- รีวิว mannacafe.space

รีวิว mannacafe.space
14 ก.พ. 2023
ร้านกาแฟเล็กๆ ย่านดอนเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ออนเดอะร็อค
เพื่อนแนะนำร้านกาแฟร้านนี้มาค่ะ เป็นร้านเล็กๆย่านดอนเมือง มีเมนูให้เลือกหลากหลายดีค่ะ เจ้าของร้านน่ารักใจดีเป็นกันเองมากๆค่ะ กาแฟหอมอร่อย รสชาติไม่หวานมาก เค้กก็รสชาติดีใช้ได้เลยค่ะ ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ

22 ก.พ. 2020
คาเฟ่ดีที่1ในดวงใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ดาร์ก โกโก้, Dirty Coffee, เค้กแครอท
เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆย่านดอนเมืองที่กาแฟดีมากกกกกกโดยเฉพาะ dirty coffee และดาร์กโกโก้ เค้กก็อร่อยเป็นเค้กแบบโฮมเมด ร้านสวยชิคๆเหมาะแก่การถ่ายรูปสุดๆ และบริการดีมาก บาริสต้าน่ารักเป็นกันเอง ที่สำคัญราคาน่ารักมากกกกก ยังมีเมนูหลากหลายน่าลองอีกหลายเมนูเลย นี่คิดว่าจะไปลองให้ครบทุกเมนูเลยดูเพิ่มเติม
31 ม.ค. 2025
เพลงเพราะ กาแฟดี
ร้านบรรยากาศดีครับ แอร์เย็นเพลงเพราะ เครื่องดื่มราคาดีถูกใจครับ กาแฟดี ในร้านกลิ่นกาแฟและขนมหอมหวาน มัชชะลาเต้ดีครับ ที่ร้านทำหวานกำลังดีทุกเมนูครับ จอดรถหน้าร้านหรือหาข้างๆจอดได้ครับ ที่นั่งเยอะครับดูเพิ่มเติม