รีวิว ครัวสลึง

Ti Wa
15 ก.ย. 2013
มาพิสูจน์เค้าเล่าว่าอร่อย

รสชาด B คุณภาพวัตถุดิบ B+ บรรยากาศ B บริการ B ราคา B มาสองคนสั่งสามอย่างกินไม่หมด

Pang
21 เม.ย. 2023
ร้านอาหารไทยราคาถูกแถวราชบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาช่อนนึ่งจิ้มแจ่ว, ต้มจืดปลาหมึกยัดใส้, ไส้ย่าง

ครัวสลึง อยู่จังหวัดราชบุรี ฝั่งขาเข้ากทม. ร้านบรรยากาศชิวๆ ริมน้ำ มีโต๊ะพอประมาณ อาหารรอไม่นาน และที่สำคัญอาหารถูกมากๆ วันนี้เราสั่ง 3 อย่าง 1.ปลาช่อนนึ่งจิ้มแจ่ว ตัวใหญ่มาก นึ่งมาดีมาก สดหวานอร่อย ส่วนน้ำจิ้มแจ่วมีแบบใส่แมงดา กับไม่ใส่แมงดา บอกทางร้านได้ว่าเราจะรับแบบไหน 2.ไส้ย่าง เมนูนี้ของโปรดปราน ไส้ไม่เหม็น ไม่เหนียว อร่อย 3.ต้มจืดปลาหมึกยัดใส่ บอกได้คำเดียวดี ร้านเปิด 10.00น.-23.00น. ขอต...อ่านต่อ

Chawalit Ratchaburi
3 ส.ค. 2017
พี่ๆพามากินฟรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลากดคลังน้ำใส, ปลาหมึกยัดไส้ทอดกระเทียม

เย็นนี้พามากินข้าวฟรี ร้านนี้มองจากหน้าร้าน จะเห็นเงียบๆ ไม่มีคน แต่มาอยู่กันหลังร้าน หลังร้านมีที่นั่งริมสระน้ำ ใต้ต้นไม้สบายๆ ผมว่านั่งหลังร้านสบายดีมาก อากาศดี รสชาติอาหารผมว่าอร่อยดีครับ เพื่อนๆแวะมาชิมกันนะครับดูเพิ่มเติม

🐸keropi 🐸
31151994
9 พ.ค. 2016
สวนอาหารติดริมน้ำ อาหารอร่อย ดนตรีสดเพราะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ปลากระพงจิ้มแจ่ว, ลาบคั่วเหนือหมู, แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อนทอด

ร้านนี้อยู่ใกล้กับโรงแรมที่เราพักค่ะ เป็นลักษณะสวนอาหาร มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก เย็นย่ำแบบนี้เราเลือกนั่งรับลมริมคลอง มองวิวกอบัวและปลาที่มาเล่นน้ำ สดชื่นจริงๆค่ะ ได้ที่นั่งแล้วมาเลือกอาหารกันดีกว่าค่ะ ปลากระพงนึ่งจิ้มแจ่ว >> ตอนแรกจะสั่งปลาช่อนแต่หมด น้องพนักงานเลยแนะนำปลากระพงแทน จัดมาค่ะ ปลากระพงตัวใหญ่นึ่งมาล้อมด้วยผักนึ่งทั้งกะหล่ำปลี ข้าวโพดอ่อน บวบ ฯ แจ่วมาถ้วยใหญ่มากกกกกก มีกลิ่...อ่านต่อ

Manassa
SPONSORED REVIEW
8 พ.ค. 2019
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ลาบคั่วเหนือหมู, ทอดมันปลากราย, แกงเขียวหวานแห้งลูกชิ้นปลากราย, แกงคั่วหอยขม, ปลาช่อนทอดยำ

ราคาไม่แพง คุณภาพดี ทานมาตั้งแต่เด็ก ที่จอดรถสะดวกสบาย เดินทางไม่ยากดูเพิ่มเติม

29 เม.ย. 2012
อาหารอร่อยดี บรรยากาศดี

กุ้งชุบแป้งทอดอร่อย ต้มยำปลากดคังแซบเว่อร์ดูเพิ่มเติม

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล