3.7

รีวิว ANGBAO สยามสแควร์วัน Siam Square One

JoyMymelody
11 ธ.ค. 2020
สดชื่นกับของหวานแนวสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Herbal Ice A5, Soy Milk Snow B2

เห็นร้านเปิดใหม่และเป็นเมนูที่ชอบทานก็เลย - Herbal Ice A5 199 บาท จะเป็นน้ำแข็งใสราดน้ำเฉาก๊วย และใส่เครื่อง 5 อย่างคือ เฉาก๊วย ทาโร่บอล ข้าวบาร์เลย์ ลำไย และรากบัวเชื่อม แต่เราเปลี่ยนจากลำไยเป็นเผือก เสิร์ฟพร้อมนมสดรสหวานหอมเฉาก๊วยดีค่ะ ทาโรบอลหนุบๆใช้ได้ รากบัวเชื่อมคือดี และเผือกคือต้องลองเลยค่ะ - Soy Milk Snow B2 น้ำเต้าหู้สโนว์ 239 บาท จะเป็นน้ำแข็งใสรสเต้าหู้ ราดครีม ใส่ท้อปปิ้ง 3 อย่างคือ ไข่มุก ทาโร่บอล และเยลลี่หอมหมื่นลี้ แต่เราเปลี่ยนไข่มุก และทาโร่บอล เป็น บราวชูการ์เยลลี่ และถั่วแดง จึงเพิ่มส่วน ต่างอีก 5 บาท ถ้วยนี้จะออกไม่หวานนัก เหมือนทานน้ำเต้าหู้ที่แช่จนเป็นน้ำแข็ง แต่น้ำแข็งถ้วยนี้จะแนวนุ่มฟูดี ทานเพลินๆ กลิ่นหอมๆนมถั่วเหลืองเบาๆ ทานได้เรื่อยๆ บราวชูการ์เยลลี่หนุบๆดี วุ้นก็นุ่มๆ เมนูนี้สาหรับคนไม่ชอบทานหวานเท่าไหร่ ค่ะ

Nickktwf
2.6k7.7k101k
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ชาไทยเฉาก๊วย ชาไทยไม่ค่อยหอมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยเฉาก๊วย

Angbao สาขาสยามสแควร์วัน มีที่นั่งทานในร้าน รอบนี้ตั้งใจมาลอง ชาไทยของทางร้าน เห็นโฆษณาในเพจว่าลาไทยสูตรใหม่ เข้มกว่าเดิม เราจึงมาลอง ชาไทยเฉาก๊วย 110 บาท สั่งหวาน 25% หวานมันกำลังดี ชาไทยไม่ค่อยเข้มเท่าไหร่ เฉยๆ กลิ่นชาไทยค่อนข้างแก่แบบโบราณ ราคาไม่เหมาะสมกับแก้วหลักร้อย เฉาก๊วยใส่มาให้เยอะดีนะ นุ่มๆหอมๆ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

ชานมบราวน์ชูการ์เจลลี่
JoyMymelody
ชานมเผือกโมจิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mochi Taro Milk Tea

มีเพื่อนบอกว่าชานมร้านนี้มีเผือกโมจิ เราผู้ชอบกินโมจิกับชอบกินเผือกด้วย ที่ช่วงนี้มีหลายร้านกำลังฮิตทำ เราก็เลยสั่งเดลิเวอรี่ร้านนี้มาลองค่ะ 🧋Mochi Taro Milk Tea ชานมเผือกโมจิ Size M รสชาติใช้ได้ เผือกเนื้อละเอียดมีรสหวานนิดๆ เข้ากับชานมได้ดี โมจินุ่มๆ แต่ไม่ค่อยหนืด ทานกับหลอด ดูดได้สะดวกอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

11 ธ.ค. 2020
สดชื่นกับของหวานแนวสุขภาพ
NanNan
น้ำเชื่อม 0 zero syrup

Ang Bao หรือซองแดง ขายชานมไต้หวัน ใช้ Zero Sugar ไม่รู้เหมือนกันใช้น้ำตาลอะไร เลือกระดับความหวาน 25% จะหวานอ่อนๆ น้ำแข็ง 100% เต็มแก้ว กว่าจะมาถึงบ้าน ละลาย เรียบร้อย 😆 รสชาติอ่อนลงไปอีก ชาหอมหอมมันๆ สามเซียนของเขามี พุดดิ้งเฉาก๊วยและเม็ดไข่มุกเม็ดใหญ่ ที่มีรสชาติหวานอ่อนๆ ดื่มทุกอึกไข่มุกลอดหลอดขึ้นมาทุกคำแป๊บเดียวอิ่มดูเพิ่มเติม

Sweety
12 ก.ค. 2024
ขนมหวานทานได้ ไม่รู้สึกผิด

(^o^) ปักหมุดค่า ทุกคน 🚩 มีร้านดี เจ้าดัง มาเสิร์ฟ ทุกคนที่รู้สึกผิดกับของหวาน มามุง ทางนี้ค่า 🚩เห้ย ของเค้าดีจริงนะ ไม่หวานมาก อวยยศ พร้อมเครื่องเคียง แน่นมาก 🚩 ร้านทำเลดี หาง่าย ที่นั่ง สะดวกสบายดูเพิ่มเติม

moeipybara
7 มิ.ย. 2024
ชาหอมหวล เมนูเยอะ รอไม่นานค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมไต้หวัน

🥛ชานมไต้หวัน - กลิ่นชาค่อนข้างหอม ตัวนมไม่หนักจนเกินไป ถือว่าเป็นชานมไต้หวันที่อร่อย ความหวานกำลังดีสำหรับเราค่ะ 📕 เมนู - ภายในร้านจะมีเมนูค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ชาผลไม้, ชาสมุนไพร, หรือชาใส ท็อปปิ้งก็มีทั้งเฉาก๊วย, บราวน์ชูการ์เยลลี่, และเยลลี่หอมหมื่นลี้ค่ะ 🥚 ไข่มุก - เราชอบไข่มุกแบบนี้อ่ะ คือทั้งขนาด และความสุกมันกำลังดี เป็นความนุ่มที่ไม่เละ และให้ปริมาณมาเยอะด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

TbackpackP
17 พ.ค. 2024
Ang Bao ชาไต้หวัน ดับร้อนก่อน Shopping กันต่อ 🛍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาดำ BLACK TEA, ชาเขียวมะลิ JASMINE GREEN TEA

🔥อากาศร้อนแบบนี้ ขอนั่งพัก หาเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้ว...วันนี้พามานั่งที่ 红包 ANG BAO สาขา Siam sqaure one 🏡 🧋เริ่มต้นสั่งเครื่องดื่มได้ที่ Counter เลย ใครชอบ ชานมไข่มุก ต้นตำรับเลยจากไต้หวัน ชาใสต่างๆ นมสด โซดา ท๊อปปิ้ง >> ขนมหวานขนมาทั้ง Herbal Ice และ Snow แบบบิงซู ตกแต่งร้านสไตล์จีน-ไต้หวันเลย เก้าอี้แบบกลม โต๊ะไม้ กลิ่นอายคล้ายเยาวราช เพื่อนๆคนไหนเดิน สยาม เมื่อยแล้ว ลองมานั่งพัก ทานเครื...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย