รีวิว สวนฮักฮ่มไม้
ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ
สวนฮักฮ่มไม้ ตัวร้านตั้งอยู่เส้นจะไปตัวแม่สายจากถนนสายหลักขับมานิดเดียว ตัวร้านบรรยากาศร่มรื่น ร้านใหญ่มากๆ มีโซนให้นั่งอยู่หลายมุม นอกจากตัวร้านจะใหญ่แล้วอาหารในร้านมีให้เลือกเยอะมากๆ ผมสั่งข้าวคลุกกะปิมาทานผมว่าค่อนข้างจืดไปหน่อย ส่วนน้ำเงี้ยวอร่อยเลยอันนี้แนะนำ สำหรับราคาของอาหารไม่แพงเลย นอกจากนี้ร้านยังมีขนมและเครื่องดื่มด้วย เจ้าของร้านบริการดีครับ

คาเฟ่ในสวนบรรยากาศร่มรื่น อยู่แถวทางไปแม่สาย เชียงราย
สวยฮักฮ่มไม้เป็นคาเฟ่ก่อนถึงแม่สาย มีที่จอดรถและจอดริมถนนได้ เข้ามาในซอยเล็กน้อย มีป้ายหรือจะเปิดกูเกิ้ลแมพมาก็ได้ ตัวร้านน่ารัก มีมุมถ่ายรูปหลายมุม โต๊ะมีบริการเยอะไม่แออัด ช่วงเทศกาลคนจะเยอะหน่อย อาหารราคาไม่แพง จัดจานสวยน่ารับประทานและได้ปริมาณเยอะ ที่สำคัญรสชาติอร่อยด้วยดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ สวนเขียว ก่อนถึงแม่สาย
Cafe สีเขียว ร่มรื่น อยู่ในซอย ก่อนถึง อ.แม่สาย ร้านโปรดของทางคุณแม่เลย ร้านนี้ 🎑บรรยากาศ ร้านตกแต่งเป็นสวนเล็กๆ แต่มีบริเวณร้านกว้างขวางมาก วันนี้มาทานเป็นมื้อกลางวัน จึงได้มาลอง ของคาว และ เครื่องดื่ม ครับ 🍫เมนู รสชาติและราคา 🐷ข้าวหน้าแกงฮังเล(89 THB) - แกงฮังเลรสชาติเข้มข้นดี ร้านนี้ใช้หมูสามชั้นมาทำ ใช่เลย แต่พอทานเยอะ ก็อาจจะเลี่ยนๆไปบ้างครับ ได้เยอะนะ เทียบกับราคาครับ ...อ่านต่อ
คาเฟ่ สวนเขียว ก่อนถึงแม่สาย
Cafe สีเขียว ขับรถเข้ามาอยู่ในซอยก่อนถึงแม่สาย 🎑บรรยากาศ ร้านตกแต่งเป็นสวนเล็กๆ แต่มีบริเวณร้านกว้าง ที่นั่งทานมีทั้งแบบ บ้าน 2 ชั้น และตามร่มไม้ วันนั้นที่ผมไป เลือกนั่ง ชั้นบนของบ้าน 2 ชั้น บอกเลยว่า ร้อนจ้ด ลืมคิดว่า หลังคาเป็นเพียงสังกะสี ไม่มีฉนวน แดดกลางวันคือ เหงื่อแตกเลย แต่ขี้เกียจย้ายที่นั่ง ก็เลยทานตรงนั้น พนักงานบริการเสริฟอาหาร-เครื่องดื่ม ถึงโต๊ะ ห้องน้ำอาจจะต้องพัฒนาอีกหน่อย...อ่านต่อ
เป็นร้านคาเฟ่ ที่บรรยากาศชิวเหลือเกินน
แค่เดินมาเห็นร้านก็ประทับใจแล้ว ร้านคาเฟ่ไม้ใต้ร่มไม้ใหญ่ ที่นั่งมีหลายแบบจนเลือกไม่ถูก จะนั่งใต้ร่มไม้ใหญ่ นั่งในกระท่อม นั่งบนชั้น2แล้วนอนเอกขเนกบนเบาะ ขนาดอากาศร้อนแบบนี้ ที่นี่ยังไม่ค่อยร้อนเลย ถ้ามาช่วงอากาศเย็นๆคงดีมากๆดูเพิ่มเติม
เพื่อนคน local พามากิน รสชาติคือดีย์!!!
สำหรับคนที่มาเที่ยวเชียงรายอาจจะไม่ค่อยรู้จักร้านนี้ แต่ถ้ใครเเป็นสายคาเฟ่ที่บรรากาศดีๆ local ไม่วุ่นวาย ก็ไม่อยากให้พลาดเท่าไหร่ เครื่องดื่มดี อาหารอร่อย บรรยากาศก็ดีด้วยเช่นกัน และอาหารราคาไม่แพง แนะนำครับ!ดูเพิ่มเติม