- รีวิว ครัววีไอพี Kitchen VIP

รีวิว ครัววีไอพี Kitchen VIP
19 ธ.ค. 2021
กระเพราหมูกรอบ 60บาท
ไม่คุ้มราคา ข้าวกับหมูไม่สมดุลกัน ให้หมูกรอบมานิดเดียว แล้วยังเป็นเหมือนเศษหมูกรอบอีก อีกเมนูที่สั่งก็ได้กับน้อยเช่นกันค่ะ ปล.เป็นความคิดเห็นจากสิ่งที่เจอ (ไม่รู้คนอื่นเจอเหมือนกันรึเปล่า) มีรูปแนบ มุมกล้องอาจจะดูหมูชิ้นใหญ่หรือดูมันก็ไม่ได้น้อยขนาดนั้น แต่มันไม่ใช่เลยค่ะ จบการรีวิวขอบคุณค่ะ
ขอโทษนะคะบางที่หมูกรอบได้น้อยมากเป็นลูกน้องทำคะได้น้อยบางเผ็ดบางจ้าขอโทษนะคะแม่ค้ามีลูกน้อยก้อเลยดูแลไม่ทั่วถึงจ้าขอคุณจ้า

19 ธ.ค. 2017
ร้านตามสั่งใกล้ตลาดตอนเย็น
มาสกลนครดึกแล้วไม่รู้จะกินอะไร เจอตลาดขายของตอนกลางคืนมั่วๆเข้าไปดู เห็นร้านนี้เลยจบที่นี่ กระเพราหมูสับ ผัดพริกแกง ไม่ค่อยโอเท่าไหร่ แต่พอกินได้ แต่ข้าวผัดแหนม ตอนร้อนๆอร่อยดีนะ พอกินได้เลยอะ โดยรวมก็พอประทังกันไปดูเพิ่มเติม