- รีวิว MARI CREPE AND COFFEE ROASTER Ekkamai 10
ร้านเครปแป้งนุ่มบรรยากาศดีในซอยเอกมัย 10
ร้านนี้เป็นร้านเครปบรรยากาศอบอุ่นสไตล์โฮมมี่ในซอยเอกมัย 10 ค่ะ ร้านน่ารักดูอบอุ่นสบายๆน่านั่ง มีที่นั่งทั้ง indoor/outdoor พร้อมที่จอดรถในบริเวณร้านค่ะ เมนูมีเครปกับเครื่องดื่ม โดยเครปจะมีทั้งคาวและหวาน เป็นแนวเครปเย็นแป้งนุ่มกับท้อปปิ้งอร่อยๆ ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้ง coffee/non coffee เมนูมาตรฐานกับพิเศษเล็กน้อยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Vanilla Creme Brulee สั่งกลับบ้านก็แพคใส่กล่องพลาสติกมาให้อย่างดีนะคะ เมนูนี้จะเป็นเครปไส้ครีมวนิลลา ด้านบนทำเป็นบรูเล่เพิ่มความน่าทาน รสชาติ แป้งเครปนุ่มใช้ได้ แอบหนานิดหน่อยด้านล่าง ด้านในมีครีมสดและเค้กเนยอร่อยๆซ่อนอยู่ กลับมาทานที่บ้านบรูเล่ด้านบนก็จะไม่กรอบเหมือนทานที่ร้านแต่รสยังดีอยู่ค่ะ ร้านเปิดทุกวัน 7.30-18.00 ค่ะ
หม่ำเครปยามเช้า
ร้านคาเฟ่ขนาดกระทัดรถมีที่จอดรถนิดหน่อย มาตอนเช้าที่จอดรถยังโล่งอยู่ Black Coconut รสชาติกาแฟกลางๆนะไม่หอมเท่าไหร่ NANA Caramelized สั่งเครปมาหม่ำเป็นมื้อเช้า รอไม่นานมากก็ได้หม่ำแล้ว รสแป้งเครปพอใช้ได้หอมเนย #Wongnaidessertdrinkspecialistดูเพิ่มเติม
ลาเต้เย็นเข้มๆ
#CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ในซอยเอกมัย 10 มีลานจอดรถด้านหน้าร้านสามารถจอดได้ประมาณ 10 คันด้านในเจอน้องหมาถึงได้รู้ว่าเป็น pet friendly cafe ด้วย โกโก้เดย็นรสชาติโอเคครับเด็กทานได้ไม่หวานฝืดคอเกินไป Iced Latte รสชาติแนวญี่ปุ่นออกถั่วคาราเมลนมโกโก้ ไม่ขมมากดูเพิ่มเติม
เครปแป้งแข็งมาก รสเค็ม ไม่เหมาะจะทำเป็นขนมหวาน
เครปไม่อร่อย ไม่น่าตามมาชิมเลย แป้งเครปแข็งและเหนียวมาก ซอสที่เป็นเบอร์รี่แดงอร่อย พีชจืดมาก กินด้วยกันถึงจะอร่อย แต่ไม่ว้าว ราคาแรงเกิน 210 บาท บรรยากาศร้านเหมาะจะมานั่งชิวๆ คนญี่ปุ่นเต็มร้าน ส่วนใหญ่มาสั่งเครื่องดื่มดูเพิ่มเติม
MARI Crepe and Coffee Roaster
เราไม่แน่ใจว่าใช้คำว่าคาเฟ่ลับได้ไหม MARI Crepe and Coffee Roaster ร้านโคตรน่ารักซ่อนตัวอยู่ในบ้าน มีความโฮมมี่เหมาะมานั่งทานเครปชิลๆดื่มกาแฟอ่านหนังสือสักเล่มช่วงบ่ายวันหยุด รสชาติดีเลย ใครผ่านไปแถวนั้นหรือคิดไม่ออกว่าไปไหนดีเราแนะนำร้านนี้มีที่จอดรถพร้อมมุมถ่ายรูปน่ารักเพียบ . ✿🧁เปิด: 07.30-18.00 น. 💛.ᐟ.ᐟเมนูเด็ดที่เราสั่ง: americano 80 บาท, berries berry 180 บาท, nana caramelized 220 บา...อ่านต่อ
มีทั้งคาวและหวานร้านเค้กสไตล์คาเฟ่
ร้านคาเฟ่ย่านเอกมัยขนาดไม่ใหญ่มากมีที่จอดรถหน้าร้านสามสี่คัน ทางร้านให้บริการเครปแบบต่างๆ มีทั้งสไตล์แบบ คาว ทานเป็นอาหาร brunch หรือเวลาหิว หรือจะทานเป็นแบบหวานหน่อยก็มี มีโต๊ะไม่ได้เยอะมากเท่าไหร่ถ้ามาวันหยุดคนน่าจะเยอะ วันธรรมดานั่งสบายๆ เงียบดีทีเดียว อาจจะต้องมาด้วย grab หรือขับรถรวมกันมา แนะนำมาไม่เกิน 4 คนเพราะร้านไม่ใหญ่ดูเพิ่มเติม