รีวิว KFC เดอะมอลล์นครราชสีมา ชั้น3

19 ธ.ค. 2018
ชอบตรงที่มีรีฟิล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด

เมนูนี้97บาท้พิ่มเฟรนช์ฟราย14บาทได้เฟรนฟรายจัมโบ้ แต่เดี๋ยวนี้เฟรนช์ฟรายไม่ค่อยกรอบเลย ชอบตรงได้น้ำไม่อั้นค่ะ เราสามารถเลือกได้ว่าจะเอาอกกับน่อง หรือยังไงก็ได้ ไก่ย่างที่นี่เป็นเมนูโปรดของแม่เลยเค้าว่ามันแห้งไม่อมน้ำมันไม่มีเลือดติด พนักงานก็มารยาทพอใช้ได้ค่ะมีบริการดีบ้างไม่ดีบ้าง

Benenatty
8 ม.ค. 2020
กินง่าย บริการดี ไก่ KFC สะใจ

KFC ชั้น 3 เดอะมอลล์ นครราชสีมา พิกัดก็คือชั้น 3 นั้นเอง ถ้าเกิดเพื่อนๆจะแวะมาสาขานี้ก็เดินตรงมาแถวๆพาวเวอร์มอลล์ได้เลยนะคะ ส่วนสถานที่คือเดอะมอลล์ สำหรับการเดอนทางไม่ยากค่ะเส้นมิตรภาพลาบก้อย เอ้ยยย.. เส้นมิตรภาพรู้จักกันดีที่จอดรถสะดวกสบายจอดได้ตามใจชอบเลยจ้า สาขานี้พิเศษยังไงความพิเศษก็คือเป๊ปซี่รีฟิวส์ได้ตลอดเลย และถ้าจำไม่ผิดวันนี้นสั่งแบบเซ็ทไปราคาประมาณ ร้อนกว่าบาท คือไปมาซักพักแล้วพึ่...อ่านต่อ

mom.army
11 พ.ค. 2018
นึกอะไรไม่ออกบอกไก่กรอบ KFC

ร้านไก่ทอดที่แวะทานเล่นได้เรื่อยๆ KFC the mallชั้น1 ตรงข้ามฟูจิ สาขานี้คนเยอะ เด็กเยอะ ต้องเลือกมาช่วงเวลาคนไม้แน่นจะได้สั่งนั่งทานสบายๆ สั่งเซตไก่โดนใจ ได้ไก่กรอบ ไก่แซ่บ กรอบๆ ชอบที่หนังทอดกรอบแม้ทานไปจะได้ไขมันทรานส์ไปเต็มๆ นานๆทานที ซื้อแบบมีน้ำในเซต น้ำrefill เติมได้ตามชอบ แบบนี้นั่งทานได้สบาย สั่งแล้วรอคิวรับอาหาร บริการตัวเองแบบนี้ สะดวกรวดเร็วดีดูเพิ่มเติม

12 พ.ย. 2017
ไอติม KFC อร่อยนะ 9บาทเอง ^^
Dear kanittha
18 ธ.ค. 2019
นึกถึงไก่ ก็ต้องkfc

วันนี้ทานที่ เดอะมอลล์โคราช ที่นี่มี2จุด จุดแรกอยู่ชั้น1ทางเข้าห้างเลยค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่ แต่คนก็เยอะด้วยเช่นเดียวกัน เราเลยมาทานชั้น3 ชั้นนี้ร้านค่อนข้างเล็ก แต่เชื่อว่าบางคนก็ไม่รู้ว่ามีชั้น3 วิวดีน้ะ คือเห็นสวนน้ำทั้งหมดเลย คนไม่เยอะเหมือนชั้นล่าง เป็นส่วนตัวดี มีห้องประชุมเล็กๆด้วยน้ะดูเพิ่มเติม

Pala_M
10 เม.ย. 2023
Kfc good fast food

นึกไม่ออกกินอะไรดีก็กินไก่ kfc กินตั้งแต่เด็กยันโตก็ยังถูกปากมาอยู่เสมอโดยส่วนตัวอาจจะไม่ชอบเฟ้นฟายเท่าไหร่เนื่องจากบางทีแล้วไม่ค่อยกรอบ แต่ถ้าเรื่องไก่นี้ต้องยกให้เป็นเบอร์หนึ่งทั้งกรอบนอกนุ่มในแล้วก็รสชาติกำลังดีหอมเมื่อกินพร้อมกับซอสมะเขือเทศและซอสพริกแล้วก็รถเข้ากันได้ดีอร่อยขึ้นไปอีกดูเพิ่มเติม

arjin
3 ก.ย. 2016
เปิดใหม่ น้ำอัดลมรีฟิลด้วยนะคุณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด, วิงซ์แซ่บ

KFC เปิดสาขาเพิ่มในเดอะมอลล์โคราช โดยย้ายร้านเล็กจากหน้าซูเปอร์ฯ ชั้น 1 มาอยู่ที่ชั้น 3 ใกล้กับชาบูชิ เราก็ลุ้นเพราะโซนนี้ปราบเซียนมาก และ KFC สาขานี้เลยแก้เกม โดยเพิ่มฟังก์ชันพิเศษเป็นการเฉพาะที่นี่ประกอบด้วย 1. น้ำอัดลมที่นี่รีฟิล เติมได้ไม่อั้น (ถ้าซื้อแก้วแยก 43 บาท) 2. มี WiFi ฟรีให้ลูกค้าในร้าน 3. กว้างขวาง โต๊ะเยอะ มีความเป็นส่วนตัว ถือเป็น KFC ทางเลือกอีกสาขาในเดอะมอลล์ บรรยากาศดูส่...อ่านต่อ

น้ำอัดลมรีฟิล

Bosco Italian
Bosco Italian
เต็มอิ่มอาหารอิตาเลียน ทีเด็ดพิซซ่าเตาฟืน กินฟินพร้อมเสียงเปียโนคลอ!