- รีวิว NaiSnow (Naixue) One Bangkok

ร้านชาจีนสาขาแรกที่มีเบเกอรี่
ร้านชาดังจากจีนที่ตอนนี้เปิดให้บริการหลายสาขาแล้ว แต่ถ้าเทียบกับสาขาอื่นๆ สาขานี้เป็นสาขาแรกที่มีที่นั่งเยอะมากๆ รวมทั้งเมนูเบเกอรี่ให้บริการ ตำแหน่งร้านอยู่ที่ชั้น 1 ใกล้ๆกับร้านที่ขายสินค้ามู เมนูอาหารมีทุกอย่าง รวมทั้งเมนูใหม่ๆ อย่างเบเกอรี่ ซึ่งวันนี้ไม่ได้ซื้อเพราะพนักงานทำแทบไม่ทัน ในขณะที่ลูกค้ารอคิวก็เยอะเช่นกัน เลยสั่งเป็นเมนูเครื่องดื่มง่ายๆ อย่าง Cream Cheese Grape Jin Mu Dan Tea ชาองุ่นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน ที่รสชาติหลักจะเป็นชาแบบผลไม้ องุ่นมาเต็ม ความเป็นชายังคงมีอยู่แต่โดยน้ำเชื่อมกดรสชาติไปหน่อย ชีสอร่อย ออกนุ่ม ดูเข้ากันได้ดีเลยทีเดียว ความอร่อยโดยรวมดี การบริการค่อนข้างดีถึงแม้ลูกค้าเยอะก็ตาม ไว้มีโอกาสจะมารีวิวเบเกอรี่อีกที 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์

ชาผลไม้ชีส คือดีย์!
มางาน JTMN แล้วระหว่างรอเข้าคินเลยมานั่งทาน Naisnow ค่ะ ร้านนี้เราชอบกินเป็นชาผลไม้กับชีสมาก ชีสเค้าเค็มๆดี กินกับน้ำผลไม้ปั่นหวานๆเข้ากันไม่เลี่ยน เมนูนี้ไม่รู้ใส่เบอร์รี่อะไรบ้างปั่นมาแล้วมีสีเขียวๆปนด้วย เค้ามีเมนูอะโวคาโดปั่นด้วยนะ แต่ปกติเราไม่กินอะโวคาโดเลยไม่ได้ลอง เมนูแนวเฮลตี้อื่นๆก็มีอีกหลายเมนู #TasteTheFestive #JuiceSPLดูเพิ่มเติม
มีขนมและเครื่องดื่มหลายอย่าง
มีน้ำผลไม้ปั่นหลายอย่าง มีพวกชาต่างๆด้วย กาแฟก็มีขายนะคะแม้จะไม่ใช่ตัวหลัก ส่วนขนมก็มีขายหลากหลายมากมายหลายอย่าง ราคาก็แรงนิดหน่อย ก็ด้วยสถานที่ด้วย คิดว่าคุณภาพตามราคา ไม่ได้รู้สึกว้าว ก็เลยให้สามดาว คือตามมาตรฐานค่ะ หมายถึงหากเทียบกับราคาด้วย ในแง่หาที่นั่งเมาท์มอย ก็โอเคอยู่ค่ะ #BakerySPLดูเพิ่มเติม
ชานมไข่มุกหนึบๆ
เอาใจสายชานมที่ไม่กินหวานครับ เพราะชานมที่นี่ หวานน้อยจริงครับ ขนาดไม่ได้บอกระดับความหวานเลย ส่วนตัวไข่มุกมีความหวานกำลังดีๆ เหมือนมีความบราวน์ชูการ์นิดๆ เลยหอมหวาน พอกินพร้อมชานมก็จะอร่อยเลย ไข่มุกก็หนึบดี นอกจากนี้ยังมีขนมที่ดูน่ากินอีก ไว้จะมาลองใหม่ #BobaSPLดูเพิ่มเติม
Naixue One Bangkok
Naixue สาขา One Bangkok อยู่ชั้น 1 เรามาซื้อขนมบ้าน มาวันธรรมดาตอนกลางวัน มีคนเข้าร้านเรื่อยๆ แต่ไม่ได้แน่นร้านหรือว่ามีคิวเยอะ 🍽️ทาร์ตคาราเมล (60฿) โอเค หวานๆ รสชาติทั่วไป - เค้กไก่หยองสาหร่าย (3 ชิ้น 100฿) ชิ้นนี้มีความแปลกใหม่ดี มีทั้งรสหวานและเค็มไปพร้อมๆกัน อร่อยแบบแปลกๆ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านที่มาซ้ำสองรอบในหนึ่งสัปดาห์
สาขานี้คิวไม่เยอะ มีที่นั่งทานเยอะมาก มีปลั๊กให้เสียบชาร์จไฟทำงานด้วยค่ะ เมนูที่ติดใจเลยคือชาชีส ทั้งองุ่นกับberry แต่ถ้าใครชอบทานboba ต้องสั่งเพิ่มนะคะ ในเมนูปกติจะไม่มีมาให้ ส่วนขนมที่ชอบเลยคือที่เป็นเค้กเคลือบหมูหยอง ด้านในมีมายองเนส ด้านนอกจะเป็นหมูหยองเฟลคๆกรอบๆ งา สาหร่าย กินคนเดียวหมดกล่องสามลูกเลย อีกอย่างที่ดังของเค้าคือทาร์ตไข่คาราเมล กับmatcha ราคาไม่แพง ชิ้นละประมาณ60บาทค่ะ ขนมตัวอื...อ่านต่อ
ขนมหลากหลาย หวานน้อยดี
เห็ยรีวิวเยอะ เลยลองสั่งผ่านแอพ มาทาน 3 อย่าง อย่างแรกเป็น Caramel egg tart (75฿)// ชิ้นไม่ใหญ่มาก ชอบต้องแป้ง วางไว้ถึงเย็นแล้ว แป้งยังกรอบดี หวานน้อย Matcha tart (95฿)// ตัวแป้งก็กรอบเหมือนกัน แต่จะมีครีมชาเขียวท็อปเพิ่มข้างบน ขนมปังหมูหยอง (3ชิ้น 115฿)// มาชิ้นใหญ่ดี ข้างในเป็นเหมือนชิฟฟ่อนเค้กมีครีมสด แล้วคลุกด้วยหมูหยอง โดยรวมๆ รสชาติใช้ได้ ชอบที่ไม่หวาน ทานได้เรื่อยๆ แบบไม่เลี่ยนดูเพิ่มเติม