3.9

รีวิว Nihon cafe⛩

16 มิ.ย. 2018
เจอร้านนี้ร้านเดียว..ก็เลยแวะทานบ่อย..ดีกว่าไม่มีจะทาน😁..ชิมกันเอาเองนะ

EakEatAll
16 มี.ค. 2025
อาหารญี่ปุ่น ฟิลญี่ปุ่น ริมแม่น้ำโขง รสชาติดี

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ตกแต่งร้านเป็นสไตล์ญี่ปุ่นเลย ตั้งอยู่ในตัวเมืองนครพนม เส้นถนนริมแม่น้ำโขง สามารถจอดรถ ริมถนนริมแม่น้ำโขงเลย ที่ร้านบรรยากาศดีครับ มีโต๊ะด้านนอกนั่งชมวิวแม่น้ำโขงด้วย เมนูวันนี้ 🍽️🍽️🍽️ 🍽️ข้าวหน้าเนื้อ 159 บาท เนื้อกลิ่นหอม ราดน้ำหวานๆ อร่อยดีครับ 🍣 ซูชิไข่กุ้ง 29 บาท 🍣 ซูชิปูอัด 25 บาท 🍣ซูชิกุ้ง 25 บาท พอดีคำเลยครับ อร่อย ไม่แพง 🍽️ ไข่หวาน...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
11 มี.ค. 2022
ร้านอาหารญี่ปุ่น ริมโขงครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวปั้นหน้าปลาไหล

ร้านอาหารญี่ปุ่น ริมแม่น้ำโขง ในนครพนมครับ ร้านนี้เชฟไปเรียนมาจากต้นฉบับเลยเน้อ อาหารก็จะค่อนข้างได้ฟีล รสบาติดี สดสะอาดครับ ร้านโปร่งโล่งสบาย จอดรถตรงริมแม่น้ำโขง หน้าร้านได้เลย ร้านหาไม่ยากถัดจากลานพญาศรีสัตตนาคราชมานิดเดียวครับ บรรยากาศร้านภายในเป็นกันเอง เมนูค่อนข้างหลากหลาย อันไหนหมด ของไม่สดไม่เข้า ทางร้านจะแจ้งลูกค้าตอนรับออเดอร์ครับ โดยรวมอร่อย มีร้านแบบนี้ในนครพนมบ้าง ให้ได้เลือกรับปร...อ่านต่อ

Aom Naka
7 ต.ค. 2019
ร้านอาหารญี่ปุ่น ริมโขงจังหวัดนครพนม บรรยากาศดีมาก
Peeraporn Puapongpairoj
019253
28 มี.ค. 2018
ราคาแพงถ้าเทียบกับปริมาณ
Laohawirot Aroonrote
8 มี.ค. 2018
ราคาค่อนข้างแพงสำหรับเมืองเล็กๆ อาหารไม่ค่อยสมราคา ข้าวแฉะ rollไม่แน่น ขนาดไม่เท่ากัน ปลาไม่ค่อยสดสั่งฮามาจิมาทานพบก้าง

Box Cafe’
Box Cafe’
แจกพิกัดร้านอาหารและคาเฟ่วิวริมแม่น้ำโขง เมืองนครพนม มาที่เดียวครบจบ