3.9
17 เรตติ้ง (13 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 16:30

รีวิว Hinlay Curry House

photo
saoguide
5.4k1.7k28k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 810
Quality Review
ร้านรวมอาหารแนวแกงๆ ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

รีวิวร้านที่สองของทริปนะคะ ร้านต่อไปเป็นร้าน Hinlay Curry ค่ะ เป็นร้านรวมแกง (ที่จะเรียกว่าแกงกะหรี่ก็ไม่ทั้งหมดป่าวหว่า) ของประเทศต่างๆ ค่ะ เวลาเปิด : ทุกวัน : 10:00 - 21:00 เบอร์โทร : 053-242-621,081-952-3155 พิกัด : บำรุงราษฎร์ ซอย 2 เชียงใหม่ อาหารที่กิน : วินดาลูหมู 95 บาท / น้ำขิงน้ำผึ้งมะนาวเย็น 65 บาท / ข้าวเหลือง 25 บาท ภายในร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องจอดที่ด้านหน้าร้านค่ะ ซึ่งเป็นข้างทางนะคะ ในร้านจะมีสองร้านที่อยู่บริเวณเดียวกันคือ ร้านนี้กับร้านเค้ก Forest Bake ค่ะ ที่นี่มีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์และเอาท์ดอร์นะคะ บรรยากาศแนวโปร่งๆ สบายๆ ต้นไม้มีให้ดูร่มรื่นในระดับหนึ่งค่ะ เมนูค่ะ จะเห็นว่าราคาโอนะคะ ไม่แพงเลยแหละ เครื่องดื่มมาก่อนค่ะ น้ำผึ้ง ขิง มะนาว (ไม่แน่ใจว่าจำผิดมั้ยนะคะ เพราะในเมนูไม่ยักมีอ้ะ 555) รสขิงกลางๆ ไม่จางไม่เข้มไป แต่ก็ยังเด่นสุดในสามรส มะนาวกับน้ำผึ้งจะค่อนข้างจางๆ เบาๆ กว่า ข้าวเหลือง ค่อนข้างไม่เด่นนะ เคยกินร้านอื่นอร่อยกว่านี้ กลิ่นค่อนข้างเบาน่ะ วินดาลูหมู มีคำเตือนว่าเผ็ดมาก แต่เราผู้ซึ่งแอดดิคต่อความเผ็ดไม่มีการยั่น แต่พอกิน แม่เจ้า แทบพ่นไฟ เผ็ดมาก สะใจสุดๆ แต่กินไม่หมด เพราะยังมีอีกหลายเมนู วันนั้นหมดไปเท่านี้ค่ะ การบริการ : ดีค่ะ สุภาพและเอาใจใส่ ตอนเราจะสั่งแกงที่ว่าก็มีแจ้งด้วยว่าเผ็ดมากนะคะ ซึ่งโอเคค่ะ แล้วเนื่องด้วยเรากินไม่หมด ให้ห่อกลับ ก็ทำให้แบบกระตือรือร้นมากค่ะ สรุปสำหรับที่นี่นะคะ เป็นอีกร้านที่ใครอยากหาแกงแนวๆ นี้กิน ก็เป็นร้านที่น่าสนใจค่ะ แต่อันที่เค้าเตือนว่าเผ็ดนี่มันเผ็ดจริงๆ นะคะ แหะๆ ใครกินเผ็ดไม่เก่งจริงๆ ก็พิจารณาดูแล้วกันค่ะว่าจะสู้ไหวมั้ยอะนะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Docice Apirak
5001.6k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 574
Quality Review
[เชียงใหม่] แกงอินเดีย รสชาติไทยๆ ในบรรยากาศคาเฟ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แป้งนานกระเทียม, MANGO LASSI, Beef Hinlay

ร้านอาหารอินเดียในเชียงใหม่เริ่มมีหลายร้าน แต่ร้านนี้มีความเด่น เพราะชูความบรรยากาศคาเฟ่ และอาหารอินเดียที่ปรับรสให้ถูกปากคนไทยมากขึ้น เรามาร้านนี้เป็นครั้งที่สอง ห่างจากครั้งแรกเกือบ 5 ปี เทียบกับความจำจางๆว่าร้านบรรยากาศสวยขึ้น คาเฟ่ขึ้น ร่มรื่นขึ้น หรือเป็นเพราะเรามาเชียงใหม่หน้าฝนนะ ภายในร้านติดแอร์ นั่งๆสบายๆอยู่โต๊ะเดียวในร้าน วันนี้สั่ง “แกงกะหรี่ไก่ติ้กก้า มาซาลา” แบบชุดมากินกับ “Garl...อ่านต่อ

photo
Borripat Tonrak Saihom
1.1k4.4k42.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 1,562
Quality Review
แกงกะหรี่รสชาติหอมดี เครื่องหอมมันออกเข้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, Chicken Tikka Masala(ไก่ติ๊กก้า พร้อมข้าว โรตี และซาโมซา

ร้านตั้งอยู่ย่านวัดเกตุ ซึ่งก็อยู่ในบริเวณเดียวกับร้านForest Bake cnx ซึ่งที่ร้านจะมีทั้งโซนIndoorและOutdoor ซึ่งครั้งมานั่งในโซนOutdoorเพราะยังอยู่ในช่วงเช้านั่งสบายๆ เมนูที่มาลองอย่างChicken Tikka Masala(ไก่ติ๊กก้า พร้อมข้าว โรตี และซาโมซาอันนี้ขอแนะว่ารสชาติเข้มข้นหอมเครื่องดทศอร่อยถูกใจสำหรับผม ส่วนลาเต้ร้อนถือว่าทำออกมาได้ดีหอมมันออกเข้มดี ซึ่งทั้ง2เมนูจ่ายไปเพียง200กว่าบาทถือว่าไม่ค่อยแ...อ่านต่อ

photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1433.6k32.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 1,408
Quality Review
ทานของหวานร้านข้างๆ แล้วก็ทานของคาวต่อเลย

คือต้องบอกว่ามาซื้อขนมเค้กร้านข้างๆบ่อยมาก แต่ก็เพิ่งสังเกตเหมือนกันว่าร้านข้างๆเป็นร้านขายอาหารอินเดีย ว่าแล้วก็ลองนั่งสั่งมาชิมซะหน่อย สั่งแกงมาทาน ตอนแรกก็หวั่นใจว่าจะทานได้หรือเปล่า เพราะกลัวกลิ่นเครื่องเทศแรง แต่ปรากฏว่ากินเครื่องเทศไม่แรงอย่างที่คิด รสชาติหอมนัว ทานง่าย ใครอยากลองทานอาหารอินเดียมาร้านนี้ได้เลยดูเพิ่มเติม

photo
Agkarajit Phanomvan Na Ayudhya
894411.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ย. 2016
ดูแล้ว 416
Quality Review
Fusion curry restaurant near 137 Pillars House
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Set Menu ..

Located in a garden style, this restaurant is run by a family. With large trees providing shade, there are 2 structures, the coffee & cakes and the restaurant, with tables on the terrace and in the air conditioned room with large glass windows. There are both set menu and main menu. The set menu contains Indian style fusion dishes offering choice of lamb, chicken, beef or vegetables. although a...อ่านต่อ

photo
Food&Coffee Tester
46112725
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 805
Quality Review
มาลองๆชิมดูก็พอได้คะไม่ใช่แนวเค้าเท่าไร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hinlay หมู เนื้อ ไก่ กับแป้งทอด และสลัด

อาหารร้านค่อนข้างดังในเชียงใหม่เป็นแนวแกงเคอรี่แกงฮังเลแกงกะหรี่แนวๆนั้นมีนานมีข้าวสีขมิ้น รสชาดกลางๆคะ อาหารออกเร็วราคาค่อนข้างแรง ไม่ค่อยจะแนวทางเราเท่าไหร่แต่ก็ทานได้คะที่จอดรถยากนิดหน่อย ที่แน่ๆมาทานขนมคะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Ad ·
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
Ad ·
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿