รีวิว ศรีวิไลเบเกอรี่

mom.army
1.8k4k40.9k
21 ก.ย. 2016
ขนมปังสังขยาสุดยอดมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: -

นานๆได้รีวิวขนมที่ขายตามร้านขนมปัง ส่วนมากซื้อแล้วซื้อเลยทานหมดไม่รีวิว แต่ร้านนี้ ศรีวิไล เบเกอรี่ ตั้งมานานแล้วนะ พิกัด หลังหอประชุมเปรมฯ หลังศาลากลาง ขนมปังสังขยาของเค้าอร่อยจริงๆ จุดเด่นน่าจะเป็นที่แป้งนิ่มมาก (ไม่นุ่มอย่างเดียว) เนื้อสังขยาหอมหวาน ชิ้นแบนๆเล็กๆ ขายเป็นถุงๆละ 5 ชิ้น (60บาท) แบบกล่องใหญ่ก็มี ขนมอยู่ได้2วันไม่ต้องเข้าตู้เย็น ทานแล้วติดใจอร่อยจริงๆ

Kkul
3 ส.ค. 2022
ร้านขนมปังเจ้าดังเก่าแก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังชีสเชคสับปะรด

ร้านนี้อยู่แถวๆถนนศาลากลาง มาตาม map ได้เลยหาที่จอดแล้วเดินเอาหรือจอดหน้าร้านก็ได้ ซึ่งเราไปทำธุระแถวนั้น รอนานมากก็เลยเดินสำรวจนู่นนี่ไปเรื่อย ดูรีวิวในวงในปรากฏว่าร้านนี้มี 📌ขนมปังสังขยาที่ทุกคนแนะนำกัน เราก็ซื้อมาแต่เราเอาไปฝากคนอื่นเราเลยไม่รู้ว่ามันอร่อยขนาดไหน 555 📌ขนมปังชีสเชกสับปะรด ส่วนตัวเราชอบแบบที่มาจากประจวบมากกว่า แผ่นใหญ่ๆและนุ่มแต่อันนี้ขนมปังจะค่อนข้างแข็งและมีรสเค็มตัดกับไส...อ่านต่อ

22 เม.ย. 2021
เรียบง่าย ราคาไม่แพง ขนมปังนุ่ม ไส้ไม่หวานมาก

ขนมปังสังขยาของฝากโคราช เพิ่งเคยลอง ปกติซื้อแต่หมี่โคราช แต่เพื่อนแนะนำมา หน้าตาดูธรรมดาบ้านๆ เรียบง่ายมาก ห่อกระดาษมาเป็นชิ้นๆในกล่องกระดาษแสนธรรมดา ราคาไม่แพง ถ้าไม่จริงจังเรื่องหน้าตาแพคเกจจิ้ง เอารสชาติ ซื้อเป็นของฝากได้อยู่ มันจะคนละแบบกับขนมปังสังขยาของฝากอุทัยธานี อันนั้นมันจะออกเป็นทรงกลมไส้เยิ้มหน่อย แต่ของที่นี่ขนาดจะใหญ่กว่าหน่อย ทรงสี่เหลี่ยมคล้ายปังปิ้งเยาวราช แต่แบนกว่า แบบขนมปัง...อ่านต่อ

หน้ากล่องในกล่องด้านบนด้านล่างไส้
Watin
31 ธ.ค. 2018
ขนมปังสังขยา อร่อยระดับตำนาน

ชื่อเสียงขนมปังสังขยาใบเตย ร้านนี้โด่งดังมาก 5 ชิ้น 60 บาท กินได้เพลิน ๆ กินมาหลายปีแล้ว ยังจะกินต่อไป ในร้านมีเบเกอรี่มากมาย ห้องแอร์เย็น ๆ ค่อย ๆ เลือกนะ ร้านอยู่ตรงข้ามหอประชุมเปรม ใกล้ ๆ กับหอมโอชา กลางสันอาจจะหาที่จอดรถยากนิดนึง แต่สำหรับความอร่อยแล้ว หาวิธักันหน่อยนะดูเพิ่มเติม

PAE C.
11k3k14.1k
25 ม.ค. 2018
สังขยากับขนมปังนุ่มนิ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: -

ขนมปังสังขยากับขนมปังนุ่มๆโอ้วแม่เจ้าว้อยยย อย่างอร่อยเลย มีเพื่อนบอกเพื่อน มีแฟนชวนแฟน จะซื้อฝากก็ถูกใจบอกเลย ดูเวอร์ไปไหมนี่ไม่ได้ค่าโฆษณานะความชอบส่วนตัว ถ้าลิ้มลองความอร่อยมาเลยค่ะ อันนี้ซื้อกล่องเล็กมาได้ 10 ชิ้น 120 บาท กล่องใหญ่ก็มี พิกัดก็เส้นเดียวกับหอมโอชาตรงโรงเรียนวัดสระแก้วง่ะ บางทีเราก็พิมพ์ดูเวอร์วังไปหน่อยแต่อยากให้ทุกคนได้มาลองกันนะคะ ถ้ากลัวมาไม่ถูกเปิด MAP วิ่งเลยค่ะ เผื่อเ...อ่านต่อ

Benenatty
25 ม.ค. 2018
สังขยาชั้นดี

สังขยาร้านนี้ดี ดีจริงๆ หอมหวานอร่อยกำลังดี ขนาดชิ้นพอดีคำ มารู้จักกับร้านศรีวิไลเบเกอรี่กันค่ะ ของอร่อยต้องแนะนำและบอกต่อ กินเองก็ถูกปากซื้อฝากก็ถูกใจ แนะนำเลยแต่ต้องกินให้หมดภาพในสามวันจะดีมาก ทำสดทำใหม่ อยากอร่อยโทร 086-2599815(หน้าร้าน) ,086-8674473,085-6119506 อันนี้ขนาดกล่องเล็กมี 10 ชิ้น 120 บาทตกชิ้นละ 12 บาท พิกัดอยู่เส้รแถวกันกับกล้วยบิลลี่ ระแวกหอมโอชา สาขาตรง โรงเรียนวัดสระแก้ว...อ่านต่อ

25 มี.ค. 2022
ขนมปังสังขยา รสชาติดีเหมาะสำหรับเป็นของฝาก

เป็นร้านขายขนมของฝากต่างๆ มีที่เด็ด​ คือ​ ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังเนื้อนุ่ม หอมกลิ่นสังขยารสชาติไม่หวานนะ เหมาะสำหรับซื้อเป็นของฝาก เวลาผมผ่านโคราชมาคราวใด ก็มักจะซื้อไปฝากเพื่อนฝูงญาติพี่น้อง เป็นขนมที่ชิมแล้วต้องบอกว่าอร่อย มีบรรจุกล่องหลายขนาด​ สมัยก่อนยังไม่ขายดีขนาดนี้ต่ปัจจุบันนี้เป็นเพราะโลกโซเชียลทำให้​ ขายดีมากๆ รวมถึงคนซื้อไปขายต่อก็มีไม่น้อยดูเพิ่มเติม