- หน้าแรก
/
- รีวิว Kayasart Cafe (กายาสารทคาเฟ่)

รีวิว Kayasart Cafe (กายาสารทคาเฟ่)
คาเฟ่ตอนกลางวัน บาร์ค็อกเทลตอนกลางคืน
Kayasart cafe 🍸 ภายในตกแต่งสวยมาก เหมือนหลุดเข้าไปที่ไหนสักแห่งที่แตกต่างจากด้านนอกมาก คุยกับพี่เจ้าของร้าน เขาบอกว่าเขาตกแต่งเอง และทุกอย่างในนี้เขาทำเองหมด ตอนกลางวันเป็นคาเฟ่ขายกาแฟและขนม ส่วนตอนกลางคืนวันพฤหัสศุกร์เสาร์ จะเป็นบาร์ค็อกเทล เราไปตอนใกล้ปิดแล้ว พี่เขาถามว่าเป็นแก้ว take away ได้ไหม เราโอเค พอได้เครื่องดื่มมาแล้ว ที่เค้าตกแต่งสวยมาก เราคิดว่าเค้าจะใส่แค่แก้วมาปกติ เราสั่ง BASQUE cheese Cake รสชาติหวานเล็กน้อย เนื้อสัมผัสนุ่ม ไม่แข็ง ด้านบนไม่ไหม้มาก ทำให้ไม่มีความขม อร่อยมาก ทานคู่กับน้ำอัญชันเลม่อน ที่เราสั่งมา รสชาติดีเลย #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

ตัวกรอง
เรียงตาม
มาครั้งแรกเมื่อปี 2022 มาเยือนอีกครั้งเพราะยังเป็นภาพจำที่ดีอยู่
Kayasart คาเฟ่ระดับ Lineman Wongnai Users Choice แห่งกำแพงเพชร ที่เรามาครั้งแรกปี 2022 ความมีคาเฟ่เกิดใหม่ก็ทำให้ลองไปเรื่อย จนปีนี้เปิดดูข้อมูล ร้านนี้ยังได้รางวัลต่อเนื่อง ก็ต้องมาเยือนอีกแล้วแหละ ร้านอยู่ใกล้โซนริมน้ำปิง แต่ไม่มีวิวน้ำ ก็มาเสพความสวยงามของการตกแต่งร้าน มีถ้วยชาม ของตกแต่งวินเทจสวยงาม และความร่มรื่นของพันธุ์ไม้ที่มากขึ้นทำให้รอบนี้คนขับมองไม่เห็น ขับเลยไปเลยจ้า เมนูน่าท...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่สวยงาม ตกแต่งจานได้ อลังการ
เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่น่านั่งที่สุด เพราะว่ามีบรรยากาศที่ ที่สวยงาม แล้วก็มีเค้กแบบKayasartcheese Cake หรูหรา RED VELVET CAKE ตกแต่งได้แบบ ใช้คำว่า สวยได้มาก ร้านนี้เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวมาได้ทั้งเด็ก และทุกคนในครอบครัว #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
Kayasartkpp (กายาสารทคาเฟ่ กำแพงเพชร)
เนื่องจากเรากำลังขับรถกลับจากตากเข้ากรุงเทพฯ ผ่านจังหวัดกำแพงเพชรเลยแวะที่คาเฟ่ที่นี่สักหน่อย ตัวร้านตกแต่งสไตล์ร้านชาอังกฤษ มีความวินเทจ ผู้ดีเก่า เข้ามาแล้วอบอุ่นดีค่ะ ร้านสวยมาก เห็นว่าช่วงเย็นที่นี่เปิดเป็นบาร์ด้วย เมนูที่เราสั่งมาเป็น - Cold Brew Special แก้วละ 90 บาท - Iced Espresso แก้วละ 70 บาท โดยรวมรสชาติดีค่ะ ที่ร้านมีเค้กด้วยแต่เราไม่ได้สั่งมาทาน ถือเป็นอีกร้านคาเฟ่ที่บรรยากาศดี...อ่านต่อ
กาแฟและขนมร้านนี้ดีมาก
คาแฟ่ ที่ถ่ายรูปปังทุกมุม ด้วยบรรยากาศสไตล์แอนทริค มีทั้ง พรมตุรกี โคมไฟ ตะเกียง ของตกแต่งมากมาย รายละเอียดเยอะสุดๆ สามารถถ่ายรูปสวยๆ อัปไอจี ติ๊กต๊อกฉ่ำๆ นั่งจิบกาแฟ ดื่มด่ำเช็ต ชาผลไม้หอม และ ขนมเค้ก(ร้านนี้รับรองอร่อย ไม่ซ้ำร้านอื่น) กาแฟก็ดี มีเมล็ดให้เลือกถึง 3 ตัว (คั่วเข้ม, คั่วกลาง Columbia, คั่วอ่อน Ethiopia)ดูเพิ่มเติม
เค้กอร่อยๆ ช่วงเย็นเปิดเป็นบาร์ 🥂
“ร้าน กายาสารท คาเฟ่และบราสเชอรี” ช่วงเช้าเป็นคาเฟ่ ช่วงเย็นเปิดเป็นกึ่งบาร์ ขายอาหารและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตกแต่งร้านภายในสวยหรู เราสั่ง 🥕 เค้กแครอท (95฿) 🍰 เค้กชอคโกแลต (95฿) ☕️ ลาเต้ร้อน (70฿) เค้กอร่อยใช้ได้เลย พนักงานให้คำแนะนำเครื่องดื่มดีมากค่ะ มีที่จอดรถในร้าน ฟรี wifiดูเพิ่มเติม











































