- รีวิว บ้านคุณยาย

รีวิว บ้านคุณยาย
ร้านอาหารราคาไม่แพง รสชาติอร่อย เหมาะกับมื้อง่ายๆ
มาเที่ยวกาญจนบุรี ตอนขากลับ แวะทานร้านนี้เพราะร้านปิด3ทุ่ม เหมาะกับทานมื้อเย็นมาก ตัวร้านมีที่จอดรถพอสมควร อยู่ในซอยแต่มาตามgpsไม่หลงแน่ วันนี้สั่งอาหารจานเดียวมาทาน ราคาไม่แพง ให้เยอะ กระเพราหมูสับที่นี่ รสจัดจ้านมาก เผ็ดอร่อย คนที่ทานเผ็ดไม่ได้อาจต้องบอกทางร้านก่อนสั่งนะครับ ข้าวผัดทะเล ให้ปลาหมึกกุ้งเหมาะสมกับราคา ผัดอร่อย หอมกลิ่นกะทะดี กินกับน้ำปลาพริกแล้วอร่อยมาก ข้าวผัดเนื้อแดดเดียว อร่อยนะ แต่เนื้อแอบเหนียวไปนิด เป็นร้านที่แวะได้ ราคาไม่แพง อาหารมีหลากหลายครับ

แกงป่าที่ถูกต้องต้องมาลอง
ตอนแรกอยากมาทานก๋วยเตี๋ยวที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้ แต่พอมาถึงเมนูกับข้าวก็น่าทานไปหมด เลยต้องจัดทั้งสอง - แกงป่าเนื้อ ❤️❤️❤️❤️❤️ - ข้าวผัดเนื้อ ❤️❤️❤️ - กุ้งซอสมะขาม ❤️❤️❤️❤️ - ข้าวกะเพราปู (อร่อยแต่ระวัง เพราะเผ็ดมาก เสียดายที่เป็นก้ามปูมีเส้นกลาง) ❤️❤️❤️ - เกาเหลาล้น: เกาเหลารวม (กุ้ง หมึก กาก เด้ง หมูสับ หมูกรอบ) ❤️❤️❤️ - ยำแซลมอล ❤️ดูเพิ่มเติม
ต้มยำแซ่บจี๊ด เจ้าของร้านใจใหญ่ กากหมูใส่ไปใจเกินร้อย
ก๋วยเตี๋ยวบ้านคุณยาย น้ำซุปหอมหวานสุดๆ เจ้าของบอกว่า ต้องน้ำต้มกระดูกเข้มข้น ต้มเท่าไร ขายเท่านั้น ไม่มีการเติมน้ำเพิ่ม น้ำซุปหอมอร่อย ที่สำคัญไปกว่านั้น สาวกคนรักกากหมู ห้ามพลาด เจ้าของร้านใจใหญ่ ใส่กากหมูแบบไม่อั้น ขอเพียงเอ่ยปากขอ พี่เขาจัดเต็มทันที นอกจากก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปเลิศรส ยังมีข้าวผัดกระเพราเนื้อปู กะเพราหมู อาหารตามสั่งสองสามรายการ ที่จัดไว้บริการนอกเหนือจากก๋วยเตี๋ยวสูตรคุณยายมีดีที...อ่านต่อ
เตี๋ยวต้มยำไข่ลาวา บรรยากาศริมบึง
พอดีร้านอยู่ใกล้บ้าน กลับมาทีไรเป็นต้องแวะมาทานตลอด ถ้าขับรถมาจากเมืองข้ามสะพานเลี้ยวขวา ตรงมาไม่ไกล เจอป้ายทางเข้าบ้านยาง เลี้ยวมาเลย ร้านอยู่ติดกับบึงบัว ลมพัดเย็นสบาย ปรกติชอบทานแต่ก๋วยเตี๋ยว แต่เห็นมีเมนูใหม่ๆ น่าโดนเยอะมาก อร่อย คุ้มแคล คุ้มราคา มาลองทานกันนะค่ะดูเพิ่มเติม