3.7

รีวิว ภัตตาคารอ้วนสมบูรณ์

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
7 พ.ย. 2019
ร้านอาหารไทย-จีน ทะเล รสชาติอร่อยทานได้ มีห้องแอร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงนึ้งซีอิ้ว, ผัดวุ้นเส้นทะเล, ทะเลนึ้ง

พรรคะวกพามารับประทานอาหารที่ร้านนี้ บอกว่าเป็นร้านอาหารจีนอร่อย จองไว้ 24 ที่ มาถึงอาหารเสริฟเร็วมากเพราะโทรมาจองไว้ล่วงหน้า จนต้องบอกใหัเสริฟช้าๆ หน่อย อาหารเต็มโต๊ะกินไม่ทัน รสชาติอาหารดีสมคำบอกเล่า

หอยจ๊อ
ผัดผักกระเฉด
ทะเลนึ้ง
ผลไมัสาลี่

14 ธ.ค. 2020
สถานที่เหมาะกับการสังสรรค์ในครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออส่วนกะทะร้อน, ต้มยำกุ้ง หม้อ, ข้าวผัดปูก้อน

ร้านอยู่ริมบึงแก่นนคร ใกล้ศาลเจ้าพ่อมเหสักข์ค่ะ ในร้านมีที่จอดรถแต่ไม่มากนะคะ ร้านมีทั้งโซนห้องแอร์และเอาท์ดอร์ค่ะ วันนี้มาทานงานเลี้ยงรับปริญญาค่ะ มากัน12คน สั่งเซ็ท 2,600 และสั่งอย่างอื่นเพิ่มเติม อาหารถือว่าให้เยอะพอสมควร เป็นร้านที่เหมาะกับการจัดเลี้ยงมากๆค่ะ อาหารที่ไม่ควรพลาด ต้มยำกุ้งน้ำใส เปรี้ยวแซ๊บ กุ้งตัวโต ข้าวผัดปู เป็นเนื้อกรรเชียงปูใหญ่เด้ง ออส่วน หอยนางรมตัวโตค่ะดูเพิ่มเติม

ลุงกุ๊กชวนแdg
21 ม.ค. 2020
ฝีมือตกอย่างมาก

ร้านอาหารที่ฝีมือตกลงเรื่อยๆ เรื่อยๆตั้งแต่ก่อนย้ายจากชุมแพมาขอนแก่น มื้อนี้สั่งออส่วนนิ่มและออส่วนกรอบ ได้หอยนางรมเน่าเปรี้ยว แจ้งผจก. “ขอคิดครึ่งราคา” มันกินไม่ได้ยังจะคิดเงิน ต้องต่อรองจึงไม่คิดเงิน ปลากะพงทอดน้ำปลาร้านนี้จะไม่ราดน้ำปลาหวาน มีแต่ยำมะม่วง ปลากะพงวันนี้ไม่สด หัวปลาต้มเผือกฝีมือตกลงไปมาก ที่พอจะกินได้ก็มีแต่ข้าวผัดปูดูเพิ่มเติม

ploymokoeathappy
9 ก.ย. 2019
กินกี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิม

ไม่ได้นับเลยว่ามาร้านนี้กี่ครั้งแล้ว มากินซ้ำตลอด แขกไปใครมาก็ต้องพามานี่ เป็นร้านที่อร่อยทุกเมนูจริงๆ สั่งมาประทับใจทุกอย่าง เหมาะสำหรับมากับครอบครัวมากๆ กินไปทุกคนยิ้ม มีความสุขกันหมด ถูกปากทั้งบ้าน ❤️ดูเพิ่มเติม

คือดีมากกกกกกกกรอบนอกนุ่มในเมนูนี้คุณแม่เราชอบมาก แกบอกว่าอร่อยที่สุดในขอนแก่น ตั้งแต่แกได้กินมาก ฮ่าๆๆ
13 ก.พ. 2019
ภัตตาคารอ้วนสมบูรณ์ ริมบึงแก่นนคร
อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
15 ต.ค. 2017
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน ตะลุยอ้วนสมบูรณ์ 🐷🐽
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, ออส่วนกรอบ, ข้าวผัดกุ้ง, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, หอยจ๊อ

ถึงแล้วเมืองขอนแก่น อ้วนตะลุยกิน ขอมาตะลุยกินร้านแรกที่ร้าน อ้วนสมบูรณ์ ให้มันดูอ้วนๆ 🐷🐽 เป็นร้านที่เหมาะกับการรวมตัวเครือญาติหมู่เฮาทั้งหลายมาก เนื่องจากเป็นโต๊ะจีน และมีแบบเป็นห้อง 🕗 ร้านเปิด 11.00 - 23.00 🚗 มีที่จอดรถภายในร้าน แต่หากเต็ม สามารถจอดได้ริมถนนทั้ง 2 ฝั่ง ร้านตั้งอยู่ริมบึงแก่นนคร จะเห็นป้ายสีแดงๆ หาไม่ยาก ที่ร้านรับจัดโต๊ะจีน ใน/นอก สถานที่ สนใจสามารถติดต่อทางร้านได้...อ่านต่อ

ตะลอนกินไปกับพฒส
28 ก.ค. 2018
ร้านอาหารจีนระดับภัตตาคารราคาไม่แพงมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, หอยจ๊อ

เป็นร้ายที่มีหลายสาขาครับ แต่สาขาใหญ่คือตรงริมบึงแก่นนคร พูดถึงบรรยากาศแต่งร้านได้สวยดีครับ มีห้องแอร์ หรือชมวิวริมบึงรับลมเย็นๆด้านนอดก็มี เรื่องอาหาร ที่นี่แบบเป็นเซตโต๊ะจีนก็มีนะครับ ทั้งแบบเล็ก ทาน6-8คน กลาง8-10คน ใหญ่ ราคาเริ่มต้น 2200บาท แต่ถือว่าคุ้มเลยทีเดียวครับให้เยอะมากกินกันจนท้องแทบแตก 😇 เซต 2200มีให้เลือกหลากหลายเช่น เป็ดปักกิ่ง กระเพาะปลา ปลากระพงทอด/นึ่ง ข้าวผัด ผัดหมี่ อ้อส...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿