4.3

รีวิว สวนฮักฮ่มไม้

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
15 มี.ค. 2023
ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ

สวนฮักฮ่มไม้ ตัวร้านตั้งอยู่เส้นจะไปตัวแม่สายจากถนนสายหลักขับมานิดเดียว ตัวร้านบรรยากาศร่มรื่น ร้านใหญ่มากๆ มีโซนให้นั่งอยู่หลายมุม นอกจากตัวร้านจะใหญ่แล้วอาหารในร้านมีให้เลือกเยอะมากๆ ผมสั่งข้าวคลุกกะปิมาทานผมว่าค่อนข้างจืดไปหน่อย ส่วนน้ำเงี้ยวอร่อยเลยอันนี้แนะนำ สำหรับราคาของอาหารไม่แพงเลย นอกจากนี้ร้านยังมีขนมและเครื่องดื่มด้วย เจ้าของร้านบริการดีครับ

Arisayui
4 มี.ค. 2021
คาเฟ่ในสวนบรรยากาศร่มรื่น อยู่แถวทางไปแม่สาย เชียงราย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท, เซตรวม 3 อย่าง, ยำวุ้นเส้นหมูสับหมูยอ, อเมริกาโน่

สวยฮักฮ่มไม้เป็นคาเฟ่ก่อนถึงแม่สาย มีที่จอดรถและจอดริมถนนได้ เข้ามาในซอยเล็กน้อย มีป้ายหรือจะเปิดกูเกิ้ลแมพมาก็ได้ ตัวร้านน่ารัก มีมุมถ่ายรูปหลายมุม โต๊ะมีบริการเยอะไม่แออัด ช่วงเทศกาลคนจะเยอะหน่อย อาหารราคาไม่แพง จัดจานสวยน่ารับประทานและได้ปริมาณเยอะ ที่สำคัญรสชาติอร่อยด้วยดูเพิ่มเติม

TbackpackP
6 ก.พ. 2021
คาเฟ่ สวนเขียว ก่อนถึงแม่สาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าแกงฮังเล, ชาเขียวมะนาว

Cafe สีเขียว ร่มรื่น อยู่ในซอย ก่อนถึง อ.แม่สาย ร้านโปรดของทางคุณแม่เลย ร้านนี้ 🎑บรรยากาศ ร้านตกแต่งเป็นสวนเล็กๆ แต่มีบริเวณร้านกว้างขวางมาก วันนี้มาทานเป็นมื้อกลางวัน จึงได้มาลอง ของคาว และ เครื่องดื่ม ครับ 🍫เมนู รสชาติและราคา 🐷ข้าวหน้าแกงฮังเล(89 THB) - แกงฮังเลรสชาติเข้มข้นดี ร้านนี้ใช้หมูสามชั้นมาทำ ใช่เลย แต่พอทานเยอะ ก็อาจจะเลี่ยนๆไปบ้างครับ ได้เยอะนะ เทียบกับราคาครับ ...อ่านต่อ

89 THB169 THB69 THB
TbackpackP
11 พ.ย. 2020
คาเฟ่ สวนเขียว ก่อนถึงแม่สาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง

Cafe สีเขียว ขับรถเข้ามาอยู่ในซอยก่อนถึงแม่สาย 🎑บรรยากาศ ร้านตกแต่งเป็นสวนเล็กๆ แต่มีบริเวณร้านกว้าง ที่นั่งทานมีทั้งแบบ บ้าน 2 ชั้น และตามร่มไม้ วันนั้นที่ผมไป เลือกนั่ง ชั้นบนของบ้าน 2 ชั้น บอกเลยว่า ร้อนจ้ด ลืมคิดว่า หลังคาเป็นเพียงสังกะสี ไม่มีฉนวน แดดกลางวันคือ เหงื่อแตกเลย แต่ขี้เกียจย้ายที่นั่ง ก็เลยทานตรงนั้น พนักงานบริการเสริฟอาหาร-เครื่องดื่ม ถึงโต๊ะ ห้องน้ำอาจจะต้องพัฒนาอีกหน่อย...อ่านต่อ

Bob jun
27 พ.ค. 2019
เป็นร้านคาเฟ่ ที่บรรยากาศชิวเหลือเกินน

แค่เดินมาเห็นร้านก็ประทับใจแล้ว ร้านคาเฟ่ไม้ใต้ร่มไม้ใหญ่ ที่นั่งมีหลายแบบจนเลือกไม่ถูก จะนั่งใต้ร่มไม้ใหญ่ นั่งในกระท่อม นั่งบนชั้น2แล้วนอนเอกขเนกบนเบาะ ขนาดอากาศร้อนแบบนี้ ที่นี่ยังไม่ค่อยร้อนเลย ถ้ามาช่วงอากาศเย็นๆคงดีมากๆดูเพิ่มเติม

Chat-Jakkapon Phanthuwongpakdee
2 ธ.ค. 2021
เพื่อนคน local พามากิน รสชาติคือดีย์!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, เซตรวม 3 อย่าง

สำหรับคนที่มาเที่ยวเชียงรายอาจจะไม่ค่อยรู้จักร้านนี้ แต่ถ้ใครเเป็นสายคาเฟ่ที่บรรากาศดีๆ local ไม่วุ่นวาย ก็ไม่อยากให้พลาดเท่าไหร่ เครื่องดื่มดี อาหารอร่อย บรรยากาศก็ดีด้วยเช่นกัน และอาหารราคาไม่แพง แนะนำครับ!ดูเพิ่มเติม

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0