3.9
11 เรตติ้ง (8 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 06:30

รีวิว ต้มเลือดหมู ก.ก้าวหน้า 304 คลองรั้ง

photo
Pun Pat C
1462.7k15.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 646
Quality Review
ประทับใจสะเต๊ะใบเตย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

ร้านนี้สามารถจอดรถได้หน้าร้าน แล้วหน้าร้านข้างๆที่เป็นบริษ้ทประกัน ตอนกลางวันเค้าขายอาหสรจานเดียว พวก ต้มเลือดหมู สุกี้ ข้าว แต่ตอนกลางคืนร้านนี้คือร้าน buta buta grill ขายหมูกระทะ เมนูที่สั่ง - สุกกี้หมู (ราคา 40 บาท) : น้ำสุกี้รสชาติกำลังดี หมูนุ่ม แต่น้ำจิ้มสุกี้ที่ให้มาต่าตาแปลกๆ เหมือนซอสพริกมากกว่า แต่มาทานคู่กันก็อร่อยดีนะ - สะเต๊ะหมูใบเตย (ราคา 50 บาท) : ร้านเค้าใช้วิธีเอาหมูไปนึ่ง ไม่ใช่ย่าง ทำให้หมูนิ่มมาก และยังมีความ moist อยู่ เนื้อหมูมีมันน้อยมาก ถูกใจคนไม่ชอบมันอย่างเรา น้ำจิ้มถั่งออกรสเผ็ดไปนิด

ก๋วยเตี๋ยวเครื่องในหมู เส้นเล็ก
อื่นๆ
ข้าวขาหมู

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pangeataround
12.7k2.3k22k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 641
Quality Review
ต้มเลือดหมูเครื่องดี หมูชิ้นใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

ยังคงวนเวียนอยู่แถวนิคม 304 ร้านนี้ก็แวะบ่อยประมาณนึง เพราะเป็นจานด่วน ง่ายๆ อร่อยดีด้วย ร้าน ต้มเลือดหมู ก.ก้าวหน้า จากสี่แยกโลตัส ศรีมหาโพธิ์ เลี้ยวเข้ามา ประมาณ 400 เมตร ร้านอยู่ขวามือ ก่อนถึงบิ๊กซีค่ะ ต้มเลือดหมู สั่งเป็นหมูกับเลือด เครื่องเขาดีค่ะ หมูชิ้นใหญ่ หมูสับก็มีรสชาติดี น้ำซุปเขาจะออกเค็มไปหน่อย ชิมก่อนแล้วค่อยปรุง ผักเขาใส่ จิงจูฉ่าย หอมอร่อยดี หมูสเต๊ะ : 50B ...อ่านต่อ

photo
kwang_siri
1564216
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 มี.ค. 2015
ดูแล้ว 529
Quality Review
รสชาดโอเค ร้านสะอาด น่านั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

ต้มเลือดหมูรสชาดโอเค ร้านสะอาด น่านั่ง ส่วนเมนูข้าวมันไก่นั้น รสชาดน้ำจิ้มออกจะหวานไปซักหน่อย ข้าวมันไก่ไม่มีผักให้เลย ไม่มีผักชีโรยหน้า ไม่มีแตงกวา หรือขิง มีแต่ข้าว ไก่ น้ำจิ้ม ออกจะเลียนไป อยากให้ปรับปรุงตรงนี้นะ!ดูเพิ่มเติม

photo
nikana
0417
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 224
Quality Review
ต้มเลือดหมู ข้าวมันไก่ เปิดตั้งแต่ 6.00 เช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

เป็นร้านนึงที่ฝากท้องได้ในช่วงเช้า ร้านนี้ตอนเช้าเป็นต้มเลือดหมู ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ ตอนเย็นเป็นบุฟเฟ่ ชาบูกริล มีที่จอดรถหน้าร้าน ราคา 40-50 บาท ถือว่าคุ้มราคา -ต้มเลือดหมู 50฿ ผักจิงจูไฉ่ หมูชิ้นใหญ่ มีทั้งหมูก้อน หมูเด้ง น้ำซุปรสชาติดี เลือดไม่คาว -ข้าวมันไก่ต้ม 40฿ เนื้อไก่นุ่ม น้ำจิ้มโอเค แต่ข้าวแข็งและแห้งไปหน่อย มาทำงานแถวนี้ก็มาแวะฝากท้องได้ครับ เปิด 6.00-13.30ดูเพิ่มเติม

photo
Anawat Chuaykaew
6131465
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 334
โอเครๆเลยย่านนี้ช่วงเช้าหาร้านข้าวยากนิดนึง เจอร้านนี้กับต้มเลือดหมูร้อนๆ ฟิลเลย แต่ข้าวมันไก่ เนื้อไก่จะแห้งๆไปหน่อยอะ
photo
ประกาศ วิสุทธาธรรม
1161
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.พ. 2015
ดูแล้ว 164
สุดยอดดดดดดดดดดดดด

สุดยอดต้มเลือดหมูครับอ่านต่อ