- รีวิว ROSxPASSIONATE ROASTERY ซอยวัดศรีประวัติ

กาแฟดีๆ ราคาเบา เมล็ดหมุนวนสลับเปลี่ยนกันไป
ของดีราคาดีรสชาติดี

กาแฟดีและถูก มีอยู่จริง
วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟเล็กๆ แต่คุณภาพดีจริง ราคาถูกมากๆ ร้านอยู่ในซอย ไม่ไกลจาก ถนนกาญจนาภิเษก ร้านมี คอนเซ็ปท์ <ร้านกาแฟข้างทาง ที่อยู่เคียงข้างคุณ> ราคาเมนูแต่ละ อย่าง 40-50 บาทเท่านั้น และที่ร้านยังมีเมล็ดให้เลือกด้วย ที่เห็นมี ขุนช้างเคี่ยน เชียงใหม่ แม่บูหยา ดอยปางขอน เชียงราย วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เมล็ด ขุนช้างเคี่ยน 40 บาท คือกลิ่นดี รสชาติดี dark chocolate มาเต็มๆ ดีจริงครับดูเพิ่มเติม
กาแฟดี ราคาเบา เจ้าของร้านบริการเยี่ยม
หลังจากที่นั่งว่างอยู่บ้านมาทั้งวัน อยู่ดีดีก็รู้สึกว่าร่างกายต้องการกาแฟเด็ดๆ สักแก้วนึง และก็จำได้ว่ามีร้านที่อยากไปโดนอยู่ 1ร้าน ซึ่งก็อยู่ไม่ไกลจากบ้านสักเท่าไร ร้านที่ว่าก็คือร้าน Ros Coffee นี่แหละ 📌ร้านกาแฟเล็กๆ สไตล์โฮมคาเฟ่ ตั้งอยู่ในซอยวัดศรีประวัติ มาไม่ยากแต่ทางจะคดเคี้ยวนิดหน่อย ใครมาไม่ถูกก็เปิดแมพขับตามมาเลยครับ จุดเด่นของที่ร้านคือมีเมล็ดกาแฟให้ลองหลายชนิด อยากลองตัวไหนบอกเจ้...อ่านต่อ
ROS Coffee ร้านกาแฟเล็กๆที่คุณภาพไม่เล็ก !!
ROS Coffee ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารักๆ อยู่ในซอยวัดศรีประวัติ เยิ้องๆก่อนถึงร้านธรรมชาติโอชา เป็นร้านกาแฟประจำของที่บ้านเลยค่ะ เจ้าของร้านพัฒนาร้านพัฒนาสูตรอยู่เรื่อยๆ จนตอนนี้จำนวนลูกค้าเพิ่มขึ้นมาก ช่วงเวลาพักเที่ยงอาจต้องเผื่อเวลาในการมาซื้อนิดนึง ในร้านมีโต๊ะให้สามารถนั่งทานในร้านได้ 2 โต๊ะ บรรยากาศร้านออกแนวลอฟท์นิดๆ น่ารักดีค่ะ ร้านจะเป็นร้านโชว์ห่วยที่แบ่งส่วนนึงของร้านทำร้านกาแฟน่ะค่ะ อยู่ช่...อ่านต่อ
กาแฟเข้มราคาไม่แพง
ร้านกาแฟเล็กๆที่เปิดในบ้าน ถ้าชอบกาแฟเข้มๆร้านนี้รับรองว่าตอบโจทย์ได้เลย กาแฟที่ร้านมีให้เลือกหลายตัว ลองเลือกตัวธรรมดาเป็นกาแฟโรบัสต้าเข้มมาก ทานยากหน่อย แต่ถ้าอยากได้คาเฟอีนเยอะๆก็แนะนำเลย ลูกค้าแวะเวียนเข้าที่ร้านเรื่อยๆ เพราะราคาไม่แพง แต่ว่าจอดรถลำบากหน่อยเพราะร้านอยู่ติดถนนในซอยเล็กๆที่มีรถผ่านตลอดเวลาเลยทำให้ไม่มีที่จอดดูเพิ่มเติม