รีวิว ร้านแม่กลองหัวปลาหม้อไฟ ปูไข่นึ่งนม ถนนพรานก-พุทธมณฑล คลองขวาง

Emmy Poko
คะน้าฮ่องกงผัดปลาเค็มต้องสั่ง
เมนูเด็ด: หอยหลอดผัดฉ่า, หอยแมลงภู่ไทยอบ, คะน้าฮ่องกงปลาเค็ม, ทอดมันปู, กุ้งแชบ๊วยทอดกระเทียม

อาหารทะเลแถวพุทธมณฑลสาย 2 ที่เราชอบก็คือร้านแม่กลองหัวปลาหม้อไฟค่ะร้านนี้ก็เป็นร้านที่มีอาหารทะเลสดใหม่มากแล้วก็ขึ้นชื่อว่าคนเยอะมากดังนั้นเราเลยเราเลยไปรอก่อนร้านเปิด วันนี้สั่งมาหลายเมนูก็มีหอยหลอดผัดฉ่า กุ้งแชบ๊วยทอดกระเทียม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบ ทอดมันเนื้อปู คะน้าฮ่องกง ผัดปลาเค็ม​ ส่วนเมนูที่ประทับใจที่สุดนั่นก็คือ คะน้าฮ่องกงผัดปลาเค็ม อร่อยมาก​ อร่อยจนน่าตกใจไม่คิดว่าร้านอาหารที่เน้นทำซีฟู้ดแต่ทำเมนูบ้านๆอย่างคะน้าฮ่องกงผัดปลาเค็มได้โคดดี​ คือเรายกให้จานนี้เป็น MVP จานอื่นก็อร่อยนะ​ แต่ว่าไม่ประทับใจเท่าคะน้าฮ่องกงผัดปลาเค็ม​ ดีงามต้องสั่งนะ #wongnai​thaispecialist #talayspecialist Place: ถ.พรานนก-พุทธมณฑล​สาย​4​ กลับรถใต้สะพานก็เจอเลย​ มีที่จอดรถกว้างขวาง⠀ Time: 11:00 -​ 20:30⠀ ⠀ #eatwithemmypoko #แม่กลองหัวปลาหม้อไฟ​ #thaifood #bkkfood #อาหาร​ทะเล #seafood #foodstagram #foodlover​#พุทธมณฑล​ #foodblogger #yummy #delicious #cafehoppingbkk #lunch #dinner #streetfood #foodgasm​#อร่อยไปแดก #bangkok #foodphotrgraphy #อร่อย #อาหารไทย #รีวิวอาหาร #bkkfood​ #bangkokfood​#wongnai ⠀

คะน้าฮ่องกงปลาเค็ม
ทอดมันปู
กุ้งแชบ๊วยทอดกระเทียม
หอยแมลงภู่ไทยอบ
กุ้งแชบ๊วยทอดกระเทียม
ทอดมันปู
หอยหลอดผัดฉ่า
6 มี.ค. 2022
ร้านอาหารทะเลในกรุงเทพที่ได้อันดับหนึ่งในวงใน​ 😍😘❤️😘😍

รีวิวที่พูดถึง
แง่มๆ
ไม่ได้มานาน อร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูไข่นึ่งนมสด

ร้านซีฟู้ดชื่อดังย่านฝั่งธน ตัวร้านมีทั้งโซนห้องแอร์และด้านนอก ที่จอดรถกว้างรองรับได้หลายครอบครัวอยู่ เมนูเป็นซีฟู้ดและอาหารไทยรสจัดจ้าน -ปูนึ่งนมสด มาคราวนี้ตัวเล็กลงหน่อยตามฤดูกาล ปูสดเนื้อแน่นเหมือนเดิม ไข่ล้นๆคลุกข้าวกินอร่อย -ผัดผักกระเฉด ที่1ในใจเลย กระเฉดไม่แก่ ผัดมารสชาติดี -ห่อหมกปลาช่อน เนื้อปลาแน่นๆ เครื่องแกงรสดี -ปูผัดพริกแกงยอดมะพร้าว พริกแกงรสจัด เนื้อปูแน่น ออกเค็มนำไปหน่...อ่านต่อ

12 ม.ค. 2023
ของดีย่านฝั่งธน ราคาแอบแรง
L-Eat-All
ซีฟู๊ดสด รสชาติจัดจ้าน 🤩
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาเก๋า, กุ้งผัดพริกขี้หนู, ปูไข่นึ่งนมสด

อีกหนึ่งร้านดังในย่านพุทธมณฑลสาย 4 ไม่มาลองไม่ได้แล้ว มาทานวันเสาร์ช่วง 4 โมง นั่งโซนด้านนอกไม่ต้องรอคิว(โซนห้องแอร์ต้องรอคิว)ด้านนอกถือว่าไม่ร้อนมาก อาหารมาไว แต่ช่วง 5 โมงคนเริ่มเยอะพนักงานดูแลไม่ค่อยทั่วถึง อาหารราคาค่อนข้างสูงแต่เมื่อเทียบกับวัตถุดิบและรสชาติก็ถือว่ารับได้ เราสั่ง >> ปูนึ่งนมสด สามารถเลือกขนาดได้ เราเลือกแบบ 1 ตัวใหญ่ (935฿) ปูสด ไข่ปูเยิ้มๆน้ำจิ้มเผ็ดเปรี้ยว นำไปคลุกเข้า...อ่านต่อ

TeakaDET
12 ก.ค. 2024
อาหารคุณภาพดี เต็มที่กับซีฟู้ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปูผัดพริกเหลือง, ต้มยำปลาเก๋า

เป็นร้านอาหารเจ้าเด็ดที่ตั้งมาตั้งแต่สมัยร้านเล็กๆ จนตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่ใหม่ ตรงสะพานพอดี สามารถกลับรถ ที่ใต้สะพานได้ บนถนนพรานนก-พุทธมณฑล สาย 4 ร้านนี้ทำใหญ่โต มีทั้งกาแฟและอาหาร แต่พระเอกของร้านอยู่ที่เมนูอาหารทะเลต่างๆ ที่ให้มาแบบเนื้อแน่นๆ และวัตถุดิบของร้านนี้ทำดีมากๆ ส่วนเรื่องรสชาติปรุงออกมาได้ลงตัวไม่เข้มหรืออ่อนจนเกินไป รสชาติอร่อยใช้ได้เลย แต่ถ้าไปช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือช่วงวันหย...อ่านต่อ

Nami พุทธมณฑลสาย 2
Namiพุทธมณฑลสาย 2
เติมความหวานที่สาย2 ด้วยเมนูขนมมากมาย บิงซู ไอศกรีมเจลาโตทำเอง โฮมเมด
DishCovery Greenery
DishCovery Greenery
คาเฟ่สไตล์กลาสเฮาส์ ร่มรื่น เมนูหลากหลาย ไฮไลต์ซุปมันหวานญี่ปุ่น
3.8