- รีวิว Bismillah Halal Food

29 ธ.ค. 2020
มาลองกินอาหารเช้าแบบมุสลิมค่ะ
ร้านบิสมิลลาห์ Bismillah เป็นร้านขายอาหารเช้าที่มีตั้งแต่เรียบๆง่ายๆอย่างขนมปังปิ้ง ไข่ลวก ไข่กระทะ โจ๊ก ไปจนถึงแกงเนื้อ แกงไก่แบบชาวมุสลิม และที่ห้ามพลาดเลยคือโรตี โดยเฉพาะโรตีโอ่ง หอมเหนียวนุ่มอร่อย หรือถ้าใครชอบแบบโรตีธรรมดาที่นี่เค้าก็มีให้เลือกหลายแบบอยู่เหมือนกัน ได้กินมื้อเช้าอร่อยๆแบบนี้ อิ่มท้องยาวๆกันไปทั้งวันเลยค่ะดูเพิ่มเติม
6 ต.ค. 2020
อร่อย ราคาไม่แพง อาหารรวดเร็ว
ร้านนี้จริงๆ ก็คือ ร้านเก่าเนี่ยแหละ แต่เอามารีโนเวทใหม่ใหม่ แล้วก็เปลี่ยนเมนูในร้านหมดเลย ก็เพิ่งสังเกตเหมือนกัน เลยแวะมาลองทานดู ก็อร่อยดีครับรสชาติดี สั่งโรตีโอ่งกระเทียมมาอร่อยมาก กระเทียมสับสอดไส้แบบเน้นๆ เลย คนชอบกินพวกขนมปังอบกระเทียมประมาณนี้น่าจะชอบดูเพิ่มเติม

Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistroร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง