4.4

8 เม.ย. 2017
อร่อยมากๆค้า😍😍😍

AI YA
30 ธ.ค. 2020
อร่อยมากค่ะมาจังหวัดจันทบุรีทีไรต้องมากิน
เมนูเด็ด: เส้นจันทร์ผัดปู เตี๋ยวหมูเส้นจันทร์, ก๋วยเตี๋ยวหมูเลียง

วันนี้สั่งก๋วยเตี๋ยวหมูเลียง หมูนุ่ม เครื่องในนุ่ม มีกลิ่นหอม น้ำซุปคือดีมากๆ ซดน้ำจนหมดไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ส่วนเส้นจันทร์ผัดกุ้งอร่อยมากรสชาด 3 รส กลมกล่อม เส้นเหนียวหนึบ สั่งเลย 2 จานฟาดเรียบค่ะ เพิ่มเติมข้าวเกรียบงา อร่อยและหอมค่ะดูเพิ่มเติม

ป้ายหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กหมูเลียงเส้นจันทร์ผัดกุ้งข้าวเกรียบงา
First_fer
20 พ.ค. 2015
สะดวก อร่อย เหมาะกับการแวะเติมพลังก่อนกลับบ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูเลียง, หมูชมวง

ถ้าใครผ่านมาเที่ยว เเถวจันทบุรก่อนกลับถ้าลืมกินของดีเมืองจัน สามารถมาแวะทานที่ร้านนี้ได้คับ เป็นร้านริมทาง หาได้สะดวกป้ายชัดเจน ในเรื่องการตกแต่งร้านค่อนข้างทำได้ดีพอสมควร สะอาดน่านั่งคับ ในด้านรสชาติอาหารถือว่าอร่อยทานได้เลยคับ ทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูเลียง ซึ่งจะเป็นหมูสด แต่ซึสามารถเพิ่มoption ได้ตามต้องการทั้งหมูตุ๋น ลูกชิ้น ต่าง ในส่วนข้าวหมูชมวงก็มีให้ทานครับ รวมถึงหมูป่าผัดใบกระวานก็มี (ส่วนตัว...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวหมูเลียงบรรยากาศร้านและเมนูข้าวหมูชมวง สามารถเพิ่มหมูป่าใบกระวานได้
28 มิ.ย. 2013
ที่สุดของจันทบุรีจิงๆคราบบ

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿