4.2

รีวิว FUN Cafe Bangkok มหาพฤฒาราม

🤍chubbypenguinvy🐧
21 ก.พ. 2025
✨FUN Café 🎨🍰 คาเฟ่สุดอาร์ตกับศิลปะที่ทานได้และงานศิลปะรอบร้าน 📌มหาพฤฒาราม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: FUN Signature Canvas Cake

ช่วงที่ร้านเพิ่งเปิดใหม่ ๆ เป็นกระแสสุดอะไรสุด กับร้าน FUN Café 🎨🍰 ที่เป็นที่นิยมเพราะเป็นคาเฟ่สุดอาร์ตมาในคอนเซปต์ศิลปะที่ทานได้ (เพ้นท์เค้ก เพนท์ช็อกโกแลต) และเดินชมงานศิลปะรอบร้านได้ (รวมถึงซื้อกลับบ้านได้ด้วย) 📌มหาพฤฒาราม (ใกล้วัดมหาพฤฒาราม) บางรัก 🍰🎨 FUN Signature Canvas Cake — 175 บาท ร้านจะให้เค้กมาชิ้นนึงค่ะ เป็นเค้ก 3 layers มีเลม่อน เสาวรสแล้วก็สตรอว์เบอร์รี่ค่ะ หน้าเค้กเป็นครีมแน่น ๆ แข็ง ๆ พื้นผิวค่อนข้างเรียบ ให้เราเพ้นท์บนหน้าเค้กเองได้ สีเพ้นท์ก็คือไวท์ช็อกโกแลตผสมสีนั่นเองค่ะ ไม่หวานจนเกินไป ในเซ็ตมีถาดสีใส่ไวท์ช็อกโกแลต, เกลือ, พู่กัน 🖌️ มาให้ระบายสี ตัวไวท์ช็อกโกแลตเติมได้เรื่อย ๆ ด้วยนะคะ ส่วนตัวว่าเพ้นท์ไม่ยากมาก พู่กันอาจจะหัวแตกนิดแต่จัดทรงหน่อยก็วาดต่อได้ค่ะ น่ารักดี เป็นหนึ่งในร้านแรก ๆ ที่ทำเพ้นท์เค้กเลยนะก็เลยเป็นที่นิยมโดยเฉพาะในหมู่คู่รัก 🫶🏻✨🎨 รสชาติเค้กไม่เลี่ยน โดยรวมคือหวานน้อยโอเคเลยค่า 🍹 Vanilla x Passion — 120 บาท รอบแก้วมีเกลือแล้วก็ตกแต่งด้วยพริกเสียบไม้วางมาบนแก้วด้วย หน้าตาดูโอเคเลย รสชาติเราว่าเข้มข้นได้อีกถึงอย่างนั้นมาเสิร์ฟแบบ light ก็ดื่มง่ายดีเหมือนกันค่ะ ข้อมูลเพิ่มเติม : - ชั้นบน (ชั้น 2 - 3) เป็น thrift store เดินเลือกดูศิลปะเครื่องประดับของตกแต่งไปจนถึงเสื้อผ้าได้ แล้วก็ซื้อได้ด้วยนะ - ชั้นที่ 4 เป็นคาเฟ่สุนัข 🐶 ค่าเข้าคนละ 280 บาทค่า - รับเงินสดและโอนเงิน #Wongnai2025

13 พ.ค. 2025
เพ้นท์เค้กสนุกๆ ด้วยตัวเอง ในคาเฟ่สุด fun
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: FUN Signature Canvas Cake

ได้ลองมาเพ้นท์เค้กเองเป็นครั้งแรกที่นี่ สนุกมากๆ เราเดินมาจาก mrt วัดมังกร แวะนั่นนี่นู่นก่อนไปเรื่อยๆ จนมาถึงที่นี่ซึ่งก็ไม่ได้ไกลมากขนาดนั้น สั่งเป็น FUN signature canvas cake (175 บาท) กับชาไทยครีมชีส ชาไทยรสชาติดีเลยแหละ ส่วนเค้ก ทางสตาฟจะเตรียมมาให้พร้อมจานสีที่มีครีมสี 4 สี คือ แดง เหลือง น้ำเงิน และขาว ให้เราได้ผสมสี ปลุกจินตนาการตามใจชอบ ที่นี่สตาฟเฟรนด์ลี่มาก แวะเวียนมาคุยด้วยและชวนเล่...อ่านต่อ

JoyMymelody
22 มี.ค. 2025
แต่งหน้าเค้กด้วยมือเรา

คาเฟ่ที่เป็น Hostel ด้วยค่ะ เราแวะมาลองทานเค้กและเครื่องดื่ม เราเลือกเค้กที่เป็น signature ซึ่งเค้กชิ้นนี้ หน้าเค้กจะเป็นสีขาว เพื่อให้เรามาแต่งแต้มเติมสีสันตามที่เราชอบได้เลยค่ะ ทางร้านจะมีสีมาให้ระบายค่ะ ซึ่งเป็นสีที่ทานได้ แต่ด้วยความศิลปะคืนครูไปแล้ว เราก็เลยทำได้แค่แต้มสีและวาดรูปหัวใจและก็ตัวอักษรที่เป็นชื่อเรากับเพื่อนค่ะ เครื่องดื่มสั่งเป็นแนวสปาร์คกิ้งที่มีสีสันเช่นกัน ถ่ายรูปสวยและก...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
29 ก.ย. 2023
คาเฟ่อาร์ตๆ ไม่ได้มีดีแค่คอนเซปต์ เค้กอร่อยด้วย

📍 ร้าน Fun ฝัน ร้านอยู่ใกล้หัวลำโพงเลยค่ะ แนะนำ GPS ได้เลย อธิบายไม่ถูกค่ะ 😅 🌈 เป็นคาเฟ่ที่ไม่ได้คาดหวังอะไรเลย แค่อยากวาดรูปเล่น ร้านขนาดกลางๆ ตกแต่งน่ารัก งานอาร์ตน่ารักๆ เพียบเลย สดใสมาก ใช้โทรสีขาวสว่างของผนัง ตัดกับกิมมิคอาร์ตๆ สีสดใสในร้านคือน่ารัก ที่นั่งมีหลากหลาย คนเยอะนิดนึง เราไปช่วง 6 โมงยังมีคนเยอะอยู่เลย พนักงานบริการดี น่ารักค่ะ มีมุมถ่ายรูปพอสมควร กรุบกริบ 🥞 ร้านมีทั้งอาห...อ่านต่อ

Forget me not
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว

อันนี้ติเพื่อก่อนะคะ 🤲🏻เพราะใช้บริการมาตั้งแต่ปี64-ปัจจุบัน ยังคงแวะไปอุดหนุนเรื่อยๆ เรื่องราคาที่มีการอัพขึ้นพอเข้าใจได้ค่ะ ยอมรับว่าสูงไปพอควร แต่ก็โอเคเรื่องรสชาติ เค้กยังคงรสดีเสมอมา✅ บวกกับถือว่าซื้อบรรยากาศภายในร้านที่แต่งออกมาได้คุมโทนดี🎎 แต่ปัญหาที่เห็นได้ชัดเลยจากการไปครั้งล่าสุดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วคือ❗️ตัดชิ้นเค้กได้เอียงมากและมีปริมาณที่ไม่เท่ากันอย่างเห็นได้ชัด‼️ เราสั่งคนละชิ้น...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
10 ก.ค. 2022
คาเฟ่แฮนเมดแต่งหน้าเค้กด้วยตัวเอง

คาเฟ่เล็กๆ น่ารักไม่ไกลจากหัวลำโพง ร้าน Fun Cafe Bangkok ภายในร้านคนเยอะมากเต็มเกือบทุกโต๊ะ เมนูน่าสนใจตรงที่สามารถตกแต่งหน้าเค้กได้ด้วยตัวเอง เราและเพื่อนเลือกเป็น - FUN Signature Canvas Cake 185 บาท เค้กมะนาว เสาวรส สตอเบอรี่ รสอมเปรี้ยวทานแล้วสดชื่นครีมสีขาวด้านบนสามารถตกแต่งลวดลายได้ด้วยตัวเอง มีเกลือให้โรยเพื่อความสวยงามและตัดเลี่ยนได้ดีอีกด้วย เป็นเค้กที่ครีเอทเองได้ด้วยตัวเองไอเดียดีมา...อ่านต่อ

The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ