวกล่องเดลิเวอรี่ของโรงแรมธาราการ์เด้น กินกันไม่เบื่อทั้งออฟฟิศ😂 จะต้องลองชิมให้ครบทุกเมนู ถูกปากถูกใจฝุดๆ พอใกล้เที่ยงทีไรที่ออฟฟิศจะครื้นเครงกับการคิดเมนูว่าวันนี้จะกินไรดี5555 แต่ที่นี่ก็มีให้เลือหลากหลายจริงๆ เยอะจนเลือกไม่ถูกเเลยแหละ แนะนำจริงๆ ถ้าเป็นอาหารตามสั่งต้องที่นี่เลย👈👍ดูเพิ่มเติม

31 มี.ค. 2020
เจอไวรัสโควิด19 ต้องสั่งข้าวกล่องเดลิเวอรี่🤩
ผัดไทหมูสดห่อไข่

เราเพิ่งนึกขึ้นได้ ว่าเราเคยไปทานอาหารที่ห้องอาหารของโรงเเรมธาราการ์เด้น เราขอเท้าความก่อนนะ คือเราไปมาเมื่อช่วงเดือน พ.ย 62 เพื่อนเรามันจัดงานวันเกิดที่ห้องอาหาร ขอบอกความลับของโรงแรมนี้หน่อยนะ ว่าเค้ามีห้องคาราโอเเกะด้วยนะ เเล้วเพื่อนเรามันก็จัดงานที่ห้องนี้เเหละ พอเราไปถึงที่ร้าน เราก็สั่งเมนูผัดไทมา เพราะอยากทานมาก เเถวที่เราอยู่ไม่ค่อยมีขาย นั้นก็คือเมนูผัดไทหมูสดห่อไข่ แต่เราไม่เเน่ใจว...อ่านต่อ

น่าทานไหมค เมนูนี้คือ ผัดไทหมูสด

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน