3.8

รีวิว gram Pancakes centralwOrld

PING thefoodlover
264335k
13 ก.ย. 2023
Lychee Raspberry💖
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Little Premium To Go Lychee Raspberry

🌟"Little Premium To Go Lychee Raspberry" 💰 : 189THB ความอร่อยซีรีส์ใหม่จาก Gram ที่จัดมาเอาใจสายผลไม้ กับแพนเค้กไซส์มินิที่จับคู่มาอย่างลงตัวด้วยนามะครีมลิ้นจี่และราสป์เบอร์รี่ freeze dry เนื้อแพนเค้กทั้งนุ่มทั้งฟูตามเอกลักษณ์ของ Gram ที่มาพร้อมรสหวานเบาๆอมเปรี้ยวนิดๆของนามะครีมลิ้นจี่เนื้อเนียนนุ่มและรสเปรี้ยวแบบกรอบๆของเนื้อราสป์เบอร์รี่ freeze dry เป็นฟิลของความนุ่มละมุนแบบหวานๆอมเปรี้ยวๆที่ลงตัวสุดๆ กินหลังแช่เย็นนะะ จะเป็นฟิลแบบเนียนๆเย็นๆ บอกเลยว่าดีงามมม💖 🌟"Lychee Raspberry Frappe Nama Foam" 💰 : 90THB อีกเมนูใหม่ที่เสิร์ฟมาปลุกความสดชื่นด้วยลิ้นจี่และราสป์เบอร์รี่ ก่อนท็อปด้านบนด้วยนามะโฟมและราสป์เบอร์รี่ freeze dry ลิ้นจี่ปั่นมากับความเปรี้ยวสดชื่นของซอสราสป์เบอร์รี่ที่เบสอยู่ด้านล่าง ตามด้วยความละมุนของนามะโฟมที่ท็อปมาด้านบน เปรี้ยวๆหวานๆแบบนี้ บอกเลยว่า freshhhhh!😆 มาฟินกับความอร่อยแบบ Grab & Go แบบนี้ได้ทั้งที่หน้าร้านและ delivery ได้เลยน้าาา

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
2 เม.ย. 2023
Shortcake นุ้มนุ่มมมมมในตำรับความอร่อยของ Gram♥️

Kiekie Chen
4 มิ.ย. 2023
ลองรสใหม่ Karun Thai tea
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Little Premiun To go

สั่ง Little Premiun To go x Karun Thai tea 4 ชิ้น (175฿) // มาลองรสใหม่ รสชาไทย Karun ไส้ทะลักเหมือนเดิม ตัวไส้หอมชาไทยอ่อนๆ หวานไม่มาก ทานคู่กับแป้งแพนเค้ก แป้งนุ่มดี แต่ชิ้นเล็กไปหน่อย มีแป้งกรุบๆมาให้ทานคู่กันด้วยอีกดูเพิ่มเติม

EatMood
30 เม.ย. 2023
Gram pancakeจากแดนเจแปน

ร้านขนม gram ที่มีหลายสาขาต้นตำรับจากญี่ปุ่น เพิ่งเคยมากินครั้งแรก สาขานี้อยู่ CTW เป็นร้านเล็กๆ เราสั่งแพนเค้ก พรีเมี่ยม ได้มา3ชิ้น เด้งๆดึ๋งเลย เสริฟคู่กับเนยข้างบน และน้ำผึ้ง ตัวแพนเค้กไม่ได้หวานไป ประบความหวานได้ตามน้ำผึ้งเลยค่ะ อีกเมนูนึงคือ toast uji ชาเขียว ข้นๆมาก ตัวขนมปังอร่อยดี ราคารวมมื้อนี้ห้าร้อยกว่า ไปกันหลายๆคน จะได้มีคนหาร😆 และได้ชิมหลายเมนู ตอนนี้กินครบราคาได้แก้วแถมด้วยนะ #...อ่านต่อ

Asavanate
12 ม.ค. 2022
แพนเค็กที่เด้งดึ๋ง🥞
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอิร์ลเกรย์ พีช, Signature Soufflé Pancake 🥞

เมื่อก่อนเคยยืนต่อคิวเป็นชั่วโมง เด๋วนี้มีหลายสาขาล่ะ สบายหน่อย รอทำเสร็จใหม่ๆยิ่งหอมและนุ่มละลายในปาก🥞 เด๋วนี้มีเมนู Take Away ด้วย สะดวกดีค่ะ พกพาง่ายไม่ต้องรอนาน ทานคู่กับชาเอิร์ลเกรย์รสพีช🍑 มาทานตัดเลี่ยนได้ดี สดชื่นด้วยค่ะ😊 🏡 ชั้น7 เซ็นทรัลเวิลด์ดูเพิ่มเติม

1 ต.ค. 2022
ก็อร่อยดีค่ะ แค่สาขานี้ที่นั่งดูไม่ค่อยชิว

สาขานี้ร้านอยู่ตรงกลางชั้น 7 ที่นั่งดูไม่ชิวเท่าไหร่ แต่ขนมอร่อยเหมือนเดิม ขนมเค้านุ่มดี เนื้อดี ไม่หวานมาก ทั้งรสช้อคโก้ และชาเขียว แต่เช็คช็อคนิ่มหวานไปหน่อยค่ะ วันนี้รีบๆ เลยไม่ทันได้กินแพนเค้กออริจินอลของร้าน ชอบอยู่ค่ะ อร่อยดี เค้าบอกให้รอทำ 15 นาทีดูเพิ่มเติม

อร่อยดี ไม่ค่อยหวานอร่อยดี ไม่ค่อยหวานหวานไปหน่อย
Veerayuth K.
1 พ.ค. 2022
เมนูใหม่กับแพนเค้กขนาดเล็กพอดีมือ ทานง่าย พกพาสะดวก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Tea Lychee Berry, แพนเค้กปิ้ง

เมนูใหม่ของร้านกับแพนเค้กปิ้ง มาในขนาดเล็ก ถือง่าย พกพาสะดวก ตอบโจทย์คนอยากกินแพนเค้ก แต่ไม่อยากกินขนาดใหญ่ เอาแบบซื้อแล้วทานได้เลย มีไส้ให้เลือกเยอะ เราลองนมเย็น ไส้เยอะมาก ส่วนแพนเค้กเป็นแบบร้อนเล็กน้อย กลิ่นหอม มีความฟูนุ่มแบบชิ้นใหญ่ แต่ไม่มากนัก โดยรวมคือเป็นเมนูที่ดีสำหรับคนอยากกินแพนเค้กชิ้นเล็ก ส่วนเครื่องดื่มลองเมนูเด่น Black Tea Lychee Berry ชาดำลิ้นจี่มีความเบอร์รี่ หอม สดชื่นดี ...อ่านต่อ

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS - Gaysorn Amarin
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - Gaysorn Amarin
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน