- รีวิว True Coffee B2S Central Festival Chiangmai

ชำระสินค้าและบริการของ True shop นำใบเสร็จมาซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1 จ้า
วันนี้มาเดิน Central festival Chiangmai แอบมองหาร้านกาแฟทานด้วยเลย ตอนแรกเลือก 2 ที่ ระหว่างร้านนี้ กับร้านดังของเชียงใหม่ที่มาเปิดสาขาใหม่บนห้างนี้ ถ้าราคาใกล้กันทานร้านหลังนี้ดีกว่า แต่พอดีว่าตอนนี้ True coffee มีโปรโมชั่นซื้อสินค้าและบริการของ True move สามารถนำใบเสร็จมาซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1 แก้ว (ยกเว้นหมวดโบราณ) เลยจัดสิครับ สาขานี้ตั้งอยู่พื้นที่เดียวกับ True shop ชั้น 2 ของห้าง ตั้งอยู่ฝั่งด้านหน้าของห้างเลย งงเหมือนกันว่าข้อมูลร้านเป็นสาขา B2S แต่ร้านนี้แยกออกมาแล้วนะ ไม่รู้ว่าที่ B2S ยังมีอยู่หรือเปล่า วันนี้ซื้อเป็น Iced Americano (Size L) แก้วละ 110 บาท และ True signature iced coffee (มีแต่ Size M) แก้วละ 115 บาท สรุปแล้ววันนี้จ่ายเงินไปเพียง 115 บาทเท่านั้น ถือว่าคุ้มค่าทีเดียว กาแฟที่นี่ถือว่ารสชาติดี ใช้ได้ครับ (แต่ถ้าซื้อราคาเต็มคงไม่ทาน) อเมริกาโน่ไม่เข้ม ไม่ขมจนเกินไป ส่วนตัว signature ก็เป็นตัวกาแฟใส่นม ไทยสไตล์นี่แหละ รสชาติจะออกหวานไปนิด ถ้าเบาๆ หน่อยจะลงตัวมากๆ ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า (1,123)

ร้านกาแฟ ในร้านหนังสือB2S
ร้านกาแฟ True Coffee ในร้านหนังสือ B2S ค่ะ ช่วงโปรโมชั่น ลด 30% ด้วยค่ะ พนักงานจะแนะนำกาแฟเป็นอย่างดีค่ะ ว่าเราชอบแบบไหน ชอบตัวไหน มีกาแฟตัวนึงที่เด่นค่ะ French Lava (แบบBlended Coffee) จะเอาครีมปั่นกับน้ำแข็งก่อน แล้วใส่ช๊อตกาแฟทีหลังค่ะ แรกๆรสชาติขมๆไม่เข้ากันเท่าไหร่ แต่พอทานๆไปโอเคค่ะ เข้ากันหอมหวานดีค่ะ น้ำผลไม้ก็มีนะคะ จะมีโปรโมชั่นเป็นช่วงๆค่ะ มีโต๊ะนั่ง 4-5โต๊ะเล็กๆเท่านั่นค่ะ ...อ่านต่อ