- หน้าแรก
/
- รีวิว Casa Marone’ (คาซ่า มาโรเน่)

รีวิว Casa Marone’ (คาซ่า มาโรเน่)
ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านพักหลบร้อน
ร้านนี้สามารถจอดรถได้ริมทางแถวหน้าร้าน หาที่จอดไม่ยาก ร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควร เปิดแอร์เย็น เหมาะกับการมาหลบร้อน สามารถนั่งยาวยาวได้ เมนูที่ได้ลองคือ ชาไทยเย็น ชาค่อนข้างเข้ม ไม่หวานมาก ราคาไม่แรง อร่อยใช้ได้ #wongnai2025ดูเพิ่มเติม
น้ำมะม่วงในร้านกาแฟ
เรามาร้านกาแฟแต่สั่งน้ำมะม่วงปั่น รสชาติอร่อยแต่ทางร้านปรุงรสออกมาเปรี้ยวไปหน่อยเหมือนเติมมะนาวเพื่อเพิ่มรสชาต สำหรับกาแฟเพื่อนเราที่ไปด้วยสั่งมาทางนางชอบนะบอกอร่อย แต่เมนูที่เราปลื้มคือขนมปังปิ้งเนยนม เนยหอมมากๆและปิ้งขนมมาได้แบบกรอบนอกนุ่มในกินแล้วฟินเลยจ้าดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟอร่อย ร้านสวย สะอาด
ร้านกาแฟ ขนมเค้ก ราคาสูงนิดนึง บริการดี ร้านสะอาด ที่จอดรถต้องหาจอดข้างทางเอา กาแฟเข้มข้น หอม อร่อย วันนี้น่าจะเจอเจ้าของร้าน ถือว่าทำกาแฟใช้ได้ครับ เป็นร้านนั่งชิวได้ถ้าสั่งเครื่องดื่มของเขาบ้าง มี wifi บริการครับดูเพิ่มเติม
บ้านนี้สีน้ำตาล
ตั้งใจมาทานอาหารปักษ์ใต้ ได้ศึกษาเส้นทางมาอย่างดี ประเมินเบื้องต้นว่าร้านอยู่ถนนยิงเป้า แถว ๆ ครัวสิทธิกาญจน์ ขณะที่ศึกษาเส้นทาง ลืมดูว่าร้านเปิดขายช่วงไหน เราไปถึงร้านตั้งบ่ายโมงอ่ะ พอไปถึง..ร้านก็ปิดสิคะ เขาขายเฉพาะช่วงเช้า พอร้านปิดก็มองหาร้านย่านนั้น ตาก็ไปสะดุดกับ ป้ายบ้านน้อย ๆ Casa Marone (คา-ซา-มา-โร-เน หรือ บ้านสีน้ำตาล) แรกสุดที่เห็น ..คิดว่าร้านรับตกแต่งบ้าน แต่พอมองแบบเจาะกระจก เ...อ่านต่อ
จิบกาแฟยามค่ำ บรรยากาศดี กาแฟโอเคในราคาไม่แพง
ร้านนี้ผ่านร้านนี้หลายทีแล้ว แต่ไม่เคยแวะเสียทีเพราะหาที่จอดรถยาก ตัวร้านอยู่ริมถนน ถ้าเลี้ยวเข้ามาทางโรงแรมรีเวอร์ ก็จะอยู่ริมถนนฝั่งซ้ายมือเลย ตัวร้านจะสีออกดำ ๆ น้ำตาล ๆ มืด ๆ จนถ้าขับรถเร็ว ๆ อาจขับเลยเอาง่าย ๆ ตัวร้านเป็นห้องกระจกขนาดใหญ่ ตกแต่งสวยมากครับ เพราะกับการมานั่งจิบกาแฟชิล ๆ มาก เด็กนักศึกษาที่อยู่หอพักแถวนี้น่าจะมาอุดหนุมอยู่บอก เข้าไปในร้านมีแต่เด็กทับแก้วมากินกับเพีย...อ่านต่อ