3.7

รีวิว Café Kitsuné The EmQuartier

JoyMymelody
16 พ.ย. 2020
มาตามกระแสจิ้งจอกบุกไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Iced Latté, Fox Shortbread

เป็นกาแฟที่ดังในญี่ปุ่น พอมาเปิดที่ไทย ก็มีลูกค้ามาแวะลองมากมาย เราก็เลยต้องขอลองบ้าง เดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง - Iced Latte 140 บาท กาแฟเข้ม ขม โอเคค่ะ ไม่หวาน ถือว่าใช้ได้ค่ะ - Iced Matcha Latte 170 บาท มีความเข้มข้น แต่ไม่มีความละมุน เพราะเหมือนชาเขียวยังมีผงๆไม่ละลายแตกดี ก็เลยรู้สึกว่าไม่ค่อยชอบแบบนี้เท่าไหร่ค่ะ แต่คือเข้มข้นชาเขียวอยู่ค่ะ - Fox Shortbread 60 บาท คุ้กกี้มาเป็นตัวสุนัขจิ้งจอก คือใครมาครั้งแรกต้องสั่ง เพื่อการถ่ายรูปค่ะ 55 รสชาติมาตรฐานทั่วไป ก็หอมกลิ่นเนยดีค่ะ คาเฟ่นี้จะอยู่ในร้านเสื้อผ้า Maison Kitsune ชั้น G ค่ะ

Candy
2 ส.ค. 2024
ราคาแรงไปหน่อย

Cafe Kitsune คาเฟ่ที่ใสาขาแรกที่ฝรั่งเศษ และขยายไปแล้วถึง 10 สาขาทั่วโลก โลโก้หมาจิ้งจอกจากแบรนด์ Maison Kitsuns ร้านมีทั้งเสื้อผ้า กาแฟ และขนม มีเมนูพิเศษเฉพาะประเทศไทย อย่าง Uji fizz เป็น sparking matcha ผสมยูสุกับพีช มีคุกกี้รูปหมาจิ้งจอก น่ารัก❤️ Fox shortbreads 🏤 Cafe Kitsune ชั้น G โซน The Glass Quartier 🕛 10.00 - 21.00 📞 +66 02 003 6167ดูเพิ่มเติม

dailybrunch
14190992
27 ธ.ค. 2023
Vibes ดีมาก ร้านเล็กๆ แต่น่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot ginger

🦊🦊 เป็น store กึ่ง cafe ที่มีพวกเสื้อผ้า กระเป๋า หมวกแบรนด์ Maison Kitsune ราคาสูงมากกก เสื้อกันหนาว 35,XXX up++ แต่ก็สวยมากไปยืนจับๆ คิดอยู่ว่าจะซื้อดีไหม แต่ยังไม่ได้ไปเที่ยวไหน เลยไว้ก่อนละกัน แวะมานั่งจิบชาชิลๆดีกว่า 🫚 Hot Ginger (110-.) : 100/10 ดีมากกกกกกก ชอบมาก วันนั้นที่สั่งเพราะเป็นประจำเดือนเลยไม่อยากดื่มอะไรเย็นๆ ลองสั่งแบบมั่วๆ แต่ชอบมาก เป็นแค่น้ำอุ่น+ไซรัปขิง แต่มันหอม และรส...อ่านต่อ

moeipybara
12 เม.ย. 2023
เครื่องดื่มอร่อย คุ้กกี้เด็กๆชอบ ไอศกรีมก็เลิศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: yuzu lemon, yuzu sorbet

🍊 ยูสุเลมอน - รสชาติอร่อย แต่ต้องคนให้เข้ากันก่อน น้ำแข็งเป็นน้ำแข็งคุณภาพดี handmade ทำให้รู้สึกสะอาดและเย็นไว โดยรวมถือว่าทำได้ดี 🍪 คุ้กกี้สุนัขจิ้งจอกรสช็อกโกแลต - ความเข้มข้นของช็อกโกแลตค่อนข้างสูง มีความมันของเนยช่วยทำให้รู้สึกเจ้มจ้นมากขึ้นค่ะ 🍨 ไอศกรีมยูสุ - ค่อนข้างทำออกมาได้ดีทีเดียว เพราะเนื้อไอศกรีมเนียนนีมาก ไม่มีความเป็นเกล็ดน้ำแข็ง มีเนื้อส้มหวานๆหอมๆให้เคี้ยวเล่นค่ะดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
4 ก.ค. 2023
เครื่องดื่มอร่อย ร้านไม่ใหญ่ ถ่ายรูปคุมโทนได้

คาเฟ่จะอยู่ใน Shop ของแบรนด์ Kitsune อยู่ที่ชั้น G ของห้าง ร้านมีให้เลือกนั่งแบบ indoor & outdoor ใครชอบถ่ายรูปมีมุมกรุบกริบให้ถ่ายอยู่นะ โซนด้านในบรรยากาศดี แอร์เย็นฉ่ำ ถ่ายภาพมาจะแนวแฟชั่นหน่อยๆ เพราะด้านหลังจะติดมุมขายสินค้า ส่วนด้านนอกจะให้ความรู้สึกชิลๆเป็นอีกฟีลนึง เครื่องดื่มมีให้เลือกพอสมควร มีคุ๊กกี้รูปน้องหมาป่า มีเค้กขายด้วย ราคาค่อนข้างสูง แต่ก็มาชิลๆ ถ่ายรูปสวยๆได้ดูเพิ่มเติม

Full Monty
1 เม.ย. 2023
ร้านคาเฟ่ ที่มีเสื้อผ้าขาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fox Shortbread

ร้านอยู่ในเอ็มควอเทียร์ ชั้น G มีที่นั่งในร้านประมาณ 6 โต๊ะเล็กๆ และมีที่นั่งด้านนอกเป็นโต๊ะยาว มีร่มกางสวยๆ เลย วันนี้มีซุ้มขายของอยู่ที่ลานกลางแจ้ง ช็อปเพลินๆ เลย ถ้ายังไม่พอ มาดูเสื้อที่ขายในร้านได้ แนวสบายๆ วันนี้สั่ง Flat White เป็นกาแฟน้อยคล้ายๆ ลาเต้ แต่นมสดน้อยกว่า ก็ใช้ได้ถูกจริตอยู่ และกินคู่กับชีสเค้กญี่ปุ่น แต่อีกคนที่มาด้วยกันเค้ากินลาเต้เย็น กับ คุ๊กกี้รูปหมา Fox Bread ก็น่ารัก กร...อ่านต่อ

บรรยากาศนอกร้านป้ายชื่อร้านที่นั่งด้านนอก
ˋ—✰mari◡̈
24 เม.ย. 2023
Café Kitsuné

Café Kitsuné แบรนด์เสื้อผ้าน้อนจิ้งจอกสัญชาติฝรั่งเศส-ญี่ปุ่นชื่อดัง นอกจากขายเสื้อผ้าแล้วเค้ามีคาเฟ่ด้วยย อยู่ที่ EmQuartier ชั้น 1 เครื่องดื่มราคาไม่ได้โหดร้ายมากนะเราว่าอยู่ในเกณฑ์ของร้านกาแฟดีๆร้านนึงเลย รสชาติดี บรรยากาศดี เสื้อสวย หมวกสวย น่าช้อปมากด้วย!🦊 . ⏰เปิด: 10.00-21.00 น. 💛เมนูที่ทางร้านแนะนำ: fox shortbread, iced matcha latte, fox latte, iced latte 💕เมนูเด็ดที่เราสั่ง: amer...อ่านต่อ

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿