- หน้าแรก
/
- รีวิว W cafe อ่างห้วยยาง

รีวิว W cafe อ่างห้วยยาง
กาแฟอร่อย ร้านกว้าง มีที่นั่งในสวน
w cafe' อ่างห้วยยาง โคราช ร้านกาแฟน่ารักที่มีสาขาหลายแห่ง วันนี้มาสาขานอกเมือง ใกล้อ่างห้วยยาง ที่ตั้งร้านมาทางถ.มิตรภาพผ่าน สสจ. หรือมาทาง มทส.ประตู3ได้ ในร้าน มีที่นั่งในห้องแอร์และสวนด้านนอก ในสวนร่มรื่น มีที่เล่นของเด็กๆ กาแฟ เครื่องดื่มมีค่อนข้างเยอะนอกเหนือจากเมนูเดิมๆของร้านกาแฟทั่วไป มีขนม อาหารจานเดียว ครบทั้งกาแฟและอาหาร สั่ง มอคค่าชิฟ 110 ดับเบิลยู โกโก้ปั่น 95 ชาไทยเย็น 65 กาแฟอร่อย มอคค่าชิฟปั่นรสเข้มข้นไม่หวานมากท้อปวิปครีมโรยเม็ดช็อคโกแลต แก้วนี้อร่อย /ดับเบิ้ลยูโกโก้ปั่นเข้มข้นดีมาก ใครชอบโกโก้ห้ามพลาด ในร้าน ห้องแอร์มีที่นั่งแต่ค่อนข้างแออัด ในสวนนั่งสบายกว่าถ้าอากาศไม่ร้อนมาก แต่ทางร้านจัดเตรียมพัดลมไว้ทุกจุด เย็นสบายดี เครื่องดื่มรอค่อนข้างนาน กว่า20นาที ลูกค้าเยอะมาพร้อมๆกัน การบริการปกติ

ตัวกรอง
เรียงตาม
คาเฟ่ ใกล้อ่างห้วยยาง บรรยากาศดี
เป็นคาเฟ่ ที่ยังได้รับความนิยมจากคนโคราชพอสมควรเลยค่ะ ตัวร้านบรรยากาศอบอุ่น เหมาะกับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนรัก ค่ะ ร้านมีโซน เอาท์ดอร์ ที่ผลัดเปลี่ยนกิจกรรมจัดไว้บริการลูกค้า เช่นถ้าเป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์ ก็จะมีโซนเล้นน้ำสงกรานต์ไว้คอยบริการค่ะ บริเวณเอาท์ดอร์ มีที่นั่ง หลากหลายแบบ มีพื้นที่กิจกรรมสำหรับเด็ก มีของเล่น สำหรับเด็กๆด้วยค่ะ เครื่องดื่ม และขนมมีบริการครบค่ะ ส่วนตัวมองว่ารสช...อ่านต่อ
คาเฟ่น่านั่ง เด็กๆสนุก
เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งสวย มีโซนที่นั่งด้านในและด้านนอก มีอาหารทั้งคาวและหวาน เมนูเด่นของเขาน่าจะเป็นชาเขียว ส่วนเราก็วันนี้พาลูกไปนั่งเล่น จะมีโซน activity ของเด็กเยอะมาก เช่นปีนป่ายสนามเด็ก เล่นทราย ซึ่งถ้าเข้าไปในโซนสวนแล้วจะเรียกพนักงานยากมาก แล้วข้อเสียอีกอย่าง ในร้านจะมีเปียโนตั้งอยู่ 1 ตัวแต่เขียนว่า ถ้าเล่นไม่เพราะอย่าเล่น อย่าเล่นมั่วรบกวนคนอื่น ซึ่งไม่ควรจะเขียน wording แบบนี้ในคาเฟ่เด็ก ถ...อ่านต่อ
คาเฟ่สวยใกล้เมืองโคราช อาหารอร่อย บรรยากาศน่านั่งชิล
วันนี้จะไปโคราช แวะหาของทานก่อนเข้าเมือง เลยแวะมาคาเฟ่ดีๆแถวอ่างเก็บน้ำห้วยยาง ร้านนี้หน้าร้านสวยมาก เหมาะกับการถ่ายรูปเช็คอินอย่างยิ่ง ตัวร้านมีทั้งโซนห้องแอร์ และนั่งด้านนอก ที่นั่งด้านนอกเป็นบรรยากาศสวน มีมุมปิกนิคให้ถ่ายรูปด้วย ราคาอาหารร้านนี้ถือว่าไม่แพงเลย ลองสั่งอาหารไป2จาน กับเครื่องดื่ม เป็น ข้าวไข่ข้นบีลัคกี้ชีส กับข่าวไข่ข้นแฮมชีส ชีสเน้นไปมาก แถมให้ปริมาณเยอะ คุ้มค่าและอร่อยด้วย ...อ่านต่อ
ร้านสวย ราคาใช้ได้ แวะมาลอง
ร้าน W Cafe ร้านนี้ตั้งที่แถวอ่างห้วยยางร้านสวยสะดุดตา ลานจอดรถหน้าร้านมีพอสมควร แต่หากช่วงไหนที่คนเยอะ ๆ นั้น ลานจอดรถแทบไม่เพียงพอ ตัวร้านค่อนข้างสวยพอสมควร มุมถ่ายรูปเพียบ มุมกิจกรรมก็มี เพื่อนหามุมของตัวเองให้ได้ก็พอนะคะ โทนร้านเป็นโทนสีขาวสะดุดตาบอกไว้ก่อนจะได้แต่งตัวมาถูกเผื่ออยากมีรูปสวย ๆ กลับบ้าน ราคา พอ ๆ กับร้านกาแฟทั่วไป รสชาติอยากให้มาลองกันดูค่ะ แต่ถ้าสำหรัญเรายังไม่โดนเท่าไหร่ สอ...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก มาได้ทั้งครอบครัว
คาเฟ่โทนสีขาวเปิดใหม่ยอดนิยมในโคราช กับมุมไฮไลท์ซุ้มประตูไม้สูงด้านหน้าที่ตัดกับตัวร้านสีขาวอย่างลงตัว ส่วนทางเข้าเป็นประตูกระจกอยู่ด้านข้าง ภายในมีโซนเครื่องเล่นเด็กในสวนและที่นั่งในสวนจำนวนมาก มีที่จอดรถรองรับ เมนูอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่มหลากหลายดี วันที่ไปเป็นช่วงเย็นและต้องไปทำงานต่อจึงซื้อแค่เครื่องดื่มแล้วกลับ เมนูที่สั่ง -อเมริกาโน่เย็น ราคา 60 บาท สั่งไม่หวาน รสชาติกาแฟมีรสขมปนเปรี้ย...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
