- รีวิว Kinnaree Coffee & Restaurant

ครั้งแรก ก็ประทับใจ อาหาร อร่อย ราคาไม่แพง
ร้านกินรี ร้านอาหารชื่อดังย่านนิคมอมตะนคร เฟส 7 บ้านเก่า อ.พานทอง ชลบุรี ร้านหาได้ไม่ยากตาม MAP มาได้เลย ร้านค่อนข้างออกแนวคลาสสิค แบบยุโรป ตกแต่งเรียบง่ายสบายตา ซึ่งวันนี้ได้มีโอกาสได้เข้ามาทานอาหารที่นี่เป็นครั้งแรกเหมือนกัน เมนูอาหารที่นี่มีมากมายหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นอารหารไทย และอาหารยุโรป สำหรับเมนูที่สั่งวันนี้คือ กุ้งผัดซอสเซี่ยงไฮ้ (เมนูนี้ต้องบอกเลยให้คะแนนเต็มไปเลยคะ ชอบมาก ซอสเข้มข้น กุ้งสดมาก) ต่อไปเป็นปลากะพงทอดน้ำปลา (ทอดมาได้กรอบดี ราดน้ำยำมาให้เลย รสชาติไม่จัดจ้านมาก เหมาะกับการทานกับครอบครัว) ทอดมันปลาอินทรีย์ (เมนูนี้ก็ถือว่าไม่ได้มีอะไรโดดเด่น รสชาติเหมือนร้านอาหารทั่ว ๆ ไป) แกงเลียงกุ้งสด (ถือเป็นอีกเมนูที่เราชอบมากของวันนี้ เพราะน้ำแกงเข้มข้นมาก กุ้งก็สดมาก ) แสร้งว่าปลาดุกฟู (ทอดมาได้อย่างสวยงาม ตกแต่งจานได้สวย มาพร้อมกับน้ำยำที่รสชาติไม่จัดมาก เหมาะทานเป็นของทานเล่น) ยำส้มโอโบราณ (อีกเมนูที่ต้องยกนิ้วให้เลยคะ อร่อยกลมกล่อม รสชาติยำมาให้แบบว่าถูกปากคนทานเลยกันเลยทีเดียวคะ) อีกทั้งยังมีเมนูของหวาน ไอครีม และผลไม้ ไว้ให้บริการลูกค้าด้วยนะคะ ที่ร้านนี้ราคาอาหารโดยรวมถือว่าไม่แพงถ้าเทียบกับคุณภาพอาหารและวัตถุดิบที่ทำ และบรรยากาศที่เงียบสงบสบายตา ถือว่าเหมาะสมกับราคาคะ และเหมาะสำหรับการพาเพื่อนฝูง หรือครอบครัวมานั่งทาน

อาหารไทยอร่อย น่านั่ง บรรยากาศคาเฟ่นิดๆ
#StreetfoodSPL ร้านอาหารไทยปนๆ บรรยากาศคาเฟ่ ที่รับรองด้วยเมนูอาหารไทยเป็นส่วนใหญ่ กับรสชาติไทยๆ และวัตถุดิบที่ดี สด สะอาด ทำถึงเครื่องทีเดียว เมนูเด็ดที่ชอบคือ ปูนิ่มผัดพริกไทยดำและแกงคั่วเนื้อปู ครบเครื่องรู้เรื่องดีมาก เครื่องแน่น กินได้ทั้งจานและเนื้อสัตว์เต็มๆ ที่ร้านมีกาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆ บริการด้วย รวมถึงแอลกอฮอล์ที่ช่วยเติมเต็มรสชาติดูเพิ่มเติม
รสชาติดี ปริมาณเหมาะสม ช่วงเที่ยงคนแน่น
📍ตั้งอยู่ในนิคมอมตะซิตี้ชลบุรี ตามหมุดไปได้เลยค่ะ 💒 สถานที่เป็นคาเฟ่ & restaurant ติดแอร์ มีบรรยากาศดี และอาหารคาวหวานครบครับ 🕑 ร้านเปิด 2 ช่วงเวลา 11:00 น. - 14.00น. และช่วงเย็น (ถ้าเป็นไปได้ควรไปก่อนหรือหลัง 12.30น. เพราะคนเยอะมาก) 🍽️ รีวิวอาหาร (วันนี้สั่งเป็นอาหารจานเดียวและจานกลาง) ข้าวตังหน้าตั้ง - ทำสดๆ ใหม่ๆ ข้าวตังกรอบ และเครื่องมีหมูเพียบรสชาติดี เป็นเมนูแนะนำ 🫰🏻 ข้าวผัดหมู...อ่านต่อ
อาหารไทยรสชาติดี
ถ้าใครอยากทานอาหารไทยๆ เมนูไทยๆ ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ กินรี ร้านอยู่ติดกับสระน้ำ อบต.บ้านเก่า นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี ร้านที่เน้นขายเมนูอาหารไทยๆ อย่างเช่น ยำหัวปลี กระทงทอง ยำส้มโอ ลาบหมูคั่ว และอื่นๆอีกมากมาย ใครชื่นชอบอาหารไทยๆ ลองมาชิมดูค่ะ รสชาติดีใช้ได้เลย วันนี้เราได้ลองหลายเมนูเลย เริ่มจาก ยำหัวปลี เพิ่งเคยทานเป็นครั้งแรก คล้ายๆยำถั่วพลู รสชาติดี เข้มข้นอร่อยค่...อ่านต่อ
ร้าน chill out แห่งใหม่ย่านพานทอง
ร้านนี้เปิดมาไม่นาน ใกล้ๆที่ทำงานเลย แต่ปกติไม่ค่อยผ่านมาเส้นนี้ วันนี้ผ่านมาเห็นร้านใหญ่น่านั่งดี ร้านมีสองโซน indoor outdoor ตกแต่งร้านได้สวยงามมาก ส่วนเมนูอาหารก็มีหลากหลาย ทั้งไทย เทศ แถมราคาก็ไม่แรงดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยแท้ หรูหรา ในอมตะนคร
ร้านหรูหราในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ใครจะจัดเลี้ยง พาลูกค้า พาลูกน้องมาเลี้ยงต้องที่นี่ค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่บรรยากาศโอเคเลย รวมๆแล้วราคาไม่แรง ถ้าเทียบกับรสชาติและคุณภาพวัตถุดิบ มาถึง วางเมนู จานชาม ทุกอย่างเป็นแบรนด์ของร้านและมีตรากินรี ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมไปอีก อาหารไทยรสชาติดีมากสำหรับเรา จัดจ้านแต่ลงตัว หวาน เปรี้ยว เค็ม คือกลมกล่อมดีจริงๆ แต่พวกแกงและน้ำพริกก็ไม่เผ็ดเกิน ชอบแกงคั่วเนื้อ...อ่านต่อ