3.0
กำลังจะปิดจนถึง 22:00

รีวิว ร้านหัวปลาหม้อไฟเอราวัณ ไม่มีสาขา

21 พ.ค. 2021
อาหารทะเลสดๆค่ะ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
รูปโปรไฟล์
หัวปลาเก๋าต้มเผือก (ถ้วย)
ปูม้าดองน้ำปลา
กุ้งดองน้ำปลากวน
ไข่ดองน้ำปลากวน

Nattapong Suwansirichok
18 ม.ค. 2020
ร้านอาหารตามสั่ง อร่อยง่ายๆ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัด, ปลาลวก, กุ้ยช่ายขาวเต้าหู้หมูกรอบ

ร้านหัวปลาหม้อไฟ ลพบุรี เปิดมานานแล้ว บรรยากาศร้านข้าวต้มข้างทาง มีห้องแอร์ และ outdoor เป็นร้านเล็กๆ แต่อาหารคุณภาพมาก อาหารทะเลสด ปรุงรสมาได้ดี ที่สำคัญ ราคาไม่แพงครับ วันนี้ได้ลอง 1. ข้าวผัดปู (60 บาท) ปูไม่เยอะ สมราคา ผัดข้าวมาดี หอมกลิ่นกระทะไหม้ 2. ปลากะพงลวกจิ้ม (100 บาท) ปลาสดมาก ปริมาณสมรารา น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ปรุงรสมาได้ดี 3. กุ้ยช่ายขาวเต้าหู้หมูกรอบ (100 บาท) จานนี้เค็มเล็กน้อย ห...อ่านต่อ

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม