4.2

รีวิว แซบนัว ครัวอิสาน สาขาประชานุกูล

Emmy Poko
24 ก.พ. 2020
จกส้มตำจากร้านดังที่ขอนแก่น

@ย่านประชานุกูล แซบนัวครัวอีสานเป็นร้านส้มตำเข้าดังจากจังหวัดขอนแก่น แต่เราสามารถทานได้ที่กรุงเทพค่ะ ร้านจะตั้งอยู่ในปั๊มคาลเท๊กซ์ เลี้ยวเข้ามาจะอยู่ด้านในซ้ายมือค่ะ มีที่จอดรถสะดวกให้ด้วย ตัวร้านก็ใหญ่เลยนะคะ สามรถจัดเลี้ยงมาเป็นหมู่คณะได้เลยค่ะ อาหารที่เราสั่งวันนี้ก็ค่อนข้างเยอะ มาทานกัน 3 คนแบบว่าอิ่มมาก เมนูที่ชอบก็มีกระด้งอีสานซึ่งก็มีแหนมซี่โครงหมูอร่อย แหนมรสเปรี้ยวกำลังดี ปลานิลย่างเหลือก็อร่อย น้ำจิ้มรสเด็ด ส่วนตำมั่วกับตำข้าวโพดอยากให้รสจัดจ้านมากกว่านี้ค่ะ *ค่าอาหาร 904 บาท / ชิมเมื่อ 07/06/19

JJYY - BKK Street Food Lover
7 ส.ค. 2025
ความอร่อยที่ส่งตรงจากขอนแก่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, เนื้อแดดเดียว, ส้มตำไทย, แกงเห็ด

กลับมา "แซบนัวครัวอิสาน" อีกครั้ง กับเมนูง่ายๆ ที่จริงใจ โดยส่วนตัวชอบร้านนี้ตรงที่เป็นความอร่อยแบบพิถีพิถัน ทั้งรสชาติ การนำเสนอ และสถานที่ 🔸เสื้อร้องไห้ มันพอประมาณ เรียงในจานสวยงาม ความอร่อยของเนื้อคือกลมกล่อม ยิ่งได้น้ำจิ้มแจ่วยิ่งทำให้เจริญอาหาร 🔸ลาบหมูสีไม่ร้อนแรง แต่เป็นรสชาติที่แฝงความเผ็ด เค็ม เปรี้ยวได้ลงตัว 🔸ส้มตำไทยไม่หวงเครื่อง รสชาติกลมกล่อม 🔸แกงเห็ดเผาะ ไฟเบอร์แล...อ่านต่อ

18 ก.พ. 2024
ทานข้าวคนเดียวที่แซบนัวครัวอิสาน
Warich Nathtigoon
29 มี.ค. 2023
อาหารอีสาน แซบๆนัวๆ อยู่ในปั๊มดาว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก้อยเนื้อดิบ, ปลาส้มทอด M, ตำมั่ว, หมกหน่อไม้, ทับทิมกรอบ, รวมมิตรกะทิสด, ไก่ย่างครึ่งตัว, ไข่เจียวหมูสับ, เฉาก๊วยนมสด, แกงผักหวาน เห็ดเผาะ ไข่มดแดง

มื้อเย็นแบบแซบๆกับน้องๆก่อนกลับบ้านหลังเลิกงาน บรรยากาศ - ร้านอยู่ข้างในปั๊มคาลเท็กซ์ประชานุกูล ร่วมกับอีกหลายๆร้านในปั๊ม ที่จอดรถก็หาจอดเอาในปั๊มหรือไม่ก็วนไปหลังร้าน อาหารของที่ร้านจะเป็นเมนูอาหารอิสาน พนักงานในร้านดูแลลูกค้าบริการดี ราคา - วันนี้เรากับน้องๆมากินกัน 3 คน สั่งอาหารไป 7 อย่าง ไม่รวมของหวานกับเครื่องดื่ม จ่ายไปรวมทั้งสิ้น 1,130 บาท ก็คุ้มดีแหละ อาหารเยอะมากๆ รสชาติ - ของที่ช...อ่านต่อ

Pea Pry
23 พ.ค. 2023
แซบนัว มาจากขอนแก่น

อ่านจากประวัติความเป็นมาของร้านได้ความว่า ขยายสาชามาจากขอนแก่น มาอยู่ที่ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์แห่งนี้ ร้านกว้างขวางกว่าร้านอื่นที่อยู่ในบริเวณเดียวกัน ให้บริการความแซ่บแบบสะอาดสะอ้าน จัดจานเน้นความสบายตาดูเพิ่มเติม

21 พ.ย. 2021
อาหารอีสานอร่อยเบอร์5 เลยครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างเขาสวนกวาง, ส้มตำปูปลาร้า, ต้มแซ่บ กระดูกอ่อน(หมู)

ถ้ามื้ออาหารอีสานคือคำถามที่รอคำตอบ ร้านนี้ฝากท้องได้เลยฮะ พร้อมก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสูตรนักชิมระดับประเทศ 🙏นานแล้วครับที่เฮียไม่ได้เขียนถึงอาหารอีสานแซ่บๆหร่อยๆกัน วันนี้ขอมาเล่าความแซ่บกันซะหน่อยครับ ที่นี่ ร้านแซ่บนัวครัวอีสาน ❤️ร้านนี้ไม่ต้องขับรถไกลเลยครับ ใจกลางเมืองใช้ได้ ลงทางด่วน ประชานุกูล ปั้บถึงเลย แถมที่จอดรถสบ้ายสบายครับ 🔥🔥🔥เมนูแรกที่เฮียตั้งใจมาชิมเลยคือ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋...อ่านต่อ

Mr Travel
721k5.2k
8 มี.ค. 2021
เสือร้องไห้กระด้งอีสานคือโดนมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระด้งอิสาน

แซบนัว ร้านดังที่ขอนแก่น มาเปิดกทม. ไม่ไกลแต่ไม่เคยเห็นถ้าไม่ได้แวะปั้มน้ำมัน งง ดีมาเปิดในปั้ม แถมร้านใหญ่พอควร ตกแต่งสวยงาม อาหารโดนใจทุกอย่าง รอบนี้โดนกระด้งอีสานที่มาพร้อมข้าวจี่ หมูแดดเดียว แหนม หมูยอ และสั่งเพิ่มเสือร้องไห้ อร่อย โดนอีกตามเคยดูเพิ่มเติม

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿