- รีวิว กาดก้อมผักสด (กาดประตูก้อม) _

ดูดดื่ม : แวะพักกินนมก่อนกลับบ้าน
หลังจากเดินเล่นที่ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา เสร็จแล้ว ระหว่างเดินไปขึ้นรถก็ได้มาเจอร้านนมเล็กๆร้านหนึ่ง มีคนพึ่งลุกออกพอดี เลยนั่งกินซะเลยที่ร้าน ดูดดื่ม ครับ โดยร้านนี้จะตั้งอยู่ฝั่งลานจอดรถ อยู่บริเวณหัวมุมท้ายๆเลย หากใครเดินไปทางลานจอดรถก็จะเจอร้านได้ไม่ยาก ร้านจะขายอยู่บนรถกระบะดูน่ารักดี มีโต๊ะเล็กๆให้นั่งราวๆ 3 โต๊ะได้ เจ้าของร้านมีเมนูแปลกๆ ชื่อแปลกๆ ให้สั่งกินเยอะเลย เมนูของกินที่ร้านก็จะเน้นไปที่เมนู เครื่องดื่มและขนมปังปิ้งครับ ราคาของกินก็จะอยู่ในช่วงราคา 15-30 บาทเป็นส่วนมาก วันนี้นิวคุงได้สั่งของกินไป 2 อย่างคือ 1. ชามะนาว เจ้าของร้านถามว่าเอาเปรี๊ยวไหม นิวคุงบอกเอาเปรี๊ยวพี่แกเลยจัดมาให้เปรี๊ยวเลย กินชามะนาวแก้วนี้แล้วฟินมาก รสเปรี๊ยวนำหวาน อร่อยสดชื่นสุดๆเลย 2. ขนมปังปิ้งหน้าช็อค และหน้าเนยน้ำตาล ปิ้งออกมาได้รสมาตรฐาน ขนมปังกรอบอร่อย ตัดกับรสหวานๆของหน้าได้ดีเลย สรุปโดยรวม (เต็ม 10) ให้ 7 คะแนน รสชาติอร่อยได้มาตรฐาน บรรยากาศร้านนั่งสบาย (ถ้าวันนั้นยุงไม่เยอะ 555+) ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ New Kung พาชิม >> Review at 11 / 3 / 58

อร่อยพ่อค้ากวนดี5555
เดินเล่นแล้วหิวน้ำ...ร้านดูดดื่มเด่นมาแต่ไกลมุ่งไปเลย จะสั่งไรดีเมนูแปลกๆๆพอถามพ่อค้าบอกสูตรลับเฉพาะของทางร้านผสมมั่วหมด555 แฟนผมลองชานมเย็น ดูดไปคำแรกเออฟินมาก รสชานุ่มละมุนลิ้นหอมกลิ่นชาอ่อนๆ ไม่เข้มจัด ถึงรสชาตินมสดมากไม่หวานมากกลมกล่อมดี แถมราคาถูกทำสดแก้วต่อแก้ว มีเมนูขนมทานเล่นด้วยน่ะครับปังปิ้งปังเย็นมาตลาดเลียบด่วนต้องโดนสักแก้วจะชื่นใจครับดูเพิ่มเติม
เดินเหนื่อยนัก พักดื่มน้ำเลย
ร้านกาแฟ และเครื่องดื่มเล็กๆ บริเวณตลาดนัดเลียบด่วยรามอินทรา ร้านนี้พิกัดง่ายค่ะ ข้าขับรถเข้ามาลานจอด จะมองเห็นร้านใกล้ๆกับจุดสกัดลาว เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย เมนูชื่อแปลกๆก็มีให้เลือกลองชิมค่ะ วันนี้ด้วยความทีเดินมาเหนื่อยขอพักดื่มน้ำให้หายเหนื่อย เราสั่งชาชู้ กับกาแฟยกล้อ รสชาติใช้ได้ค่ะ ไม่จาง เหมือนบางร้าน ราคา รับได้ค่ะดูเพิ่มเติม