รีวิว Seven Days a Week Resort at Trang

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
24 ก.ค. 2024
ที่พักลับในเมือง ราคาน่ารัก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Seven days a week ห้องพักที่ได้มาแบบฉุกละหุกในวันที่ไปเลย ทางเข้าแอบงงเพราะตาม GPS ไป แต่พอเจอจับทิศจับทางได้ก็โอเคขึ้น ห้องพักที่ได้เป็นบ้านหลังย่อม มีพื้นที่กว้างขวางอยู่นะ เตียงใหญ่ ห้องน้ำกว้าง มีอุปกรณ์ให้ประมาณนึง พักสบายดีแหละ ราคาน่ารัก แต่ไม่มีอาหารเช้านะ ไปลุยหม่ำข้างนอกดีกว่า รถจอดบริเวณหน้าบ้านได้เลย

ห้องพัก

ประเภทห้องพัก: Superior Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2025
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

Seven days a week Resort ที่พักแบบแยกเป็นหลังๆ ในโซนบขส.ตรัง เราเดินทางมาราชการเลือกพักที่นี่เพราะราคาไม่แพง เราดีลได้คืนละ 600 บาท ไม่รวมอาหารเช้า ห้องพักสะอาด เตียงกว้าง มีห้องน้ำในตัว มีจำนวนทั้งหมด 10 ห้อง แยกกันชัดเจน แอบมีเรื่องที่ต้องระวังหน่อยคือ รองเท้า ห้ามวางไว้นอกห้องเน้อ เพราะน้องหมาอาจจะคาบไปได้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม