3.4

รีวิว Neta Fish & Meat เดอะ สตรีท

HungryKitten♡
13 ส.ค. 2017
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น คุณภาพกลางๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พานาคอตต้าชาเขียว

ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ที่ The Street รัชดา ชั้น 4 ไม่รับจองคิวล่วงหน้า walk in อย่างเดียว ครั้งนี้ทานแบบ Fish & Meat ราคาต่อหัวประมาณ 700 กว่า เมื่อเทียบกับคุณภาพอาหาร ความหลากหลายค่อนข้างโอเคนะ แต่รสชาติเฉยๆ ยังไม่มีอะไรโดดเด่นเท่าไหร่ ถือว่าไม่แย่ แต่ก็ยังไม่มีอะไรที่ทำให้ประทับใจเหมือนเป็น signature เมนูปลาพวกปลาดิบก็โอเคนะ แต่ถ้าเป็นพวกโรลกับซูชิ ยังทำออกมาได้ไม่กลมกล่อมเท่าไหร่ เนื้อวากิวกินแล้วก็เฉยๆ ไม่โดดเด่น แต่ของหวานก็อร่อยดี ( มีแพนเค้กกับพานาคอตต้าชาเขียว )

รีวิวที่พูดถึง
taluidax
5.5k2.2k26k
17 ส.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิวกระทะร้อน, ซาชิมิ แซลมอน

บุฟเฟต์ อาหารญี่ปุ่น ที่ไลน์อาหารครบตั้งแต่ลูกค้ารายแรก วันนี้เราจองไว้ 15 ที่ค่ะ จริงๆ ก็เล็งที่อื่นไว้ แต่ด้วย เป็นมื้อเที่ยง ช่วง 11.30 น. ทำให้ บางร้านของเข้าไม่ครบ ปลายังไม่มา อะไรแบบนี้อะค่ะ เลยทำให้มาลงร้านนี้ ซึ่งเซอร์ไพรส์ตรงที่ว่า ของมาเต็มอยู่ค่ะ แต่ทางร้านก็มีแจ้ง ว่า บางเมนูเช่น Kani miso อาจจะ ได้ไม่ครบ ซึ่งพอถึงเวลาก็ได้ครบค่ะ ชอบถ้าสั่งปิ้งย่างก็มาทั้งเตาน้อยๆ เลยค่ะ โดยรวมแล...อ่านต่อ

Puii Puii
8 ก.ค. 2025
ครั้งแรกกับ ซูชิบุฟเฟ่ต์ และอาหารญี่ปุ่นนานาเมนู ที่เดอะสตรีท รัชดา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิเนื้อวากิว, ซาชิมิ แซลมอน

ร้านอาหารญี่ปุ่น ซูชิ ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 เดอะสตรีท รัชดา ร้านนี้เราเพิ่งเคยมาใช้บริการเป็นครั้งแรก ตัวร้านน่าจะเปิดมานานพอสมควร สังเกตุจากอุปกรณ์ และการตกแต่ง มีพนักงานคอยต้อนรับอยู่ด้านหน้า และครัวซูชิจะอยู่ด้านหน้าร้านเลย เราเลือกนั่งโต๊ะที่ไม่ไกลจากเชฟที่ทำซูชิมากนัก โล่งๆ ดีเลยค่ะ เราเลือกสั่งแบบบุฟเฟ่ต์ ในราคาโปรโมชั่น ลดจาก 899 ++ เหลือ 799 ++ ราคานี้ยังไม่รวม vat 7% และ service charge...อ่านต่อ

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
27 ก.ย. 2024
เมนูเยอะกว่า 200 เมนู
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน

จะมีบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นฟีลโอมากาเสะที่ไหนคุ้มขนาดนี้ คัดวัตถุดิบระดับพรีเมียมมาให้เลือกกว่า 200 เมนูที่ NETA FISH&MEAT แต่ละจานจัดหน้าตาดี น่าอีสเว่อร์ Feeling นั่งกินอยู่ในร้านโอมากาเสะ ใครเป็นสาย ตับห่าน, บาฟุนอูนิ, เนื้อ A4, มันปูซูไว, กุ้งโบตัน,ไข่แซลมอนก็มีเสิร์ฟให้ในคอร์สบุฟเฟ่ต์แบบไม่อั้น ‼️ ทานโปร 1599.- ถ้ามา 2 คนขึ้นไป รับกุ้งมังกรซาชิมิจากทะเลอันดามันไปเลย 1 ตัว 🦞 ราคานี้รวม Fre...อ่านต่อ

Hana Fujiwara
17 มิ.ย. 2024
ปรับปรุงใหม่คือดีย์มาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนแช่น้ำปลา, หัวปลาแซลมอนย่างซอสเทอริยากิ, ซูชิเนื้อวากิว, ซาชิมิ แซลมอน

บอกเลยว่าค่อนข้างเข็ดกับการที่มาทานครั้งก่อนเรารู้สึกไม่ประทับใจ แต่ดูเหมือนว่าครั้งนี้ทางร้านจะแก้ตัวได้ดีมาก -บรรยากาศร้าน ร้านบรรยากาศดีกว่าเดิม ที่นั่งไม่แออัด โต๊ะไม่ชนกันเหมือนที่ผ่านมา ยอมรับเลยว่าทางร้านปรับปรุงทุกอย่างรวมถึงการตกแต่งในร้านได้ดีขึ้นมาก -พนักงาน เรารู้สึกไปคนเดียวหรือเปล่าที่ว่าพนักงานไม่ค่อยรับออเดอร์ไม่ค่อยใส่ใจลูกค้าเท่าไหร่ทั้งที่ก็ยืนว่างๆกัน -รสชาติ ต้องให้เค้...อ่านต่อ

6 ต.ค. 2018
ร้านอาหารบุฟเฟต์ เลือกกินได้หลากหลาย
🤍chubbypenguinvy🐧
7 ก.พ. 2024
✨ NETA fish & meat Buffet ( ねた ) 🥩🍣 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น 📌the Street รัชดา (ชั้น 4)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เห็นร้าน Neta buffet (neta fish & meat) 📌The Street รัชดา (ชั้น 4) โฆษณายิง ad มาในไอจี (instagram) หลายครั้ง ไป ๆ มา ๆ เด้งในเฟซบุ๊คด้วย ก็แอบปักหมุดไว้ในใจว่าน่าลอง พอเห็นเขียนโพสต์ว่าลด 100 บาท* เลยคิดว่าลองก็ได้ โทรไปสอบถามแล้วตัดสินใจไปเลยค่ะ ร้านเปิดทุกวัน ⏰ เวลา 11.00 - 23.00น. เบอร์โทรศัพท์ ☎️ 096-264-6298 ทานได้ 100 นาที ⏳ โดยร้านจะมี QR CODE มาให้แสกนเพื่อสั่งอาหารค่ะ สั่งได้เ...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
13 ก.ย. 2023
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น หลากเมนู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หัวปลาแซลมอนต้มยำ, SUSHI, ยำเนื้อ, ซาซิมิ, กุ้งแม่น้ำเผา, สเต๊กเนื้อ, แซลมอนซาซิมิ, ลิ้นวัวย่าง, แซลมอน กุ้ง ไข่ดองซีอิ้ว, แซลมอนแล่บาง, ทูน่า, Sushi วากิว, แซลมอนเบิร์นไฟ, แซลมอนภูเขาไฟ, เตมากิเทมปุระ, ทูนาโซลเมน, ชาไทยบิงซู

Neta Fish & Meat The Street รัชดาภิเษก บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น หลายราคา เลือก บุฟเฟต์ 799++ 994 บาท net อาหารญี่ปุ่นหลายหลากเมนู Sasimi แซลมอน หอยปีกนก วากิว Sushi โฮตาเตะ ปลาไหล แซลมอนBurnไฟ หัวปลาแซลมอนต้มยำ ซุปแซลมอนต้มยำ กุ้งแม่น้ำเผา แซลมอน กุ้ง ดองน้ำปลา แซลมอนภูเขาไฟ ลิ้นวัวย่างกะทะ สเต๊กเนื้อ ยำเนื้อ แซลมอนแล่บาง เทมปุระโซบะเย็น ทูน่าโซเมน วัตถุดิบดี รสชาติบางเมนูอร่อย บางเมนูไม่ผ่าน ...อ่านต่อ