3.6

รีวิว Art of Coffee ม.เกษตร โรงอาหารกลาง1(บาร์ใหม่)

Ping
302011.2k
8 ก.ค. 2018
ร้านชาคุณภาพ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาซีลอนปั่น

Art of coffee ใน ม.เกษตร มี2สาขา สาขานี้อยู่ตรงบาร์ใหม่ ข้างๆโรงอาหาร เป็นร้านเล็กๆมีที่นั่ง 4-5ที่ เมนูที่สั่งเป็นชาซีลอนปั่น ไม่หวาน มีกลิ่นชาหอมๆ อร่อยดีครับ ราคา 55 บาท ใครผ่านเข้ามาใน ม.เกษตร ลองแวะมาทานได้ คุ้มค่าแน่นอนครับ

Padipat.N
19 ก.พ. 2023
ร้านกาแฟใน ม.เกษตร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น

ชื่อร้าน : Art of Coffee เมนูที่ได้มาลอง : เอสเพรสโซ่เย็น 60 บาท ความเห็น : พอดีมาทำธุระในมหาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน เห็นร้านกาแฟร้านนี้คนต่อคิวเยอะเลยลองแวะชิม ได้ลองเมนูเอสเพรสโซ่เย็น หวานน้อย ลองชิมแล้วรสชาติใช้ได้นะ แต่ติดที่ร้านไม่มีที่นั่ง และรอนานไปนิด เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 7.00-16.00 น. เบอร์โทรติดต่อร้าน : 065-162-4623ดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
2 พ.ค. 2017
บ๊วยมะนาว เปรี้ยวๆ หวานๆ

[ม. เกษตร] ร้านกาแฟตรงโรงอาหารกลาง 2 มีที่นั่งได้ประมาณ 3-4 ที่ แต่ไม่มีโต๊ะนะคะ ตัวร้านลักษณะเหมือนเป็น counter เน้นขาย take away มากกว่า มีขายเครื่องดื่ม กาแฟ ชา เครื่องดื่มโซดา ร้อน เย็น ปั่น ราคา 40-45 ขึ้นไป มีขนมเบเกอรี่ของร้าน the oven farm ขายด้วยค่ะ ลองซื้อ บ๊วยมะนาว แก้วเล็ก 45฿ เปรี้ยวๆ หวาน ก็ดื่มได้ชื่นใจดีค่ะดูเพิ่มเติม

45฿
Nuch July
9 มิ.ย. 2016
ร้านกาแฟยี่ห้อที่ขายดีที่สุดในม.เกษตร

Art of coffee ร้านกาแฟภายในม.เกษตรศาสตร์มีอยู่ทั้งหมด3สาขาด้วยกันดังนี้ สาขาแรกอยูที่อาคารจอดรถประตูงามวงศ์วาน1ซึ่งขายดีที่สุดเนื่องจากเช้าๆคนต้องผ่านจุดนี้ สาขาที่2อยู่ที่โรงอาหารกลาง1 และสาขาที่3อยู่ที่โรงอาหารกลาง2 ในเรื่องรสชาติของกาแฟนั้น คนที่ชอบกาแฟเข้มๆอย่างเราคิดว่าไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่เนื่องจากรสชาติกาแฟเค้าออกหวานโดดๆเกินไป ขนาดสั่งเอสเพรสโซ่ยังหวานมาก ราคาก็ถือว่าค่อนข้างสูง แต่สำห...อ่านต่อ

เอสเพรสโซ่
23 มี.ค. 2020
Art of Coffee กับการรับมือโรค Covid-19 ทำรอกเพื่อเรารอด!

เมนูที่สร้างความแปลกใจให้เราไม่น้อยคงหนีไม่พ้น “Cloudy Americano” (60 บาท) เป็นกาแฟดำไนโตรที่อัดฟองด้วยกรรมวิธีพิเศษของทางร้าน ฟองนุ่มนวลเหมือนใส่นมแต่ไม่ใส่นม สำหรับคนที่อยากกินกาแฟดำแต่ได้รสนุ่มนวล ให้รสชาติแสนเซอไพรส์ ที่หายไม่ได้ง่าย ๆ ตามมาติด ๆ กับ “ลาเต้ โคคูโตะ” (80 บาท) ลาเต้สูตรพิเศษที่ใช้น้ำตาลโคคูโตะเป็นน้ำตาลที่เพิ่มความหอม ซ้อนไปด้วยน้ำผึ่งเคี่ยว นุ่มหอมเด็ดทั้งกาแฟที่คั่วเองและซี...อ่านต่อ

JEANS
3 พ.ย. 2020
ร้านเล็กแต่อร่อยใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะลาเต้

ร้านกาแฟเล็กๆข้างโรงอาหารกลาง1 (บาร์ใหม่) มีหลากหลายเมนูให้เลือกทั้งกาแฟ ชา โกโก้ ราคาไม่แพง รสชาติดีดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World