- รีวิว ผัดไทยห่อไข่ช้างเผือก

รีวิว ผัดไทยห่อไข่ช้างเผือก
กรอบอร่อยมั่กๆ
หอยทอดเจ้านี้อร่อยเด็ดมากๆครับกรอบมากๆวิธีการทอดของเค้าจะทอดใส่บล็อกกลมๆ แล้วก็ราดน้ำมันลงไปเรื่อยเรื่อยจนเป็นสีเหลืองกรอบค่อยค่อยราดลงไปทีละนิดน้ำมันร้อนร้อนจะซึมผ่านแต่ไม่อบน้ำมันนะครับบางกอกมากๆกินแล้วไม่เลี่ยนเลยรสชาติอร่อยกำลังดีตัวหอยก็ได้เยอะราคาไม่แพงครับ

ผัดไทย หอยทอด ขนมผักกาด
ผัดไทยห่อไข่ช้างเผือก ร้านผัดไทย หอยทอด ทะเลทอดรวมมิตร 70 บาท กุ้ง ปลาหมึก หอยแมงภู่ทอด ขนมผักกาด 50 บาท รสชาติธรรมดา ไม่มีอะไรโดดเด่น ทะเลทอด ทอดกรอบใช้ได้ รสชาติ5.5 ราคา6.5 วัตถุดิบ6 ความสะอาด6 บริการ5ดูเพิ่มเติม
ขนมไชเท้าร้านผัดไทห่อไข่ช้างเผือก
มาร้านผัดไทแต่ทานขนมผักกาด หรือขนมไชเท้า คาดหวังนะ เพราะเห็นว่าผัดไทห่อไข่ร้านนี้ขึ้นชื่อ ที่ร้านทำเร็ว รอไม่นานก็มาเสิร์ฟ หน้าตาขนมผักกาดไม่คุ้นตา ประหนึ่งทำซอสหก คิดในใจว่าน่าจะเป็นสูตรของร้านนี้ 👉🏻 สัมผัสเมื่อตักทานคำแรก นุ่มนิ่มเหลือเกิน ผิวด้านนอกที่ควรจะเกรียมกรอบ นิดๆ ก็เป็นอย่างที่คิดไว้ตอนยกมาเสิร์ฟนะ นิ่มทั้งก้อนเลย :( รสชาติไม่กลมกล่อม ไม่หอมกระทะ แต่ทั้งหมดเป็นความเห็นส่วนตัว...อ่านต่อ
ผัดไท หอยทอด เจ้าอร่อยของตลาดช้างเผือก
ร้านผัดไทยตรงตลาดประตูช้างเผือกที่มาอาศัยฝากท้องไว้บ่อยๆแต่ส่วนใหญ่จะซื้อกลับวันนี้มีโอกาสได้มาลองกินที่ร้าน เนื่องจากหิวจนตาลาย เพิ่งสังเกตว่าเราคงเป็นหนึ่งใน user ที่มา eat here บ่อยแต่ยังไม่เคยรีวิวเลย เอาเป็นว่าขอเล่ารวบยอดเลยละกัน ร้านนี้เมนูแนะนำก็คงจะเป็นผัดไทยห่อไข่ที่ผัดออกมาได้กำลังดีรสชาติกลมกล่อมใช้ได้ กุ้งก็สด แต่ตัวไม่ใหญ่มากเพราะราคาที่นี่ไม่แพงแค่ 40 บาทเท่านั้น ทุกครั้งที่ไปซื้...อ่านต่อ
อร่อยใช้ได้
ถนนศรีภูมิ ตอนเย็นจะมีตลาด ร้านอาหารแผงลอยหลากหลายให้เลือก ร้านนี้เป็นผัดไทห่อไข่ อยู่ติดกับร้านขายขนมบัวลอย ผัดไท รสชาติดี ขนมผักกาดจะหอมไหม้ๆหน่อย รอไม่นาน เขาทำรวดเร็วมากๆ ราคาจำไม่ได้ แต่อยู่ราวๆ 40-50 บาทดูเพิ่มเติม
กุยช่ายทอดอร่อย
ร้านนี้นอกจากผัดไทห่อไข่ที่อร่อยแล้ว ก็ยังมีกุยช่ายทอดที่ทำออกมาได้ดีทีเดียว ทอดแล้วกรอบ ๆ ไม่อมน้ำมันมาก แนะนำว่าให้ทานตอนร้อน ๆ จะโอเคกว่าตอนที่เย็นมากพอสมควร ถ้าเย็นแล้วจะติดเลี่ยนนิดนึง มาแถวนี้ตอนเย็น หาที่จอดรถลำบากนิดนึงนะครับดูเพิ่มเติม