4.4

รีวิว Hasul Central Grand Rama 9

taluidax
5.5k2k23.1k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BBQ Bulgogi set

ร้านปิ้งย่างเกาหลีแบบเซ็ต หัวไม่เหม็น สำหรับเราแล้ว เป็นเซ็ต คือ อิ่มอยู่ค่ะ เครื่องเคียงมีแต่ กิมจิกับผักสด ที่เติมได้นะคะ BBQ Belly สามชั้นย่าง 229 บาท BBQ Bulgogi หมูย่างถ่าน 219 บาท ราคาถือว่าใช้ได้อยู่ค่ะ คนที่กินไม่เยอะ เน้นมาอุดหนุนกันค่ะ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
26 ก.พ. 2025
คอนเซปต์ ปิ้งย่างไร้ควัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pork Belly Bar B Q Special Set, Kimbap, กิมจิ

ร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่ HASUL ที่แปลว่าหิมะในฤดูร้อน เปรียบเสมือนอาหารเกาหลีในเมืองไทยเมืองร้อนนั่นเอง ตัวร้านตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน(ชั้นB) ห้างเซ็นทรัลแกรนด์พระราม 9 ใกล้ๆกับร้าน Jone Salad ผมสั่งเป็น Pork Belly Bar B Q Special Set เป็นหมูสามชั้นกะทะร้อน มาพร้อมเครื่องเคียงและผักแกล้ม มีน้ำซุปสาหร่ายด้วย พร้อมข้าวอีก 1 จาน สามารถเติมกิมจิเพิ่มได้ด้วยครับ ผมขอจานใหญ่ใส่กิมจิเลย ราคาไม่แพงมากคร...อ่านต่อ