รีวิว Love i-tim

5 พ.ย. 2012
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมบุฟเฟ่ต์ตักทานเอง

ร้านไอศครีมบุฟเฟ่ต์ท่านละ 49 บาท ไม่จำกัดเวลา ท๊อฟปิ้งกว่า 10 อย่าง(ฟรี) ให้ท่านได้เลือกรับทานกันเลย ร้านตั้งอยู่ ซอยข้างๆอำเภอหางดง ว่างๆก็มาอุดหนุนกันบ้างน่ะครับ

22 พ.ย. 2012
ร้าน Love itim
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศาครีม

ร้านไอศครีมบุฟเฟ่ต์ท่านละ 49 บาท อยู่ในซอยข้างอำเภอ หางดง เข้ามานิดเดียวอยู่ซ้ายมือห้องแถว รองสุดท้าย เชิญได้น่ะครับ ยินดีบริการดูเพิ่มเติม

5 พ.ย. 2012

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม