- รีวิว BB Caff สนามบินสุราษฎธานี

ชาเขียนสนามบิน
ก่อนขึ้นเครื่องแวะเติมพลังของหวานลงท้องซะหน่อย สำหรับคนไม่ดื่มกาแฟ ต้องสั่งชาเขียวปั่นราดด้วยวิปครีมนุ่มๆ ราคารวมเบ็ดเสร็จ 100 บาท แก้วขนาดกลาง ชาเขียวรสชาติหวานกำลังดี กลิ่นชาเขียวหอม วิปครีมกลิ่นหอมเนย มีขายอาหารและเค้กด้วย

ร้านอาหารในสนามบิน
ร้านนี้อยู่ชั้น 2 ขาออก ก่อนเข้าไปในเกท เหมาะสำหรับคนหาที่นั่งหรือหาอะไรทานก่อนขึ้นเครื่อง ร้านนี้เป็นทั้งร้านกาแฟ และ ร้านอาหาร มีเมนูหลากหลาย เมนูที่ได้ลองคือ ข้าวอบกุนเชียง หน้าตาเหมือนข้าวผัดอเมริกัน ข้าวออกสีแดงๆ รสขาติโอเค แต่ธรรมดา อาหารค่อนข้างมันดูเพิ่มเติม
ช๊อกโกแลตเย็น เหมิอนได้ นมสดรสช๊อคโกแลตใส่น้ำแข็ง
☕ร้านขนม เครื่องดื่มตรงนี้ ถัดมาจากร้านขายอาหาร มี 1 ร้านเหมือนกัน ระหว่างรอเครื่องบิน ผมได้สั่งเป็น 🍫ช๊อคโกแลตเย็น(60 THB) - รสชาติเหมือนนมกล่อง ใน 7-11 รสช๊อคโกแลต ไม่เหมือน ผง ชงสดเลย ผิดหวังกับเมนูนี้ครับ และด้วยราคา ถือว่าแพงเกินไป ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 **********************...อ่านต่อ
สำหรับรองท้องก่อนขึ้นเครื่อง
ร้านอยู่ในสนามบินสุราษฎร์ธานี บริเวณหลังตรวจสัมภาระแล้ว บรรยากาศร้านเป็นร้านสำหรับซื้อ takeaway เหมาะสำหรับมาทานได้ทั้งวัน ร้านมีแอร์ มีเมนู ขนมจีบ ซาลาเปา และน้ำปั่นสำหรับนอขึ้นเครื่องรสชาติโอเค ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
ขนมจีบ ซาลาเปา ธรรมด๊า ธรรมดา
แม้ว่าตอนนี้ที่สุราษฎร์ฯ จะมีงาน wongnai food festival แต่ก็ไม่ได้อยู่ร่วมงานเลย เพราะมีธุระต้องไปกทม.โดยด่วน เช้านี้เลยต้องฝากท้องที่ร้านอาหารในสนามบินนี่แหละครับ สั่งขนมจีบ ซาลาเปา ซึ่งเป็นของสำเร็จรูป รสชาติแห้งๆ กินคู่กับช็อคโกแลตร้อน ก็พอไปกันได้ครับ รีบกิน รีบเดินทางอย่าเรื่องมากจัดไป เดี๋ยวค่อยหาอะไรอร่อยๆ กินที่กทม.ดีกว่าดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่ในสนามบิน
ร้านนี้อยู่ตรงขาออกนะ มีอาหารและเครื่องดื่มขายด้วย แต่เราไปกินข้าวร้านอื่นแล้วมากินกาแฟร้านนี้ 5555 ออกแนวกระจายรายได้เนอะ คนเยอะนะร้านนี้ กาแฟเค้าอร่อยเข้มข้นดีนะ เข้มคือเข้มจริงๆนะร้านกาแฟที่ใต้นิ ต้องมาลองกันนะดูเพิ่มเติม