3.7

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant Coliseum Suratthani

Djorgan
5 ธ.ค. 2021
ไม่กี่ร้านที่สมัครบัตรสมาชิก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

ไม่กี่ร้านที่สมัครบัตรสมาชิก นี่คือหนึ่งในนั้นที่ต่ออายุสม่ำเสมอ มาไม่บอ่ยหรอก แต่ที่แวะก็เพราะว่าความอร่อย ถูกปากทุกเมนูนี่แหละครับ รอบนี้มาคนเดียว มาตราการป้องกัน ล้ำ สแกนเมนูผ่านมือถือได้ด้วย คือดี ปกติไม่ได้ออกจากบ้านมานานกว่าครึ่งปี ไม่ได้ทานอาหารนอกบ้านมานานมาก และร้านแรก ๆที่แวะมาคือที่นี่ ทำไมเหรอ ก็อร่อย ถูกปาก ไงละครับ

13 พ.ย. 2016
มีอะไรใหม่ๆมาให้ลองอีกแล้ว รอบนี้มาก่อนเวลาเรียนเลยมานั่งกินได้สักพัก แต่รอบนี้คนค่อนข้างเยอะไปหน่อย

igofebrous
22 ม.ค. 2020
ยาโยอิ เสิร์ฟ​ร้อน อร่อยเร็ว​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แคลิฟอร์เนียไข่กุ้ง, อาหารญี่ปุ่น, ไข่ตุ๋น, หมูย่างกระทะร้อน, ข้าวหน้าหมูทงคัตสึ, อาริกาโตะ พรีเมี่ยม คอมโบ

ยาโยอิ แบรนด์​อาหาร​ญี่ปุ่น​ในเครือ​เอ็มเค กับสโลแกน เสิร์ฟร้อน อร่อยเร็ว ช่วงนี้มีเมนูเทศกาลปีใหม่ กับ อาริกาโตะ พรีเมี่ยม คอมโบ (179 บาท) เซตอาหารที่อิ่มคุ้ม เพราะมีทั้งจานหลักและเครื่องเคียง หมูย่างยากินิขุ หมูมีประมาณ 4 ชิ้น ผัดกับซอสรสเค็มหวาน กินคู่กับข้าวญี่ปุ่นให้รสชาติดี ไก่สไปซี่เทอริยากิ ไก่ทอดราดซอสเผ็ดเล็กน้อย ในจานมีถั่วฝักยาว ฟักทองทอด และถั่วงอก(ดิบบบบบ) มาเพื่อฆ่ารสชาติชัดๆ น่า...อ่านต่อ

4 ส.ค. 2016
อาหารญี่ปุ่น ที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง
AnA Lanlalit
6 ธ.ค. 2019
บรรยากาศดีไม่คึกคักมากมาย

มาที่นี่จอดรถได้สะดวกและไม่คึกคักเหมือนที่อื่นยาโยอิเป็นอีกหนึ่งร้านที่มาทานได้แบบไม่เบื่อเลยทีเดียววันนี้จัดเมนูทาโกยากิอร่อยกว่าร้านที่เคยไปกินอีกร้านนึงมากมายเลยทีเดียวถึงแม้ปลาหมึกจัดชิ้นเล็กไปสักหน่อยแต่ก็ถือว่าได้ความกรุบกรอบบรรยากาศเหมือนกินที่ญี่ปุ่นเลยทีเดียวล่ะค่ะดูเพิ่มเติม

Jitprasong Lamsaard
12 ก.พ. 2015
เมนูราเมนมาใหม่ในร้านยาโยอิ

สาขานี้ตั้งอยู่ในโคลิเซียมซึ่งตอนนี้ได้ปรับปรุงใหม่ดูดีขึ้นกว่าเดิมเยอะ ปกติยาโยอิเป็นร้านที่กินค่อนข้างบ่อย รสชาติโอเค ราคาไม่แพงยิ่งมีบัตรลด 10% ก็ถูกลงอีกหน่อย ช่วงนี้มีเมนูคาบเกี่ยวระหว่างนาเบะกับราเมน ส่วนตัวเคยกินนาเบะมาแล้วเลยขอลองเป็นราเมนดู เซตราเมนจะมี 3 แบบ สำหรับครั้งนี้เลือกกินเป็น คะระ ราเมน แชมเปี้ยน (145.-) โดยบวกเพิ่ม 49.- เลือกเกี๊ยวซ่า 5 ชิ้นหรือไก่ทอดคาราอาเกะ 4 ชิ้น (เลือก...อ่านต่อ

15 พ.ค. 2014
หาง่าย สำหรับคนที่ต้องการ อาหารญี่ปุ่นแบบ เร่งด่วน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาโกยากิ, แล้วแต่ ความชอบ

เรา เข้า โรงพยาบาล เลยนึกอยากกิน ข้าวแกงกะหรี่ เลยบอกแม่ แม่ บอกว่ากินยาโยอิไหม? (แม่แกชอบ) 2คนแม่ลูกเลย เปิด เมนูดูทางเน็ต เลยได้ เมนู ข้าวแกง กะหรี่หมูทอด ซาชิมิเซลมอล ยำสาหร่าย ข้าวหน้าเนื้อ ทาโก๊ะยากิดูเพิ่มเติม

นี้คือเศษที่เหลือนะ
ยุ่ง ครับผม
17 มิ.ย. 2013
ผจก. ร้านและพนักงานในร้านบริการดีมาก อาหารก็อร่อยนะครับ

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย