4.2

รีวิว The Salsa Kitchen รวมโชค

19 ก.ย. 2023
Mexican food ยืน 1
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BBQ Rib, CHICKEN BURRITO

ร้านอาหาร Mexican รสชาติค่อนข้าง original มากๆ 1 ในร้านที่ถือว่ายืนหนึ่งในเชียงใหม่ ทั้งจากเมนู รสชาติ ขนาด ราคา ตรงใจ expat และต่างชาติที่ใช้ชีวิตที่เชียงใหม่ ไปทีไรกว่า 70-80% เป็นต่างชาติทั้งนั้น ร้านมีพนักงานไม่เยอะ แต่การรับอธิบายอาหารดีมากๆ serviced mind ดี ออกแนวกันเองๆ และอาหารออกเร็วด้วย เครื่องดื่มทั้งไวน์ Magaritaหรือ Sangria รสชาติดี ถึงมากๆ ส่วนอาหาร ครบเครื่อง มีซ้อมพริกรสจัด หลายแบบให้ทาน สนุก อร่อย ทุกรอบเลย

18 พ.ค. 2023

ใบหม่อน 🐲 🐲
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Classic Carnitas Soft Shell Tacos, Shrimp Fajitas, Magaritas

Salsa Kitchen ร้านอาหาร Mexican งานดี๊ดี ณ เมืองเชียงใหม่ แวะลองโดยบังเอิญเพราะอยู่ใกล้ที่พัก เข้าร้านคือลูกค้าต่างชาติเป็นส่วนใหญ่ . ลอง Classic Carnitas Soft Shell Tacos กับ Shrimp Fajitas งานดีทั้งคู่ จานใหญ่มาก บนโต๊ะจะมี hot sauce เผ็ดสามระดับไว้ให้ลองด้วย . มาร้าน Mexican ทั้งที่ต้องจัด drink มาด้วย ลอง Magaritas กับ Chiag Mai Sangria ดีงามเช่นกัน . 📍Salsa Kitchen Ruamchok . #TasteTheFe...อ่านต่อ

27 ก.พ. 2024
Mexican Food ยืน 1
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ENCHILADAS, BEEF BURRITO, TACO, MAGARITA, Soft Taco

19 ก.ย. 2023
Mexican food ยืน 1
Pipatpong Promchan
4 ก.ค. 2023
มาทานอาหารMexican ^
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ENCHILADAS, BEEF BURRITO, TACO, MAGARITA, Soft Taco

มาทานอาหาร Mexican ที่เชียงใหม่กันครับ วันนี้มากินไกลเลย แต่ร้านดีนะ เข้ามามีบรรยากาศของ เม๊กซิโก แม๊กซิกันมากๆ หอมเครื่องเทศ สั่งอาหารหลายอย่างอยู่นะ แต่ชื่อเมนูจำยากอยู่ เอาเท่าที่จำได้นะครับ Taco Enchiladas Beef Burrito Soft Taco Magarita Beef Burrito บริกรในร้านบริการดีครับ ดูแลลูกค้าดี ไม่ต้องอะไรมากมายครับ ทำมาดีแล้ว แป้งนานแบบเมกซิกัน คือดี ไม่ต้องทำไรเยอะ จิ้มๆ ซอส ทาๆได้เลย เอาเข้าปาก...อ่านต่อ

1 ม.ค. 2023
Mexican Food ยืน 1
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ENCHILADAS, BEEF BURRITO, MAGARITA, Soft Taco

Ap Ple
19 พ.ค. 2022

อาหารของที่นี่ถูกเสิร์ฟมาแบบ portion ใหญ่ไซส์ฝรั่ง ใครที่ชอบความจุกๆคุ้มๆแล้วล่ะก็ บอกเลยว่ามีถูกใจแน่นอน และนอกจากความใหญ่ยักษ์ของอาหารร้านนี้ที่ใครๆก็พูดถึงแล้ว เรื่องรสชาติความอร่อยแบบแม็กซิกันแท้ๆก็โดดเด่นไม่เป็นรองใคร ไม่ว่าจะเป็น Cheesy chorizo-avocado soft tacos, Jalisco style aguachile rojo, Nachos, Steak frites cafe du Paris เครื่องแน่นมาเต็มรับรองว่าอร่อยจุกๆแบบแม็กซิกันแท้ทุกเมนูเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Primbary
20 พ.ย. 2019
ร้านอาหารแม็กซิกันที่มีคนพูดถึงลำดับต้นๆของเชียงใหม่
เมนูเด็ด: BBQ Rib, FAJITAS

เราทานอาหารร้านนี้ค่อนข้างบ่อย สลับกันกับสาขาที่ห้วยแก้ว แต่ที่นี้ต้องออกนอกเมืองมานิดนึงค่ะ ร้านอยู่วงแหวนรอบสองทางไปศาลากลางฝั่งเดียวกับตลาดรวมโชคค่ะ อาหารแม็กซิกันที่นี่ดีค่ะ อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว เพื่อนฝรั่งชอบชวนมาทานบ่อยๆค่ะ แต่ถ้ามีลูกค้าเยอะอาหารจะออกค่อนข้างช้าค่ะ แต่ก็ไม่ทุกค่ะนะค่ะ บางวันลูกค้าก็น้อย บางวันก็เยอะ เห็นฝรั่งชอบมาทานกันแบบโต๊ะใหญ่อยู่บ่อยครั้ง ร้านค่อนข้างเล็กค่ะ ถ้าล...อ่านต่อ

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ