3.9

รีวิว Atlantis Condo & Water Park Pattaya by The Sea

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
18 ต.ค. 2020
ที่พักสวยบรรยากาศดี สระว่ายน้ำใหญ่โตเหมือนสวนน้ำในห้างเลย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020
เพื่อน

เราและเพื่อนไปเที่ยวพัทยากันและได้ซื้อที่พักที่ Atlantis Condo & Water Park Pattaya by The Sea คอนโดไม่ติดทะเล อยู่ห่างจากหาดจอมเทียนประมาณ 1 กม. แต่มีสระว่ายน้ำที่ค่อนข้างใหญ่โตเหมือนสวนน้ำในห้างใหญ่ในกรุงเทพเลย เหมาะสำหรับเด็ก ครอบครัว และคนที่ชอบเล่นน้ำในสระว่ายน้ำ เพราะมีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะดี มีเรือรำใหญ่ในสวนน้ำ มีสไลด์เดอร์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มีน้ำตกสวยๆ อยู่ในสระว่ายน้ำ และตัวคอนโดหลายตึกก็ล้อมรอบสระว่ายน้ำอีกด้วย สามารถนั่งชมวิวกับบรรยากาศของสระว่ายน้ำชิวๆ บนห้องของตัวเองได้เลยค่า ราคาย่อมเยาว์ประหยัด ห้องพักก็สบายๆ อีกด้วย

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
27 ส.ค. 2018
พักผ่อนสบายๆกับครอบครัว
ประเภทห้องพัก: ห้องวิวสระ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2018
ครอบครัวที่มีเด็ก

ลักษณะของที่พักเป็นคอนโดมีทั้งขายและเช่าและเก็งกำไร ผมจองห้องนี้ผ่าน Agoda มาได้ห้องชั้น 5 ครับวิวสระ มองเห็นสระน้ำจากด้านบน ตัวห้องจะอยู่ตึก B ครับในตึกจะมีลิฟท์ให้บริการอยู่ 2 ตัว ห้องที่ผมเลือกเป็นไทย One Bedroom มีหนึ่งที่นอน แต่ว่าสามารถเข้าพักได้ 4 คนเพราะว่าโซฟา สามารถปรับเป็นที่นอนได้ แต่จะนอนไม่ค่อยสบายสักเท่าไหร่ครับเพราะว่าโซฟามันจะมีรอยต่อนอนแล้วเราเจ็บหลังนิดนึง ในห้องมีเตาไฟฟ้า มี...อ่านต่อ

ห้องอยู่ชั้น 5 มองลงไปที่สระว่ายน้ำจะได้มุมนี้พอดีครับมีสไลเดอร์ให้เด็กๆ เล่นกันด้วยห้องรับแขกในห้อง One Bedroom มีโซฟาที่สามารถปรับนอนได้ แต่นอนไม่ค่อยสบายเท่าไหร่บริเวณครัวตู้เย็น
Nanzaaa
7 ก.ค. 2018
Atlantis คอนโด ห้องติดสระ
ประเภทห้องพัก: ห้องริมสระ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2017
ครอบครัวที่มีเด็ก

ห้องพักสะอาด สามารถเปิดประตูห้องลงสระได้เลย เป็น 1 ห้องนอน พักได้ 4 คน แต่ต้องเตรียมอุปกรณ์นอนไปเพิ่มนะค่ะ เพราะโซฟาปรับเป็นเตียงนอนได้ น้ำในสระสะอาดค่ะ อุปกรณ์ในห้องตู้เย็น มีอุปกรณ์ทำครัว จาน ชาม ช้อนส้อม เขียง มีด ไมโครเวฟสามารถอุ่นอาหารได้สบาย ห้องที่พักห้องน้ำสะอาด ไม่อับไม่เหม็น โดยรวมดีค่ะ แต่ที่จอดรถของคอนโดน้อยไปหน่อย ถ้ากลับถึงต้องจอดข้างถนนหรือข้างๆ คอนโดค่ะดูเพิ่มเติม

30 ธ.ค. 2023
สถานที่โดยรวมดี แต่เสียงดัง
ประเภทห้องพัก: ครอบครัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2023

ไม่เหมาะกับใครที่ต้องการความเงียบๆ แบบไม่ใช่วังเวงนะคะ แต่มันเสียงดังมากๆจริงๆ กำแพงไม่เก็บเสียง เสียงดังซ้าย ขวาหน้า หลัง ที่จอดรถต้องวนหาหลายรอบหน่อย อย่าคาดหวังจะเหมือนโรงแรม แย่กว่าที่คิดค่ะอ่านต่อ

Waraporn(ฟางข้าว🌾)
8 ธ.ค. 2020
ห่วยค่ะ เบอร์ที่แนบมาติดต่อไม่ได้ จองห้องพัก มาถึงที่พักแต่ติดต่ออะไรไม่ได้เลย