- รีวิว TATA Chiang Dao

รีวิว TATA Chiang Dao
คาเฟ่วิวสวยในเชียงดาว
ชื่อร้าน : TATA Chiang Dao Cafe, Restaurant, and Farm เมนูที่ได้มาลอง : 1.ตาตาโมจิกาแฟ 180 บาท 2.ก๋วยเตี๋ยวชาวดอย 70 บาท ความเห็น : ถ้าใครหาร้านร้านกาแฟวิวสวยชมภูเขาในเชียงดาว ลองมาแวะร้านนี้ได้เลยครับบรรยากาศร้านถือว่าใช้ได้เลยร้านมีโซนที่นั่งเยอะและมีพื้นที่เยอะมากใครสายถ่ายรูปแจ่มเลยครับร้านนี้ได้มาลองกินขนมโมจิกาแฟกับก๋วยเตี๋ยวชาวดอยก็ถือว่าใช้ได้ครับมาชมบรรยากาศร้านมีทั้งสนามหญ้าและบรรยากาศพักผ่อน ถ้าใครมาช่วงฤดูร้อนอาจจะฝุ่นเยอะนิดนึงแนะนำมาในฤดูฝนครับ เวลาเปิดปิดร้าน : 9.00-17.30 หยุดทุกวันอังคาร เบอร์โทรร้าน : 093-427-3723

คาเฟ่กาแฟราคาไม่ถึง 100 แต่วิวสวยหลักล้าน
Tata cafe ร้านกาแฟหลักร้อยแต่วิวสวยหลักล้าน มองเห็นดอยหลวงเชียงดาวได้กว้าง 180 องศา พื้นที่ร้านกว้างมากมีหลายโซนแต่ถ้าไปช่วงวันหยุดนักท่องเที่ยวก็จะมากหน่อย อาจจะต้องแย่งชิงมุมถ่ายรูปสวยๆกันหน่อยค่ะ ที่นี่มีทั้งอาหาร เค้ก และเครื่องดื่ม ถ้าเป็นเครื่องดื่มสั่งที่เคาน์เตอร์แล้วไปรับได้เลยค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่วิวดอยหลวง
#Wongnai2025 TATA Chiang Dao, เป็นคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ อีกแห่งหนึ่งของอำเภอเชียงดาว ตัวร้านตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนสายหลักขับเข้ามานิดเดียว พอมาถึงร้าน ร้านใหญ่มาก มีมุมให้นั่งอยู่หลายมุม หรือจะนั่งในโซนร้านก็ได้ เมนูในร้านมีให้เลือกเยอะเลย ทั้งอาหารขนมและเครื่องดื่มเรียกได้ว่ามาที่เดียวจบครบแน่นอนดูเพิ่มเติม