รีวิว เบดบายซิตี้สุรวงศ์พัฒน์พงศ์

Praewy
15 เม.ย. 2024
Bed by City @Surawong
ประเภทห้องพัก: Deluxe Double Bedroom
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Bed by City Hotel โรงแรมที่อยู่ในโซนสุรวงศ์ สีลม ตั้งอยู่ใกล้กับ MRT สามย่าน, วัดหัวลำโพง เราเลือกพักที่นี่เพราะเดินทางสะดวก ไม่ไกลจากคอนโดเราด้วย ซึ่งเป็นโซนที่เราคุ้น พักทั้งหมด 3 วัน 2 คืน ห้องที่เราพักเป็น Deluxe Double Bedroom กว้าง สะอาด มีระเบียงและห้องน้ำในตัว ราคาตกคืนละ 1,000 บาทนิดๆ รวมอาหารเช้า จองและได้รับส่วนลดผ่าน Agoda อาหารเช้าจะเป็นแบบ buffet วันแรกจะเป็นข้าวผัด ต้มจืด อีกวันเป็นผัดมักกะโรนีไก่ ข้าวต้มไก่ ส่วนไส้กรอก ไข่ดาว สลัด โยเกิร์ต ขนมปัง แพนเค้ก จะเป็นเมนูเบสิคที่มีทุกวัน เราชอบแพนเค้กเค้ามาก หนา นุ่ม อร่อย พนักงานอัธยาศัยดี บริการดี ยิ้มแย้ม รวมๆ คือเราประทับใจ ไว้จะมาใช้บริการซ้ำ #Wongnai2024

ห้องพัก
ห้องน้ำ