- รีวิว ปิดร้านชั่วคราว 🥰 แตงโมอร่อย

โกโก้นมสดปั่น
ร้านนี้ใกล้บ้านมากๆครับ เวลาเดินทางไปไหนมาไหนต้องแวะตลอดเลยครับ ราคากันเอง ไม่แพงมากครับ ปกติก่อนจะมาที่ร้านผมจะชอบมักโทรสั่งให้แม่ค้าร้านน้ำร้านนี้ทำน้ำให้ก่อนครับ ร้านตั้งอยู่ถนนสาย4-ตัดใหม่หนองพระองค์

เมนูใหม่ ไข่มุกยั่วๆจ้า
ตอนนี้เค้ามีไข่มุกบราวชูก้าแล้ว ก็เลยต้องลองเมนูนี้ค่ะ นมสดบราวชูก้ารสชาติเข้มมากขอ บราวชูก้าเยอะๆก็ได้เยอะตามสั่งจริงๆ สมชื่อร้านเค้าเลย #ร้านน้ำตามสั่ง สั่งยังไงก็ได้อย่างนั้นแม่ค้าใจดีไม่เคยหวงของเลย 😍ดูเพิ่มเติม
ตอนนี้เค้ามีวิปครีมแล้วนะ!!
โกโก้นมสดปั่นเข้ากันกับวิปครีมสดฟูนุ่ม รสชาติหวานหอมกำลังดี คือแม่ค้าให้เยอะมากกกกกกก ทีแรกนึกว่าจะอยู่บนน้ำนิดเดียว ปรากฏว่าเอามาตักกินเล่นกับขนมปังได้สบายๆ ร้านนี้เค้าเน้นแต่ของดีจริงๆ ❤️❤️❤️ ใครชอบวิปครีม ต้องมาตำด่วน😍ดูเพิ่มเติม
น้ำมะนาวปั่นหอมสดชื่นถึงใจ
วันนี้มีน้ำมะนาวปั่นมาฝากทุกคนจ้า มากินข้าวต้มสมศักดิ์ก็จัดน้ำปั่นสดชื่นๆสักแก้วก่อนละกันเนอะ พิกัดร้านข้างๆกันเลยจ้า ขณะที่รออาหารก็กินมะนาวปั่นสดชื่นไปพลางๆ ใครผ่านมาแถวนี้ไม่ถือว่าพลาดนะจ๊ะ อร่อยดีมีคุณภาพขอบอกต่อจ้าดูเพิ่มเติม
อร่อยมากกกก ราคาถูก น้ำอร่อยมาก มีให้เลือกหลายเมนู แม่ค้าน่ารัก มีถามลูกค้าด้วยว่าหวานมากหวานน้อย เวลาหิวๆมาสั่งมาดูค่ะ
ราคาถูก น้ำอร่อยมาก มีให้เลือกหลายเมนู แม่ค้าน่ารัก มีถามลูกค้าด้วยว่าหวานมากหวานน้อย เวลาหิวๆมาสั่งร้านนี้คือดี เดินทางง่ายสะดวกติดถนนใหญ่หาง่ายอยู่หน้าเซเว่น มีน้ำให้เลือกหลายประเภทส่วนมากชอบทานน้ำผลไม้สด ถูกใจค่ะดูเพิ่มเติม
เด็ดสุด!!!
สั่งอะไรได้ตามสั่งทุกเมนูอยากกินอะไรแม่ค้าทำให้กินได้ทุกอย่างแถมอร่อยถูกใจไม่เคยทำให้ผิดหวัง เมนูปั่นสมูทตี้มากจร้าาา มีเมนูแนะนำใหม่ๆมาตลอด เมนูผลไม้อย่างเด็ด!! แม่ค้าใจดีไม่หวงของ ผ่านร้านทีไรต้องจัดทุกครั้งคร้าาาดูเพิ่มเติม
มาลองกันนะนมสดคาราเมล
เมนูที่ร้านนี้เยอะมากๆ กินไปเรื่อยๆ แม่ค้าไม่หวงของ รสชาติดีกลมกล่อม เข้มข้นคับ แก้วนี้หอมฉุย ร้านตั้งอยู่หน้าเซเว่น ถ้าคนมองผ่านๆไม่สังเกตจะไม่เห็นร้าน เป็นที่มาของร้านนี้มักมีแต่ลูกค้าประจำ เพราะขาจรจะไม่ค่อยรู้ว่ามีร้านน้ำอยู่ตรงนี้ ผมเริ่มกินร้านนี้จากเพื่อนแนะนำมา หลังจากนั้นก็เป็นลูกค้าประจำเลยครับ 😅ดูเพิ่มเติม