รีวิว Pasta Ama พาสต้าอาม่า เชียงใหม่

TbackpackP
13 ม.ค. 2023
มื้อเที่ยง ก่อนเดินทางต่อ ประทับใจเอามากๆครับ 🏡🎄
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดอาม่า, สปาเกตตี้คาโบนาร่าซอสพริกศรีราชาไข่ออนเซ็นเบคอนกรอบ

🎄🏡มื้อเที่ยงวันนี้ ผมเลือกมาทานร้าน พาสต้าอาม่า ร้านดังมีหลายสาขาในกรุงเทพ มาเปิดถึงเชียงใหม่ ในฟีล บ้าน มินิมอล สีขาว 2 ชั้น หน้าบ้านมีสวน อารมณ์เหมือนเราได้มาทานอาหารบ้านเพื่อนเลย 🎊เมนูก็มีให้เลือกเยอะเลย ทั้งสปาเกตตี้ต่างๆ ของทานเล่น ขนมเค้ก เครื่องดื่ม ขนมาเพียบ เมนูที่ทานวันนี้ 🍝สปาเกตตี้คาโบนาร่าซอสพริกศรีราชาไข่ออนเซ็นเบคอนกรอบ (199 THB) - Signature ของทางร้าน อร่อยจริง ชอบเลย ครบรสเอามากๆ จานนี้บอกเลยว่าประทับใจครับ 🐤ไก่ทอดอาม่า - ไก่ทอดสไตล์ของทางร้าน ทอดใหม่ ทำให้กรอบ และนุ่มในครับ #WongnaiHNY2023 *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** 🧳ฝาก Facebook Page ด้วยน๊า https://www.facebook.com/TBackPackP/

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ไก่ทอดอาม่า
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Donlycherry
25 พ.ค. 2024
Pasta รสชาติไทยๆ เอาใจคนไทย

Pasta จากกรุงเทพเปิดตัวที่เชียงใหม่ได้หลายปี กระแสพอมี และเพิ่มไลน์อาหารญี่ปุ่นแนวปิ้งย่าง แม้จะมาจากกรุงเทพ แต่หลายคนไปทานแล้วไม่ตกใจราคา เพราะทำราคาได้กำลังดี เอาใจคนพื้นที่ทายได้บ่อย รสชาติดีในเรื่องที่ให้เครื่องเข้มข้น ครบรส เอาใจคอไทยสุดๆ แบบใส่พริกแห้งก็เผ็ดแซ่บ แบบครีมชีสก็ไม่เลี่ยน เหมาะกับไปทานได้ทั้งผู้ใหญ่และคนที่ไม่ชอบอาหารฝรั่ง รสฝรั่งแท้ๆดูเพิ่มเติม

16 ม.ค. 2023
Pasta ที่เครื่องเข้มข้น ครบรสเอาใจคอไทย
Nuchanart Kitinan
1 มี.ค. 2024
ร้านพาสต้าโฮมเมด สไตล์ฟิวชั่น

เป็นร้านพาสต้าโฮมเมด สไตล์ฟิวชั่น มีสองชั้น เป็นร้านเล็กๆบรรยากาศน่ารัก ที่จอดรถน้อยต้องจอดข้างทาง ร้านอยู่ใกล้ๆกับวัดสวนดอก ร้านมีที่นั่งกลางแจ้ง ·แอร์ มี Wi-Fi · และมีเมนูสำหรับเด็กด้วยค่ะ อาหารนานาชาติ เบเกอรี เค้ก อาหารอร่อยใช้ได้ค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Phon 💦
17 มิ.ย. 2023
พาสต้าโฮมเมด...ในบรรยากาศโฮมมี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เพนเน่เพสโต้ปลากะพง

Pasta Ama ร้านพาสต้าโฮมเมดในบรรยากาศโฮมมี่ 🍝 ❤️ 🏡🌿 สวนเขียว บ้านขาว ดูอบอุ่นละมุนน่ารักมากๆ เมนูสารพัดพาสต้าให้เลือกชิม ลองสั่งมา 4 อย่าง สปาเก็ตตี้หอยลายผัดพริกเผา รสเจ้มจ้นมาก เพนเน่เพสโต้ปลากะพงปลาชิ้นใหญ่ดีงาม แต่ฟิชแอนด์ชิปส์และวากิวย่างอาหารไม่ร้อนอ่ะ ทุกเมนูเสริฟจานเบิ้ม อิ่มจนไม่สามารถลองเมนูขนมต่อได้ เลยปิดท้ายด้วยช็อคโกแลตร้อน อาหารรสชาติดี ยังมีเมนูฟิวชั่นที่ผสานระหว่างอิตาเลี่ย...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
3 เม.ย. 2023
พาสต้าเจ้าดังจากกรุงเทพฯ

มาร้านพาสต้าเจ้าดังจากกรุงเทพฯ ร้านตั้งอยู่แถวสวนดอก ตั้งอยู่ในถนนสวนดอก 7 ทางมาร้านค่อนข้างลึกลับนิดนึง แต่มีที่จอดรถฝั่งตรงข้ามร้าน ตัวร้านบรรยากาศสบายๆ เป็นสไตล์มินิมอล เมนูในร้านมีให้เลือกอยู่พอสมควร ผมสั่งสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าซอสศรีราชาที่เป็นซิกเนเจอร์ กับสปาเก็ตตี้ซอสหอยลายผัดพริกกระเทียม ก็โอเคครับ แต่อยากได้รสชาติจัดจ้านกว่านี้ดูเพิ่มเติม

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา