รีวิว นั่งเล่น cafe นั่งเล่นเจพี นั่งเล่น cafe and space

9 มี.ค. 2022
บรรยากาศดีมากกก บรรยากาศอยากมานั่งทำงานทั้งวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ เย็น, ชาเขียว เย็น

นั่งทำงานชิวๆครับ บรรยากาศดี เป็นร้านที่ติดถนนใหญ่ แต่เสียงรบกวนแทบไม่มี ผมแวะมาหลายครั้งแล้วครับ แนะนำเมนู ดูโอ้โกโก้บราวชูก้าเลย สุดมา โกโก้เข้มๆ กับมุกป๋อบ อร่อยมากครับ ร้านเปิด 08.30 -​ 18.30 น. ที่นั่งมีพอประมาณ เพจร้าน : https://www.facebook.com/nunglenspace โทร. 065 449 6460 อ่านต่อได้ที่ https://www.wongnai.com/reviews/67aeaba73a45417fa92d6c6c4cbc4d3d?ref=ct

9 มี.ค. 2022
nunglen เป็นร้านกาแฟแรกที่นึกถึง แล้วต้องการที่นั่งพักผ่อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ดูโอ้โกโก้บราวชูการ์

นั่งทำงานชิวๆเลยครับ พอดีเดินทางผ่านมา งงๆ เหมือนร้านไม่เปิด พอเดินเข้ามาในร้าน พนักงานต้อนรับดีมากกก เป็นกันเองสุดๆ น้องบอกคนเยอะแล้วแต่วัน แต่วันที่ผมไป เห็นเค้ามีจัดมีทติ้งเกี่ยวกับการลงทุนด้วย แล้วประเด็นคือเข้าไปนั้งฟังได้เลย บอกเลยว่า มาครั้งเดียวคุ้มๆกันเลย ชอบมากครับอยากให้มีที่แบบนี้ในประเทศไทยเยอะๆดูเพิ่มเติม

ดูโอ้โกโก้บราวชูก้า
9 มี.ค. 2022
คาเฟ่ เปิดใหม่ CO-working space แห่งเดียวใน ยโสธร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว เย็น

'Nung LEN cafe and space'​ ค่าเฟ่เปิดใหม่ บรรยากกาศสบาย น่านั่งทำงาน เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ ร้านเปิด 08.30 -​ 18.30 น. ที่นั่งมีพอประมาณ เพจร้าน : https://www.facebook.com/nunglenspace โทร. 065 449 6460 ที่ร้านจะมีทั้งเบเกอรี่ coffee และ non coffee เมนูน่ารักๆ ทั้งนั้นเลย พี่เจ้าของร้านเป็นกันเอง พนักงานแนะนำเมนูดีมากๆ ได้คุยกับพี่เจ้าของร้าน อายุแค่ 22 เอง คอนเซปต์ดีม...อ่านต่อ

กาแฟอร่อย พื้นที่นั่งสบาย

กาแฟที่ร่านอร่อยมากกกกกกก ชอบลาเต้สุดๆ เป็นอะไรที่ลงตัว คือดีย์อ่ะ ร้านทำเป็นแบบทูโทนด้วยชอบมาก แบ่งเลเยอร์นมกับช็อตกาแฟลงตัวมากๆ ที่นั่งก็สบายมีมุมแบบส่วนตัวจะนั่งเล่น นั่งทำงาน นอนยังได้เลย วันหน้าเดี๋ยวเตรียมผ้าห่มไปด้วยอิอิ พนักงานบริการดี เป็นกันเองสุดๆ โดยรวมคือชอบ ใครมายโสธร ต้องมาที่ร้านนั่งเล่นสักครั้งนะแนะนำเลยดูเพิ่มเติม

นมสดปั่นหอมกลมกล่อมลงตัวสุดๆ
Nakharin Singkhibut
ครัวซองโคตรรดีครับ แนะนำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์ช็อคโกแล็ตลาวา

มารีวิวให้น้องๆครับ ร้านบรรยากาศดี เมนูแต่ละอันนี้เด็ดๆทั้งนั้นเลย แต่ที่ขาดไม่ได้เลย คือเมนูครัวซองต์ ช็อคลาวา(ครัวซองต์ช็อคโกแล็ตลาวา) ตบด้วย อเมริกาโน่ ที่สำคัญกว่านั้น คือ น้องๆเจ้าของร้าน อัธยาศัยดี มากกๆๆ แนะนำครับดูเพิ่มเติม

9 มี.ค. 2022
ร้านกาแฟรสชาติอร่อย มีพื้นที่ทำงาน เป็นมากกว่าร้านกาแฟ

ร้านกาแฟตอนแรกนึกว่าจะเป็นคาเฟ่ทั่วๆไป แต่จริงๆ เป็นร้านกาแฟเพื่อชีวิต เพื่อสังคม มีพื้นที่ให้คนรุ่นใหม่ทำงาน พร้อมทั้งห้องประชุมในรูปแบบ co-working space บรรยากาศเหมาะแกการมานั่งประชุมและดื่มกาแฟ หรือ น้ำทั่วไป ที่สำคัญ เจ้าของร้านอายุยังน้อย เรื่องการสื่อสารกับคนรุ่นใหม่ คิดว่าตรงยุคมากๆ เพราะในร้านมีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงดูเพิ่มเติม

พื้นที่สำหรับนั่งในร้านตกแต่ง สไตล์ loftจัดโดยคนรุ่นใหม่
9 มี.ค. 2022
อร่อย มีพื้นที่ให้ทำงาน อินเตอร์เน็ตจัดเต็ม

ทองพูน อาหารไทย-อีสาน
ทองพูน อาหารไทย-อีสาน
ร้านอาหารไทย-อีสานที่ยโสธร ร่มรื่น นั่งสบาย เมนูหลากหลาย รับจัดเลี้ยง
฿