3.8

รีวิว Sunshine Pool Bar โรงแรม เอส.อาร์.เรสซิเด้นซ์

ลุงฑล รักทะเล
29 ก.ย. 2019
พอทานได้ บรรยากาศดี แต่ร้อนไปหน่อย
แซลม่อนสเต็ก
หอยแมลงภู่อบชีส
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Slump up
20 ก.พ. 2017
จิบเบียร์เบา ๆ กับดนตรีฟังสบาย ในบรรยากาศริมสระว่ายน้ำ ชมทิวทัศน์พระอาทิตย์ตกผ่านขุนเขาและท้องทุ่ง

ร้านสังสรรค์ยามเย็นบรรยากาศแปลกใหม่ริมสระน้ำ ขุนเขา และท้องนา แห่งใหม่ของจังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งกำลังเป็นที่ฮอตฮิตในตอนนี้ ใครบ้างที่ไม่รู้จักโรงแรม S.R. Residence ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานนัก แต่ด้วยบรรยากาศและดนตรีเบา ๆ ที่แตกต่างออกไป เครื่องดื่มจำพวกเบียร์ที่นี่ก็มีโปรโมชั่นตลอดและราคาถูกด้วยเพราะว่าแบรนด์ S.R. เป็นร้านค้าส่งอันดับ 1 ของจังหวัดที่มีสาขาอยู่ทั่ว วันนี้เรามารู้จักร้านนี้กัน ...อ่านต่อ

WinnieTheBhu
27 ม.ค. 2018
บรรยากาศชิลล์ๆ จิบเบียร์ข้างสระเคล้าดนตรีสดและสาวเสิร์ฟสุดแซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด, ยำยอดฟักแม้วกุ้งสด

Sunshine เป็นร้านนั่งชิลล์บรรยากาศดีที่อยู่ในโรงแรม S.R. Residence ที่ว่ากันว่าหรูสุดในเพชรบูรณ์(รึป่าว) มื้อนี้มีเจ้ามือเลยบรรยายโลเคชั่นไม่ถูก น่าจะอยู่แถวโรงแรมโฆษิตเก่า อ.เมืองเพชรบูรณ์ ค่ะ ตาม google maps มานะ ร้านอยู่ชั้น 2 ด้านหลังส่วนที่พัก เป็น open-air กว้างขวางบรรยากาศดีมากๆ ข้างสระว่ายน้ำขนาดใหญ่(ถ้ามีคนมาว่ายให้ดูจะเพลินมาก) กับวิวท้องทุ่งสวยๆ มาตอนเย็นพระอาทิตย์ตกนี่เริ่ดเลย น้องพ...อ่านต่อ

sai_khim
11 พ.ค. 2018
บรรยากาศเกือบจะดีแล้ว โดนแมลงเล่นงานซะก่อน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบทอด

ร้านอาหาร+บาร์ริมสระน้ำแหล่งนี้อยู่ในตัวเมืองเพชรบูรณ์ค่ะ เป็นส่วนหนึ่งของ SR residence จอดรถหน้าโรงแรมแล้วเดินเข้าไปยังโซนสระว่ายน้ำก็จะเจอร้านนี้ค่ะ ร้านมีดนตรี มีจอทีวีขนาดใหญ่ มีที่นั่งทั้งส่วนในร้านและรอบๆสระ เปิดไฟสีเหลืองๆนวลๆ บรรยากาศดีเชียว ส่วนของอาหารนั้น เราว่าลาบทอดอะไรสุด ออกเผ็ดๆนิดนึงถึงเครื่องดีมาก ต้มแซ่บกระดูกก็อร่อยนะ แต่ก็ตามมาตรฐานร้านทั่วไป สุดท้ายหมูย่าง(ไม๊นะ) กับจิ้มแจ...อ่านต่อ

25 เม.ย. 2019
ร้านนั่งชิว มีดนตรีสด อาหารโอเค มีสระว่ายน้ำให้เด็กๆเล่นน้ำด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

อยากจะหาร้านนั่งชิว บรรยากาศดีๆสักร้าน โรงแรมที่นี่ก็ถือว่าโอเคนะคะ มีสระว่ายน้ำตรงกลางให้เด็กและผู้ใหญ่ได้เล่นด้วย (ซึ่งก็มีแต่เด็ก) ราคาเบียร์และอาหารก็ถือว่าทั่วๆไปอยู่ในเรทที่รับได้ เรามาฟังดนตรีสดค่ะ สั่งเบียร์ซึ่งมีโปรอยู่ 3 แถม 1 ราคา 260 บาท! ถือว่าราคาไม่แรงเลย ส่วนตัวอาหารเราสั่งพวกกุ้งแช่น้ำปลากับข้อไก่มาทานค่ะ เพิ่มยำรวมมิตรมาอีกจาน ซึ่งราคาก็ทั่วไป แต่ปริมาณถ้าให้เยอะกว่านี้จะดีม...อ่านต่อ

น้อยไปนิดนึงนะ TTมีสระว่ายน้ำให้เด็กๆด้วยยยจอบอลใหญ่สะใจมากเลยค่ะ ^^
ชาคณิตภร ฆนวารี
5 ธ.ค. 2019
อาหารรสชาติดีหลายอย่าง
เมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน,เป็ดร่อน, ยำยอดฟักแม้วกุ้งสด

อาหารอร่อยสั่งมาหลายอย่างไม่ได้ถ่ายรูปไป3อย่างเพราะรีบกินกลัวอาหารจะเย็น บรรยากาศดีเลยนะ..แต่แอบไม่ถูกใจโต๊ะกับเก้าอี้!!!มันดูร้านถูกไปเลย จะดูเป็นผับก็ไม่ใช่ จะเป็นร้านอาหารก็เชิง ผมเชียร์ให้มานั่งนะดูเพิ่มเติม