3.9

รีวิว relax

Thassanawarin Pinsuwan
13 เม.ย. 2015
ร้านบรรยากาศดี น่านั่ง แต่ยังไม่มีเมนูอาหาร

14 มิ.ย. 2018
บรรยากาศดี เมนูมีให้เลือกเยอะ ขนมหลากหลาย มีอาหารจานเดียวด้วย มีหลายโซนให้เลือก

เป็นร้านที่หาไม่ยากคะ และอยู่ในเมือง ร้านกว้าง สะอาด ร่มรื่น มีหลายโซนให้เลือกคะ ทั้งห้องแอร์ และ แบบธรรมชาติ แต่ก็มีพัดลมให้คะ พนักงานบริการดี มีแนะนำเมนูต่างๆด้วย ราคาค่อนข้างสูง แต่พอรับได้คะ เพราะทุกอย่าง องค์รวมทุกอย่างโอเค เรานั่งห้องแอร์คะ ไว้ครั้งหน้าจะนั่งข้างนอกบ้าง แล้วจะลองสั่งอาหารทานดู แล้วจะมารีวิวบอกนะคะดูเพิ่มเติม

Nichnan K Wong
13120369
4 ก.ย. 2016
บรรยากาศสบายๆ อาหารก็ออกอย่างสบายๆ(ช้า)เช่นกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดแหนม

ประทับใจบรรยากาศร้านค่ะ นั่งแล้วrelaxจริงๆ มองออกนอกร้านพบกับต้นไม้เขียวขอุ่มที่ได้รับการดูแลอย่างดี เมนูที่ร้านให้เป็นเมนูเก่าที่ดูน้อยๆค่ะ แต่ตามผนังจะติดเมนูเพิ่มเติมอีก(ซึ่งสั่งไปแล้วเพิ่งเห็น อยากให้ปรับปรุงค่ะ) บริกรใจดีน่ารักนะคะ อาหารก็โอเค กลางๆสมราคาค่ะ มีtoastด้วยนะ ติดที่อาหารออกค่อนข้างช้าไปหน่อยค่ะ :)ดูเพิ่มเติม

Kaen
24 พ.ค. 2015
Relaxing time
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมเผือก

บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะ มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม ที่สำคัญมีที่จอดรถริมถนนเยอะ เพราะเป็นซอยเข้ามาไม่ได้อยู่บนถนนหลัก แต่ถ้าจะจอดรถต้องดูวันให้ดี เพราะจะแบ่งจอดได้วันคู่หรือวันคี่ อาหารที่ร้านก็รสชาติดี และเครื่องดื่มมีหลากหลายดูเพิ่มเติม

นมเผือกหน้าร้าน
16 เม.ย. 2016
ต้องมาอีกอ่ะ
เมนูเด็ด: คาปูชิโนเย็น, มะม่วงปั่น

หลบร้อนได้ดี บริเวณร้านมีต้นไม้ทำให้รู้สึกสดชื่นดูเพิ่มเติม

27 ส.ค. 2015
เจ้าของร้านน่ารักมากกก -//-
เมนูเด็ด: มอคค่าเย็น, ไม่เกิน150, CHOCOLATE CAKE

ร้านบรรยากาศดีมาก กาแฟรสชาติดี ไม่เข้มไม่อ่อนเกินไป ที่จอดรถโอเค เพลงก็เพราะ โดยรวมคือดีมาก 👍อ่านต่อ