2.0

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวยิ้มแฉ่ง

1 เม.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยว 12 บาท รสชาติพอประมาณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก

การไปร้านนี้ครับ ออกมาจากราชภัฏเชียงรายครับ ประตูหนึ่ง แต่ยังไม่ถึงถนนพหลโยธินนะครับ ออกมานิดเดียว เลยเซเว่นมาประมาณ 100 เมตรกระมัง ตึกแถวด้านซ้ายมือครับ รถเยอะหน่อย มอไซด์เพียบ จอดเลย ร้านนี้มีก๋วยเตี๋ยวขายครับ ราคาชามละ 12 บาท ว่าแล้วก็มาลองกัน ก๋วยเตี๋ยวที่ทานคือ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกครับ ชามก็เล็กตามราคาครับ ดูได้ในรูป รสชาติก็พอไปได้ครับ แต่ด้วยชามละ 12 บาทนี่ ทำให้ผมหนักใจนิดนึง ลูกทีมคนเล็กสุด 7 ขวบ ซัดไป 5 ชามครับ เอิ่ม 60 บาท เน็ตๆ ถ้าเด็ก 7 ขวบซัดไป 5 ชามนี่ เด็กโตๆ นี่คงขนหัวลุกครับ แต่ถ้าคิดถึงรสชาติ ก็ใช้ได้ สะอาด ก็มาลองดูนะครับ

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0