- รีวิว PATUS PASTA พาตัส พาสต้า

อาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆ
PATUS PASTA | Chiang Mai ตามรีวิวของคนรักพาสต้า และยังเป็นร้านของ เชฟแบงค์ มาสเตอร์เชฟTH บรรยากาศสบายๆ พนักงานบริการดีมาก ที่ร้านทำเส้นพาสต้าสด มีหลายแบบมาก ทั้งเส้นและซอสแอดรสชาติครีมมี่อร่อย ถูกใจคนไทยแน่นอน >Foie gras two peaches : เมนูเรียกน้ำย่อย ดีมาก หวานมันเค็ม แต่แอบหวานโดดจากพีชไปนิดนึง >Halloumi salad baisamic : คือดีมากตัดเลี่ยนได้ดี กินคู่กับชีสที่ย่างมา คือแบบนัวๆเปรี้ยวๆ ดือ >,,< ที่ร้านมี special menu หลายเมนูและ มีแต่ Product ice cream homemade ด้วยจร้าครบจบในที่เดียว ราคา : มากกว่า 250.- ขึ้นไป ที่จอดรถ : ได้หลังร้าน จอดได้ มากกว่า 10 คัน ที่ตั้ง : ถ.เจริญราษฎร์ ต.วัดเกต ใกล้ร้านเค้กเปี่ยมสุข โทรศัพท์: 061 526 6296 เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 11.00-22.00น.ยกเว้นวันพุธ #Wongnai2025

ร้านพาสต้าเส้นสด ทำใหม่ๆให้เลือกหลากหลายชนิด ทั้งราวิโอลี่ เฟตตูชินี่และอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งสลัดต่างๆกินเคียงกันได้ดี มีไอศกรีมด้วยตบท้ายมื้ออาหารที่แสนพิเศษ ร้านสวยบรรยากาศดี #RainySeason2025 #IcecreamSPL #WesternSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
PATUS PASTA พาตัส พาสต้า
#Wongnai2025 PATUS PASTA พาตัส พาสต้า เป็นร้านขายอาหารอิตาลีบรรยากาศสบายๆ เส้นวัดเกต ตัวร้านเป็นห้องแอร์ขนาดใหญ่ มีเครื่องฟอกอากาศด้วยเหมาะกับหน้าฝุ่นช่วงนี้ เมนูอาหารของร้านมีให้เลือกเยอะ อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ที่จอดรถสะดวก ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่ก็เเวะมาทานอยู่บ่อยๆดูเพิ่มเติม
Pasta น้องใหม่ของเชียงใหม่
ร้านอาหารเน้นขายพาสต้าตามชื่อร้านค่ะ คงามพีคคือร้านจัดจานสวยมากกก แบบ ไม่ได้คาดหวังว่าจะลงจานงดงามเบอร์ใหญ่ขนาดนี้ ร้านเปิดใหม่ เปิดตัวแบบปังๆเลยค่ะ อาหารรสชาติดี อาหารถ่ายรูปออกมาสวย น่ากินจริง เห็นแล้วยังอยากกินอีกรอบเลยค่ะ 😋 risotto คือดีมาก ควรสั่งค่ะ Instagram ร้าน: @patuspasta Instagram เรา: @littaaa 🥰😆🤭 ‼️ ร้านหยุดทุกวันพุธนะคะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
Fettuchini เส้นสด
Patus Pasta ร้าน Pasta เส้นสด เป็นบ้านขนาดใหญ่ ตกแต่งสวยงามแบบ Modern เมนู Fettuccine Seafood Arrabiata มีที่จอดรถเป็นลานจอดรถ ด้านหลังร้าน Pasta เส้นสดหลากหลายแบบ ราคาของเส้นสดจะแพงกว่าเส้นธรรมดานิดหน่อย เส้นสดของแต่ละแบบก็มีความเหนียวนุ่มไม่เหมือนกัน คุณภาพวัตถุดิบดี คะแนน อาหาร 5 บริการ 4 บรรยากาศ 5 เมนู Fettuccine Seafood Arrabiata เส้น Fettuccine ดีนะ มีความนุ่ม เหนียวน้อยไปหน่...อ่านต่อ
พาสต้าให้เลือกเยอะ รสชาติดี ราคาไม่แรงอย่างที่คิด
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนมีเส้นให้เลือกหลายแบบ มีทั้งแบบเส้นสด เส้นแห้ง มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเมนูพาสต้าต่างๆ มีรีซอตโต สเต๊ก เมนูของทานเล่น สลัด คือเมนูเยอะมากจริงๆ อิตาเลียนเลิฟเวอร์ถูกใจแน่นอน ไฮไลท์เด็ดๆจะอยู่ที่พาสต้าให้เลือกเยอะ รสชาติดี อร่อยหลายเมนูเลย ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด เครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะ เราไปหลายคนได้ลองหลายแบบเลย 😋: patus pasta 💛: ต.วัดเกตุ อ.เมือง จ.เช...อ่านต่อ