- รีวิว Dao Coffee

รีวิว Dao Coffee
ร้านกาแฟลาว กาแฟดาว
ร้านกาแฟจากประเทศลาว ร้านกาแฟดาว ที่ร้านมีโต๊ะให้นั่งเยอะค่ะ เป็นโต๊ะไม้โต๊ะใหญ่ นอกจากกาแฟ ก็มีเครื่องดื่มอย่างอื่นด้งยนะค่ะ พวกโกโก้ ชานม ของทานเล่นก็มีขนมปังปิ้ง แล้วยังมีอาหารเช้าขายด้วยค่ะ ในร้านมีกาแฟดาวขายหลายแบบค่ะ เป็น3อิน1หรือกาแฟสำหรับชงเองก็มีค่ะดูเพิ่มเติม
น่านั่ง ราคาไม่แพง กาแฟเข้มข้น
ตามหาร้านกาแฟที่จะทำให้ตาสว่าง พอดีไปเจอร้านดาวคอฟฟี่พอดีเลยขับรถไป เมนูที่ร้านมีให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารคาว ชา กาแฟ พอดีว่ากินก๋วยจั๊บ และไข่กะทะจากอีกร้านไปเลยแล้วเลยอดชิมเลยว่าอาหารรสชาติเป็นยังไง แต่ได้กาแฟคาปูชิโนมา รสชาติกาแฟเข้มข้ม ตาสว่างเลย ชอบมาก อยากให้มีมาขายในกรุงเทพฯบ้าง ซึ่งราคาก็ถูกด้วยดูเพิ่มเติม
กาแฟลาว กาแฟดาว
พูดถึง กาแฟดาว คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก กาแฟแท้จากที่ราบสูงแขวงจำปาสัก ประเทศลาว แต่ไม่ต้องข้ามไปถึงประเทศลาว เราก็สามารถดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟดาวได้เช่นกัน วันนี้เรามาทานที่ร้านนี้ค่ะ ตั้งอยู่ถนนจงกลนิธารณ์ ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี อุบลราชธานี ตื่นแต่เช้าเลยค่ะ ตั้งใจจะมาทานอาหารเช้าที่นี่ สั่งไข่กระทะ หมดค่ะ T^T เลยเปลี่ยนใจเลือกสั่งขนมปังเนยนมมาแทน รู้สึกว่าขนมปังแข็งไปนิด แ...อ่านต่อ
บรรยากาศดี โดดเด่น มีเอกลักษณ์
กลับมาอุบลคราวนี้ ได้มาลองกาแฟที่หลายคนคงคุ้นหูด้วยสโลแกน "ด๋าว เอิ้นดาวกะได้" อยากรู้อยากลองก็จัดไปค่ะ ส่วนสถานที่ตั้งร้านอธิบายไม่ค่อยถูกนะคะ เพราะไม่ใช่คนอุบล แค่มาเรียนที่นี่เฉยๆ ประมาณว่าเจอแยกร้านหมูยอแม่ฮาย&ตองหนึ่งอยู่ขวามือ ก็ให้เลี้ยวซ้าย (งงอ่ะดิ) ตามแผนที่มาเลยค่ะ ไม่หลงแน่นอน อิอิ ที่ไม่หลงแน่ๆเพราะร้านสังเกตค่อนข้างง่ายค่ะ สะดุดตาด้วยการตกแต่งร้าน และสโลแกนอันใหญ่หน้าร้าน พร้อมน้...อ่านต่อ
จากเคยเป็นลูกค้าประจำจากนี้คงลาขาด ขึ้นราคาไม่ว่า แต่เอาโอวัลติน 3 in 1 แบบซองมาชงให้ขายแก้วละ 50 แต่ก่อนเป็นกระปุก
จากเคยเป็นลูกค้าประจำจากนี้คงลาขาด ขึ้นราคาไม่ว่า แต่เอาโอวัลติน 3 in 1 แบบซองโง่ๆมาชงให้ลูกค้าขายแก้วละ 50 ทั้งที่แต่ก่อนเป็นกระปุกชงเข้มข้นอร่อยมาก เลวร้ายสิ้นดี เมนูนี้เลิกขายเถอะถ้าจะทำแบบนี้ แย่ แย่ที่สุดดูเพิ่มเติม